Du học Úc – Đại học Monash

1. Giới thiệu chung

Đặt tại bang Victoria phía Nam nước Úc, Đại học Monash nằm trong số những trường đại học danh tiếng nhất thế giới và là thành viên trong nhóm G08 – nhóm 8 trường đại học giàng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc.

Trường được Times Higher Education World University Rankings (2012-2013) xếp trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới, là một trong 6 trường của Úc nằm trong top 100. Đặc biệt, khóa Lâm sàng, Tiền lâm sàng và Sức khỏe của trường xếp hàng 34 trên thế giới. Không chỉ vậy, nhiều khoa của trường như Khoa học Cuộc sống và Y tế, Khoa học Xã hội và Quản lý, Nghệ thuật và Nhân văn, Kĩ thuật và Công nghệ, Khoa học Tự nhiên,… cũng xếp thứ hạng cao theo QS World University Rankings (2012).

Đồng thời, theo Good Universities Guide 2013, Đại học Monash đạt 5 sao – mức cao nhất cho tỉ lệ học sinh/giảng viên, nghiên cứu chuyên sâu, đa dạng văn hóa, kĩ năng tổng hợp và chất lượng nhân viên. Sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn được các tổ chức uy tín chào đón và nhận được mức lương cao.

Khi lựa chọn Monash, sinh viên không chỉ trở thành thành viên của một trường đại học hàng đầu thế giới mà còn trở thành một phần của cộng đồng học tập toàn cầu. Với trên 21.000 sinh viên quốc tế, Monash là mái nhà của sinh viên đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Hiện diện trên bốn lục địa cùng hơn 115 học viện đối tác tại 26 quốc gia, Monash giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với nền giáo dục hiện đại toàn cầu.

1. Chương trình đào tạo

Monash đào tạo các khóa học từ các ngành truyền thống tới những lĩnh vực mới xuất hiện. Bao gồm:

• Chăm sóc cá nhân và Thể dục
  • Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn
  • Giáo dục và Đào tạo
  • Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
  • Khoa học Xã hội và Truyền thông
  • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
  • Kinh doanh & Quản lý
  • Tiếng Anh ngôn ngữ (EFL)
  • Kiến trúc và Xây dựng
  • Kỹ thuật
  • Luật
  • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
  • Nhân văn
  • Nông nghiệp và Thú y
  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
  • Y tế và sức khỏe
  • Chương trình cử nhân

Thời gian: 3 năm (bằng đơn) và 5 năm (bằng kép)

Yêu cầu: tốt nghiệp 12 với GPA 7.0

Ielts 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0

Học phí: $A 28,900 – 39,000 / năm

Nhập học: tháng 2, 7, một số ngành có kỳ tháng 10

• Chương trình thạc sĩ

Thời gian: 1-2 năm

Yêu cầu: Hoàn thành bậc cử nhân với GPA 5.5

Ít nhất 2 năm kinh nghiệm

Ielts 6.5 – 7.5 tùy ngành

Học phí: $A 27,800 – 37,800/ năm

Nhập học: tháng 2, 7

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2