BẠN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA HỘI THẢO DU HỌC MỸ, CANADA, ÚC CỦA VIETLINK

Du học không chỉ là chuyện của du học sinh mà còn là chuyện của những thành viên khác trong gia đình. Hành trình du học bắt đầu từ những ước mơ, những dự định và định hướng sẽ học ở quốc gia nào, chuyên ngành gì học xong thì bạn sẽ làm gì đến tìm kiếm cách thức chuẩn bị giấy tờ, xin thư nhập học, làm hồ sơ phỏng vấn visa du học. Đây là một quá trình lâu dài mà học sinh và gia đình cần chuẩn bị cả vật chất lẫn tinh thần. 

Trong quá trình chuẩn bị du học, điều kiện đầu tiên và kiên quyết chính là phải có đầy đủ thông tin cần thiết và thông tin đó phải thực sự chính xác và hữu ích. Thay vì nhọc nhằn tìm kiếm thông tin trên các phương tiện truyền thông, các trang web chính thức của trường, sao bạn không đến dự Hội thảo du học Mỹ , Canada, Úc – cơ hội việc làm & định cư cao để được :

+ Nghe chia sẻ về cơ hội du học tại Mỹ, Canada, Úc khi chưa có IELTS và cơ hội việc làm, định cư lâu dài. 

+ Nhận thông tin về yêu cầu đầu vào và số lượng tuyển sinh kỳ nhập học năm 2019 của hơn 100 trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ, Canada, Úc. 

+ Gặp đại diện trường : Tư vấn trực tiếp, nhận brochure về ngành và học phí

+ Tư vấn lộ trình : Phù hợp với chính sách và cách chuẩn hồ sơ để đạt tỉ lệ visa ở mức cao nhất

+ Phỏng vấn trực tiếp học bổng lên đến 30% đi du học các nước USA, Canada, Australia,

Ưu đãi khi tham gia hội thảo

 + Tặng phí ghi danh 360 usd khi đăng ký du học Mỹ và Canada

+ Bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn sau: Voucher xem phim CGV, Voucher trà sữa Gong Cha, Bình nước, sổ notebook sành điệu.

+ Miễn phí dịch vụ TƯ VẤN chọn ngành, chọn trường phù hợp với điều kiện Học sinh.

+ Tặng khóa luyện PHỎNG VẤN VISA trị giá 5.000.000 Vnđ

+ Tặng phí DỊCH THUẬT + CHUYỂN PHÁT NHANH trị giá 4.500.000 Vnđ

+ Hỗ trợ làm visa thăm thân cho phụ huynh học sinh miễn phí.

+ Hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tài chính.

+ Hướng dẫn hồ sơ học tập , xin thư mời nhập học.

+ Tặng bộ quà tặng cho học sinh có visa du học.

Đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY

Tìm hiểu các điểm chính trong chương trình du học các nước 

1.        Du học Canada 2018

Sự thay đổi lớn nhất trong chương trình Du học Canada 2018 là điều kiện tiếng anh của chương trình visa du học không chứng minh tài chính ( hiện tại được gọi là Visa Study Direct Stream – SDS ) nâng mức yêu cầu IELTS từ 5.0 lên 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 6.0), chấp thuận bằng tiếng Pháp, mở rộng danh sách các trường tham gia ở hầu hết các tỉnh bang của Canada và áp dụng cho du học sinh 4 nước : Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và Philippines. Chương trình được kỳ vọng sẽ sớm tiếp tục mở rộng cho Kenya và Senegal.

Xu hướng du học Canada 2018 sẽ là bắt đầu chọn học ở các tỉnh bang vừa và nhỏ ở Canada, vì cơ hội làm việc và định cư sau du học cao hơn nhờ vào chính sách ưu đãi của những tỉnh bang vừa và nhỏ dành cho sinh viên quốc tế và người nhập cư. 

2.        Du học Úc 2018 

Là một quốc gia có hàng trăm trường Đại học có mặt trong danh sách top đầu trên thế giới. Úc vẫn là lựa chọn ưu tiên của các bạn sinh viên yêu thích nhịp sống bình yên và nhẹ nhàng nơi đây. Ngoài ra, chương trình xét duyệt visa SSVF (Simplified Student Visa Framework) được triển khai từ tháng 6.2017 thay thế visa SVP và nới lỏng một số yêu cầu cũng như điều kiện du học Úc, tạo điều kiện thuận lợi cho  sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam  nói riêng. Chương trình SSVF có các điểm chính như sau :

+ Có thể apply hồ sơ với điều kiện IELTS chỉ từ 4.5 trở lên.

+ Quy trình xin visa được rút ngắn thời gian xuống còn từ 2 – 4 tuần.

SSVF áp dụng :

§  Với các nhóm trường có mức đánh giá 1 : không phải nội hồ sơ tài chính và cung cấp các chứng chỉ tiếng Anh

§  Với các nhóm trường có mức đánh giá 2 : yêu cầu nộp hồ sơ tài chính và cung cấp các chứng chỉ tiếng Anh. 

Du học Úc năm 2018,  Ngành Nhà hàng – Khách sạn và Công nghệ – Kỹ thuật  được đánh giá là nhóm ngành thu hút sinh viên quốc tế vì nhu cầu tuyển dụng của nhóm ngành này cao. Và đây là 2 nhóm ngành có cơ hội tìm kiếm học bổng du học cao hơn những ngành khác với giá trị học bổng từ 20% – 50%  cho các học sinh đạt yêu cầu .

4.        Du học Mỹ 2018

Giấc mơ Mỹ vẫn là niềm ao ước của rất nhiều bạn học sinh sinh viên vì môi trường học tập và sinh hoạt đa văn hóa , thứ hạng về chất lượng của các trường Đại học luôn nằm trong top đầu thế giới với những chương trình học từ bậc Trung học đến các chương trình Sau đại học.

Trong năm 2018, mặc dù có nhiều thông tin về việc xin Visa Mỹ bắt đầu khó và siết hơn so với những năm trước.  Nhưng thực tế , những hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ về lộ trình học và tài chính vẫn được đảm bảo có tỉ lệ visa thành công. 

Tất cả các thông tin khi khai báo với Lãnh sự đều phải chính xác và trung thực : từ bảng điểm các năm học, học bạ, lý lịch – thành tích cá nhân, đến tài chính gia đình và các yếu tố liên quan. Đặc biệt là thông tin về người thân ở Mỹ vì đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc học sinh có được cấp visa hay không. 

Chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ không hề khó, chỉ cần xây dựng lộ trình học tập tại Mỹ phù hợp và biết cách chuẩn bị từ đủ đến dư các yêu cầu của hồ sơ về giấy tờ. 

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

        CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *