LƯƠNG KHỦNG , CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO KHI HỌC MASTER OF INFORMATION TECHNOLOGY TẠI ÚC

Đại học James Cook Brisbane Campus là một tòa nhà cao tầng hiện đại, nằm ở trung tâm thương mại CBD trên đại lộ Queen Street. Tại đây, sinh viên sẽ học tập trong không gian thoải mái nhất có thể – nơi được trang bị dàn máy tính hiện đại, Internet, Wifi tốc độ cao với các phòng nghỉ giải trí và hoạt động. Nơi này cũng nằm gần với trung tâm mua sắm chính của phố Queen, thư viện thành phố và nhiều cửa hàng, công viên, quán cà phê… Ngoài ra, ở khuôn viên trường, sinh viên có thể lựa chọn cho mình nhiều hình thức giao thông công cộng thích hợp. Hiện nay, trường đang tuyển sinh chương trình Chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin ( Master of information technology) với cơ hội việc làm và định cư tại Úc cao. 

Khi tìm hiểu về ngành IT để học tại Việt Nam hay đi du học có nhiều học sinh đã rất mơ hồ về học ngành IT. Đa phần đọc tài liệu và nghiên cứu ngành này, các bạn luôn nghĩ tới hardware, software, network systems. Vì thế khi các bạn đọc về những mô tả về chương trình Master of IT in Business Informatics của đại học James Cook – Campus Brisbane các bạn không hiểu đó là gì. Theo như chia sẻ của các bạn cựu học sinh ở bên Úc thì sau khi học ngành này các bạn có thể làm Data Analysts, Business Analysts liên quan đến IT trong hầu hết tất cả các lĩnh vực tại Úc như telecommunications, Retailing, Banking and Finance, Advertising, Logistics… và mức lương ngành này ở Úc khá cao.

Chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin ( Master of information technology ) dành cho những sinh viên đã có bằng cử nhân IT tại Việt Nam. Tham gia chương trình học này chính là con đường giúp các bạn một hướng đi mới tốt hơn và định hướng con đường PR sẽ dễ dàng hơn khi mà luật mới về VISA việc làm vừa thay đổi ngày 19/04/2017 vừa qua.

Thông tin chi tiết về điều kiện làm việc và apply  Permanent Resident

 • Nếu bạn có VISA 457 và nộp VISA 457 sau ngày 19/04/2017- 3/2018 đồng thời ngành nghề của bạn có trong list MLTSSL (Medium and Long Term Strategic Skills Lits) thì bạn sẽ có VISA 4 năm. Sau 3 năm làm cho công ty, bạn có thể xin PR (186/187) List nghề MLTSSL.
 • Từ tháng 3/2018 (những bạn sinh viên sắp học xong tại úc hay những bạn dự định học tại Úc), nếu bạn nộp sau thời gian này, bạn sẽ xin VISA TSS. Yêu cầu là phải có 02 năm kinh nghiệm, bạn có VISA 4 năm, làm cho công ty 3 năm có thể nộp PR, ngoài ra IELTS từ 6.0 trở lên và dưới 45 tuổi.
 • Các bạn vẫn apply trực tiếp PR theo dạng tay nghề Skilled Worker với mức tối thiếu 65-70 điểm, IELTS 7.0 ko band nào dưới 7.

Phạm vi làm việc ngành Information Technology (Business Informatics)

 • IT Business Analyst
 • Data Analyst
 • Systems Analyst
 • Analyst Programmer

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp đại học
 • IELTS từ 6.5 trở lên (không kĩ năng nào dưới 6.0)

Chương trình học bổng

Học bổng chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin : 11,000 AUD dành cho tất cả sinh viên Việt Nam đủ điều kiện nhập học tại trường.

Học phí sau học bổng : 49,000 AUD / 2 năm

Học bổng thêm dựa vào điểm IELTS

 • Ielts 6.5 : 2,000 AUD
 • Ielts 7.0 : 2,500 AUD
 • Ielts 7.5: 3,000 AUD

Tìm hiểu thêm thông tin về trường James Cook University – Brisbane Campus tại đây. 

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

        CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn