APPLY NGAY HỌC BỔNG 25% TẠI DEAKIN COLLEGE, ÚC

Maxresdefault

Trở thành sinh viên của Deakin University – Trường đại học công lập 5 sao tại Úc là điều không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn vừa tốt nghiệp THPT và chưa có đủ trình độ tiếng Anh, thành tích học tập không khá thì giấc mơ du học Úc trường Deakin University thực sự rất khó trở thành hiện thực. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là phải bó tay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo học khóa dự bị tại Deakin College như một bước đệm để chuyển tiếp lên bậc đại học một cách thuận lợi – Đây là con đường liên thông ngắn nhất và hiệu quả nhất để tốt nghiệp Đại học Deakin chỉ trong vòng 3 năm (tương đương với học sinh vào thẳng Deakin University)

Đặc biệt, sinh viên quốc tế có thể học một chương trình đủ tiêu chuẩn sau đại học (Kinh doanh và luật) tại trường. Đây là chương trình dành cho sinh viên quốc tế sau đại học chuyển tiếp vào năm đầu tiên của Đại học Deakin.

  1. Các chuyên ngành có chương trình học dự bị tại Deakin College

–         Thương mại

–         Công nghệ thông tin

–         Kỹ sư

–         Khoa học sức khỏe

–         Quản lý

–         Thông tin và Truyền thông

–         Khoa học

Các bạn có thể học tối đa 30 tuần tiếng anh (tương đương trình độ hiện có là ielts 4.0) tại trung tâm tiếng Anh của Đại Học Deakin trước khi nhập học vào Deakin College. Đồng thời với chương trình dự bị, các bạn sẽ được bổ sung các môn nền tảng về nhóm chuyên ngành sau này bạn muốn lên đai học ví dụ như về kinh doanh, giáo dục, kỹ sư, khoa học – công nghệ, hay y khoa, … Những chuẩn bị bước đầu này sẽ là trang bị kỹ năng và kiền thức vững vàng nhất để vào năm nhất các bạn du học sinh không bị bỡ ngỡ ở giảng đường đại học.

Deakin College có 4 Campus nằm tại bang Victoria, Úc, là một trường cao đẳng công lập nằm ngay trong khuôn viên trường đại học Deakin, sử dụng cơ sở vật chất & đội ngũ giảng viên của đại học Deakin. Do đó, theo học tại Deakin College, bạn được hưởng tất cả những tiện nghi và chất lượng hàng đầu của Đại học Deakin. Bạn cũng hoàn toàn có quyền tự hào rằng mình là một phần của Deakin University hiện tại và là sinh viên của trường trong tương lai không xa.

2. Chương trình đào tạo của cao đẳng Deakin

– Chương trình dự bị: (tương đương với lớp 12 và các chương trình dự bị): Sinh viên hoàn thành khóa học có thể tham gia vào chương trình cao đẳng.

– Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) các ngành thương mại, máy tính, kỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Quản trị, Truyền thông, Khoa học: Sinh viên hoàn thành khóa học có thể chuyển tiếp vào năm 2 đại học Deakin.

– Dự bị thạc sĩ ngành kinh doanh và luật: Sinh viên hoàn thành khóa học có thể chuyển tiếp vào học văn bằng thạc sĩ đại học Deakin.

Yêu cầu đầu vào:

Chứng chỉ IV chương trình dự bị đại học:

– Các bạn học sinh Việt Nam chỉ cần hoàn tất chương trình lớp 11 với điểm TB 6.0

– IELTS 5.5 (không có phần nào dưới 5,0)

Chương trình cao đẳng:

– Đối với các ngành Thương mại, Máy tính, Kỹ sư, Khoa học sức khoẻ, Quản lý, Khoa học:

+ Hoàn tất chương trình lớp 12 với điểm TB 6.0

+ IELTS 5.5 (không có phần nào dưới 5.5)

– Đối với ngành Truyền thông

+ Hoàn tất chương trinh lớp 12 với điểm TB 6.0

+ IELTS 6.0 (không có phần nào dưới 5.5)

Chương trình dự bị thạc sỹ (ngành kinh doanh và luật):

+ Hoàn tất chương trình cử nhân 3 năm

+ IELTS 6.0 (không có phần nào dưới 6.0)

3. Lý do chọn chương trình chuyển tiếp tại Deakin College 

Đối với những bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT chưa đủ điều kiện để có thể vào thằng Đại học Deakin chắc chắn đã hiểu rõ lý do vì sao nên lựa chọn khóa học dự bị tại Deakin College. Bởi nó đóng vai trò như là chiếc phao cứu sinh cho những bạn “đuối sức” trong lộ trình chinh phục trường Đại học danh giá tại Úc – Deakin University.

Còn đối với những bạn chưa có dự định sẽ theo học tại Deakin College thì những lý do sau đây chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy có động lực hơn để theo đuổi:

–         Cao đẳng Deakin nằm ngay trong khuôn viên Đại học Deakin tạo điều kiện thuận lợi để chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học.

–         Trường cam kết chuyển tiếp chắc chắn năm hai lên Deakin University Sau khi hoàn thành khóa Diploma (hoàn thành 8 học phần và điểm TB trên 5,0)

–         Được lựa chọn tiến trình học cấp tốc: hoàn thành chương trình học trong 8 tháng thay vì 12 tháng.

–         Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên được theo sát trong suốt quá trình học tập

–         Các giờ dạy tăng cường là hoàn toàn miễn phí, trường mở thêm các tiết học tăng cường để giúp các bạn sinh viên nắm rõ hơn về bài giảng vào buổi tối và vào sáng thứ Bảy

–         Tận dụng tối đa cơ sở vật chất tiên tiến của trường Đại học Deakin để phục vụ cho quá trình học tập như: Thư viện, trung tâm thiết bị học đường, phòng máy vi tính và các thiết bị học đường khác.

–         Có tới 3 kỳ nhập học trong năm cho bạn lựa chọn: Tháng 3, tháng 6, tháng 10.

–         Các campus tại Úc đều tọa lạc tại những thành phố giàu màu sắc văn hóa và vô cùng năng động.

4. Chương trình học bổng

– Chỉ dành cho chuyên ngành Construction Management tại cơ sở Geelong Watefront. 

– Học bổng trị giá 25% dành cho sinh viên đăng ký học Diploma of Construction Management năm 2019

– Ngoài ra, học bổng còn áp dụng cho sinh viên năm nhất của DeakinUniversity ngành year Bachelor of Construction Management (Honours).

Điều kiện áp dụng:
– Sinh viên phải đăng ký theo học Diploma of Construction Managementnăm 2019

– Chưa từng nhận học bổng nào khác từ Deakin College. 

– Học bổng không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt 

– Sinh viên nhận được học bổng phải tiếp tục đạt thành tích học tập được yêu cầu khi học Diploma để duy trì học bổng.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

     Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn