TÂN SINH VIÊN 2018 NHẬN HỌC BỔNG $ 21,600 TỪ WEBSTER UNIVERSITY, MỸ

Đại học Webster thành lập năm 1915 là một trong trường đại học hàng đầu của Mỹ có trụ sở chính tại Thành phố St. Louis bang Missouri, Hoa Kỳ Thuộc đại học nhóm 1 & xếp hạng 23 trong khu vực Midwest.

Với mạng lưới hơn 30 cơ sở đào với 8 phân viện (100% của Webster) đào tạo tại Thụy Sỹ, Áo, Hà Lan, Anh Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan tạo tại 4 châu lục, theo học tại Webster, sinh viên có điều kiện tuyệt với để trải nghiệm môi trường học tập, mở rộng network, giao lưu học hỏi về văn hóa với các bạn từ hơn 148 quốc gia trên thế giới.

Năm học mới này Webster University sẽ mang tới cho các bạn sĩ tử 2k chương trình HỌC BỔNG $ 21,600 ( 500Tr) cho 4 năm Đại học kỳ mùa thu năm 2018.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập cùng một mái trường cùng kỳ thủ Lê Quang Liêm – Top 20 kỳ thủ cờ vua của thế giới. Lê Quang Liêm chính là sinh viên xuất sắc của Webster University – chuyên ngành kép BS Finance & Management – đội trưởng đội tuyển cờ vua của trường đã 5 lần vô địch toàn Mỹ đã vinh dự được cầm cờ đại diện cho Việt Nam trong lễ tốt nghiệp tháng 5/2017 vừa qua.

Học phí đại học : $27.100/ năm – $31,000/ năm

Học bổng

Học bổng $ 21,600 ( 500tr) cho cho 4 năm cho Đại học kỳ mùa Thu 2018 & mùa Xuân 2017

Điều kiện học bổng

• Đạt điểm GPA 3 năm THPT từ 7.5 trở lên *
  • IELTS 6.0**
  • Không yêu cầu SAT

*HS chưa tốt nghiệp có thể nộp Học bạ Lớp 10.11 & HK1 L12 để xét học bổng

** Trường có ELS nhận học sinh từ IELTS 5.0

Về trường Đại học Webster University

• Đại học Webster thành lập năm 1915 là một trong trường đại học hàng đầu của Mỹ có trụ sở chính tại Thành phố St. Louis bang Missouri, Hoa Kỳ.
  • Top 1 của khu vực về Faculty Resource dành cho Sinh viên (US News 2016).
  • Top 23 Đại học tốt nhất khu vực Trung Tây Mỹ (US News 2016).
  • 96% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên có cơ hội trải nghiệm tính đa dạng của toàn cầu hóa khi tham gia semester Abroad tại Thụy Sỹ, Hà Lan, Áo, Hy Lạp, Anh & hơn 30 quốc gia khác hoặc tại 5 bang khác nhau của Mỹ ( California, Texas, Florida, Missouri…).
  • Quy mô lớp nhỏ 1:10 giúp giảng viên có thể theo sát & hỗ trợ sinh viên tốt nhất.
  • Trường có chính sách cho phép sinh viên chuyển tiếp từ Đại học Việt Nam sang học lấy bằng Đại học tại Mỹ.
  • Sinh Viên quốc tế được phép ở lại Mỹ làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp.
  • Trường có nhiều chuyên ngành STEM cho phép sinh viên thực tập đến 3 năm sau tốt nghiệp.
  • Webster được đánh giá cao về tính da dạng sinh viên với hơn 145 quốc tịch khác nhau & sinh viên từ khắp các bang khác nhau của Mỹ.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng