Du học Úc – Đại học Công Nghệ Queenland ( QUT)

  1. Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1908 tại Brisbane – thành phố sôi động nhất bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là một trong những trường danh tiếng của Úc. Hiện, có hơn 40.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có hơn 6.800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới.

QUT là trường duy nhất của Úc nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS và the Association of MBAs. Ngoài ra, trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành công nghệ và nằm trong top 10 trường đại học tại Úc.

QUT hiện có 4 cơ sở bao gồm Garden Point nằm ngay trong trung tâm thành phố Brisbane, và 3 cơ sở là Kelvin Grove, Carseldine và Caboolture nằm quanh trung tâm, tạo điều kiện sinh hoạt thuận tiện cho sinh viên. Brisbane tự hào là một thành phố có đời sống dễ chịu nhất nước Úc bởi khí hậu cận nhiệt đới và một mức sống cao, cùng với đó là hệ thống giao thông công cộng hiện đại và thuận tiện.

  1. Các chương trình đào tạo

Với hơn 650 chương trình đào tạo đại học và sau đại học khác nhau, các khóa học của QUT có thể đáp ứng từng nhu cầu giáo dục cụ thể. Sinh viên có thể lựa chọn hàng loạt các chương trình khác nhau về:

  • Kinh doanh
  • Môi trường Xây dựng và Cơ khí
  • Công nghiệp Sáng tạo
  • Giáo dục
  • Sức khỏe
  • Dịch vụ Con người
  • Luật và Tư pháp
  • Khoa học và Công nghệ

Ngoài ra, trường cũng tổ chức hàng loạt các chương trình tiếng Anh và chuyển tiếp lên đại học giúp sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu đầu vào các chương trình của trường.

Điều kiện tiếng Anh

– Đại học, thạc sỹ: IELTS 6.0

– Khoá cao đẳng /dự bị đại học: IELTS từ 5.5

Yêu cầu đầu vào:

– Đại học: Tốt nghiệp THPT với GPA khá, giỏi và  IELTS > 6.0 – 6.5

– Sau Đại học : Tốt nghiệp Đại học và IELTS > 6.5

Học phí:

– Chương trình Cao đẳng : $A 9,587 / năm

– Chương trình Cử nhân  : $A 7,100/ năm

– Chương trình cử nhân danh dự: $A 10,600 / năm

– Chương trình Sau Đại học: AUD 10,000 – 18,500/năm

– Chương trình Cao học: AUD 23,800 – 29,600/năm

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2