Săn học bổng ngành Hospitality and Management tại James Cook University – Úc

Ngành dịch vụ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là một trong những ngành học năng động nhất thế giới, được dự đoán là ngành công nghiệp mạnh nhất thế giới vào năm 2020 với tiềm năng thu lợi nhuận khổng lồ và tốc độ phát triển nhanh.

Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn được xem là ngành công nghiệp không khói giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa.  Theo học ngành Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực này đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế trên thế giới. Khi du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn, sau khi tốt nghiệp, các bạn học sinh quốc tế sẽ nhận được bằng cấp được công nhận trên toàn cầu và có thể xin việc tại bất cứ nơi nào/ quốc gia nào bạn có nguyện vọng.

Du học Úc ngành Quản trị du lịch khách sạn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên quốc tế hiện nay. Vậy có những gì cần chuẩn bị và lưu ý để săn học bổng ngành này tại trường James Cook University – Úc. Hãy cùng Vietlink Education tìm hiểu nhé!

Tại sao bạn nên lựa chọn Úc để du học ngành Quản trị du lịch khách sạn

Không chỉ được hưởng nền giáo dục tốt, khi du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn, tấm bằng của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể dùng bằng đó xin việc ở bất cứ đâu bạn muốn

Cơ hội làm việc sau khi ra trường khá dồi dào. Môi trường làm việc năng động, cạnh tranh cao trong các nhà hàng khách sạn là cơ hội giúp bạn nâng cao năng lực bản thân. Mức lương sau khi ra trường trong ngành này cũng không phải thấp, trung bình khoảng 1.500 – 2.000 AUD/tháng.

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn có thể coi là du học Úc vừa học vừa làm. Trong thời gian học, bạn có thể đi làm thêm để trang trải chi phí. Lại một điểm cộng nữa cho du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn tại Úc sẽ cơ cơ hội định cư rất cao. Điều kiện là bạn phải học tập và có 02 đến 03 năm làm việc tại Úc.

Ngành Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn chọn James Cook University – Brisbane Campus vì sao?

Đại học James Cook có bề dày về kinh nghiệm giảng dạy gần 50 năm, nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới.

Học phí hợp lý và nhiều phần học bổng cao dành cho sinh viên Việt Nam lên đến 19.800 AUD, ngoài ra còn có học bổng cộng thêm dựa vào điểm IELTS của sinh viên.

Đại học James Cook là thành viên của nhóm các trường Đại Học Đổi Mới (Innovative Research Universities Australia (IRUA) tại Úc.

Quy mô lớp học nhỏ, giúp các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp xúc, tương tác nhiều hơn với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm.

Môi trường đa văn hóa với nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

Sinh viên quốc tế có thể ở ký túc xá Student One với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế (bao gồm phòng tập gym, phòng đọc sách, học tập)

Chương trình bậc Cử nhân chủ yếu đào tạo ngành Kinh tế: Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Quản trị du lịch khách sạn, Quản tị kinh doanh.

Nhiều cơ hội làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thời gian nhập học

Đại học & Thạc sỹ: tháng 3, tháng 7 & Tháng 11.

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành đơn nhập học

Bằng tốt nghiệp cấp 3 VỚI ĐIỂM GPA >7.0/ đại học hoặc tương đương đã được thẩm định xác thực VỚI GPA >7.0

IELTS 6.0 ( Không kỹ năng nào dưới 6.0 ) cho bậc Đại học

Chương trình học bổng

Học bổng 16,800 UAD dành cho tất cả sinh viên Apply chương trình học

Học phí sau học bổng : 21,400 AUD /năm

Học bổng thêm dựa vào điểm IELTS

Ielts 6.5 : 2,000 AUD

Ielts 7.0 : 2,500 AUD

Ielts 7.5: 3,000 AUD

Tìm hiểu thêm thông tin về trường James Cook University – Brisbane Campus tại đây.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

        CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn