DU HỌC TRUNG HỌC TẠI EDMONTON PUBLIC SCHOOLS, CANADA

Hội đồng Trường trung học Edmonton Public Schools (EPS) là hệ thống các trường công lập hàng đầu tại tại tỉnh Alberta và được công nhận là một trong những trường sáng tạo nhất tại Canada. Học sinh được xếp hạng 2, 3 và 5 trên thế giới trong lĩnh vực khoa học và toán học.

Trường trung học Edmonton Public Schools (EPS) là hệ thống trường công lập hàng đầu tại tại tỉnh Alberta và được công nhận là một trong những trường sáng tạo nhất tại Canada.

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Tọa lạc tại thành phố Edmonton, thủ phủ của tỉnh Alberta, Canada với dân số khoảng 1 triệu người. Edmonton là thành phố xinh đẹp với vùng đất xanh tươi và trù phú bao quanh thung lũng. Thành phố này rất an toàn, sạch sẽ và hiện đại với một hệ thống giáo dục công lập xuất sắc cũng như nhiều đơn vị giáo dục uy tín bậc sau trung học kể cả trường Đại Học Alberta danh tiếng.

Học sinh quốc tế sẽ có lợi thế tốt nghiệp từ một hệ thống trường học Canada hàng đầu trong khi lại được nâng cao trình độ Anh ngữ. Khi hoàn thành lớp 12, học sinh có thể xin học tiếp tại một trong nhiều trường đại học, học viện kỹ thuật hoặc các trường cao đẳng dạy nghề và cộng đồng ở trong tỉnh bang

Học tập tại Edmonton Public Schools, học sinh được thử thách chính bản thân mình, được học tập trong một môi trường tiếng Anh bản địa cùng với các bạn học sinh Canada đồng trang lứa. Chương trình giáo dục của trường dựa trên các chuẩn mực cao về học tập nhằm giúp các bạn được trang bị tốt nhất trước khi bước vào các cấp đào tạo cao hơn như cao đẳng hoặc đại học.

Ngoài ra, chương trình Homestay (Ở với dân bản xứ) với các gia đình vô cùng an toàn và chu đáo. Sinh sống với một gia đình bản địa Canada là cách tuyệt vời để học hỏi về văn hóa Canada cũng như trau dồi thêm trình độ tiếng Anh của mỗi học sinh.

Lý do nên theo học tại Trường trung học Edmonton Public Schools (EPS):

  • Được đào tạo bởi các giảng viên xuất sắc.
  • Bằng cấp từ EPS được công nhận quốc tế.
  • 80-100% học sinh quốc tế học tại Edmonton Public Schools đạt chuẩn trong các kỳ thi của tỉnh mỗi năm.
  • Học sinh của Alberta đạt thứ hạng Top 10 thế giới về Khoa học và kỹ năng đọc trong các bài thi tiêu chuẩn quốc tế mới dành cho lứa tuổi 15.
  • Trường có nhân viên tư vấn cho học sinh về tài chính, học tập và các vấn đề cá nhân; ngoài ra còn có bộ phận nhân viên biết hiểu biết vốn ngoại ngữ làm dịch vụ biên dịch và phiên dịch nhằm hỗ trợ sinh viên tốt nhất.
  • Có chương trình IB và AP dành cho học sinh có năng lực học tập tốt, các môn học nâng cao phổ biến có thể được chuyển tiếp khi xin vào các trường Đại học.

Học sinh nhiều lựa chọn đa dạng về trường và chương trình học, đặc biệt tất cả đều được xây dựng trên khung giáo trình chuẩn của tỉnh Alberta. Học sinh sẽ đăng kí các môn học chính khóa toàn thời gian như: Anh văn, Toán học, Nghiên cứu Xã hội, các môn Khoa học bao gồm: Sinh học, Hóa học và Vật lý; đi kèm với đó là rất nhiều khóa học bổ trợ thú vị. Không những vậy, đối với các học sinh quốc tế có lực học tốt, các em có thể tham gia hai chương trình Tú tài quốc tế IB và Nâng cao AP.

Chương trình Anh ngữ ESL cũng được giảng dạy ở tất cả các trình độ.

2. HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

Học phí: 12.500 CAD.

Phí đăng ký học: $ 250 CAD

Học phí: 
+ $ 12,500 CAD/năm
+ $6, 250 CAD/kỳ (5 tháng)

Phí bảo hiểm y tế: 
$ 500 CAD (T9- T6)
$ 275 CAD (T9- T1 hoặc T2 – T6)

Năm học 2020- 2021
+ 10 Months: $11,140 CAD
+ 5 Months: $6,390 CAD

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *