BMIHMS – LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO DU HỌC SINH ÚC NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Blue Mountains International Hotel Management School là một trường chuyên đào tạo các ngành Quản lí nhà hàng khách sạn với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy được thành lập vào năm 1991.

1. Thông tin chung về trường

BMIHMS trực thuộc tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE) – tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch, Khách sạn, Sự kiện và Dịch vụ khách hàng với các cơ sở giảng dạy tại Úc, Thụy Sỹ, Mỹ, Tây Ban Nha, Jordan và Trung Quốc. Trong quá trình học tại Úc, học sinh có thể đăng ký học chuyển tiếp tại các trường ở những nước khác của tập đoàn LHE.

BMIHMS được các nhà tuyển dụng đánh giá là một trong những trường đứng đầu chuyên đào tạo ngành du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng tại khu vực châu Á và châu Úc theo mô hình giảng dạy của Thụy Sĩ

Năm 2010, BMIHMS được xếp hạng cao nhất trong số các trường quản trị khách sạn ở châu Á Thái Bình Dương và Úc.

Sinh viên được sắp xếp ăn ở, học tập và thực hành trong môi trường khách sạn, tạo điều kiện tiếp cận môi trường làm việc cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Với mô hình học 6 tháng lý thuyết kết hợp 6 tháng thực tập được trả lương (khoảng 3.000 AUD một tháng) tại các tập đoàn khách sạn tại Australia. Điều này giúp cho sinh viên còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn và dễ dàng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho BMIHMS

Blue Mountains được bầu chọn là trường đại học tốt ở Australia và châu Á cho ngành quản trị khách sạn và du lịch (theo nguồn TNS 2013).

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được ở lại làm việc 02 năm tại Úc – theo quy định mới của chính phủ Úc; ngoài ra khi làm việc ở những quốc gia khác khởi điểm ở các vị trí nhân viên, quản lý bậc trung – cao cấp (Hơn 70% cựu sinh viên BMIHMS lên vị trí quản lý trong vòng 5 năm; và12% cựu sinh viên BMIHMS làm việc tại các vị trí quản lý cấp cao, Tổng giám đốc.)

100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 3 tháng;

2. Tại sao lại chọn Blue Mountains?

• #1 trong các trường Hotel Management ở Úc.
  • #3 trên thế giới về công việc làm quốc tế.
  • Được trao giải Bạc về Tourism Education and Training tại New South Wales Tourism Awards 2011.
  • Năm 2015 Blue Mountains International Hotel Management School  chính thức là một phần của Torrens University Australia

3. Thông tin các ngành

Undergraduate: Diploma, Associate Degree and Bachelor of Business Degree Programs:
Học phí: 28,400/Năm (2,5 năm)
Kì nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10
Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.
  • Học sinh phải từ 17 tuổi 9 tháng trở lên tính đến ngày bắt đầu chương trình học.
  • IELTS 6.0

Kết quả hình ảnh cho BMIHMS

Postgraduatein International Hotel Management: Graduate Certificate and Master Degree Programs

Học phí: 21,900/Năm (2 năm)
Kì nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10
Yêu cầu đầu vào:

• Học sinh phải từ 21 tuổi trở lên tính đến ngày bắt đầu chương trình học.
  • Hoàn thành Bachelor Degree ( hoặc tương đương với AQF 7)
  • Master of International Hotel Management: – IELTS of 6.0
  • Master of Global Business Management: – IELTS of 6.5