UNIVERSITY OF GUELPH – ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP

Trải qua 55 năm xây dựng, hoạt động và trưởng thành, University of Guelph đã đạt được các thành tích đáng kể trong việc giảng dạy và là cái nôi của “cuộc cách mạng kỹ thuật số” trong nông nghiệp và thực phẩm!

• Top 18 in Canada and Top 425 in the World
  • #1 in Canada and #12 in the World for Agricultural Science
  • #2 in Canada and #44 in the World for Plant & Animal Science
  • #5 in Canada and #99 in the World for the field of Environment/Ecology
Năm thành lập: năm 1964
Vị trí: Ontario, Canada
Loại hình: Research University
Số lượng sinh viên: 22,165 – 1.923 sinh viên quốc tế
Các chương trình đào tạo: Undergraduate, Graduate, Doctoral
Dịch vụ sinh viên: Cố vấn sinh viên (hỗ trợ trong suốt thời gian học), ký túc xá, giám hộ, homestay, gia hạn visa,…

1.Những điểm đặc biệt của trường Guelph không thể bỏ lỡ

Kiến trúc trường Guelph được thiết kế pha trộn giữa cổ điển và hiện đại tạo nên sự độc đáo riêng.

Tọa lạc tại thành phố Guelph thuộc tỉnh bang Ontario, được thành lập năm 1964. Đây là một trong những trường đại học toàn diện hàng đầu tại Canada. Trường luôn có những phát minh đứng đầu, các chương trình đào tạo luôn đổi mới phù hợp với xu thế. Đặc biệt đây là nơi đào tạo ra các lãnh đạo tương lai.

Tập trung đào tạo chuyên sâu cả về lý thuyết và thực hành.

Guelph University có mục tiêu giáo dục rõ ràng, vì vậy học sinh luôn có nhiều cơ hội được thực hành, khám phá các lĩnh vực mình yêu thích tại các phòng thí nghiêm, phòng nghệ thuật, thư viện dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

The University of Guelph-Humber: cấp 2 bằng một lúc

• Bằng cấp: với chương trình đào tạo kết hợp giữa Guelph University và Humber College học sinh sẽ nhận được cả bằng cử nhân danh dự của đại học Guelph và bằng cao đẳng của Humber College với thời gian học là 4 năm.
  • Đào tạo tập trung 7 ngành: Business, Early Childhood Studies, Family and Community Social Services, Justice Studies, Kinesiology, Media Studies, Psychology.  Đào tạo kết hợp thực hành  nâng cao kiến thức và kinh nghiệm giúp ích cho công việc cũng như theo học các bậc học cao hơn
  • Ứng dụng thực tế: là một phần không thể thiếu trong chương trình học, tùy theo mỗi ngành sẽ được thực tập ngay từ những năm đầu; tổng thời gian làm việc trung bình tối thiếu là 200 giờ và tối đa lên tới hơn 850 giờ trong 4 năm học.

2. Chi phí, điều kiện đầu vào và học bổng

Học phí và yêu cầu đầu vào

Bậc học Học phí Yêu cầu tiếng Anh Yêu cầu học thuật
Undergraduate $12,595.11 ~ $17,220.89/ semester IE 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) GPA ≥ 8.0
Graduate $7,691.88 ~ $14,441.40/ semester IE 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) Đã tốt nghiệp Đại học GMAT (tùy ngành) Và yêu cầu khác
Doctoral $6,560.27/ semester IE 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) Đã hoàn thành bậc Đại học và Master

Chương trình đại học tích hợp: đào tạo 3 kỳ tiếng anh sau đó sẽ vào khóa chính.

Học bổng cho sinh viên Quốc tế: $5,500 -$8,000 (Chỉ dành cho ứng viên hệ toàn thời gian vào kỳ tháng 9 sẽ được tự động xem xét học bổng)

Hạn nộp hồ sơ (2020):

Campus WinterSummerFall