CAO ĐẲNG DURHAM, CANADA – NHẬN HỌC BỔNG 2.500$

+ Cao đẳng Durham là trường duy nhất ở Canada đào tạo ngành Quản trị Công nghệChăm sóc Sức Khỏe, đây là hệ 04 năm duy nhất lấy bằng Đại học của Durham, ngànhnày được mở theo nhu cầu của nhà tuyển dụng, được cấp học bổng tự động $2,500CAD khi đăng ký học

+ Trường Durham có ngành Trí tuệ nhân tạo hiện đang rất Ngành Spa, Mát xa Trị liệu có cơ sở thực tập ngay trong trường

+ 86.5% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 06 tháng tốt nghiệp

+ Oshawa là thành phố có mức tăng trưởng việc làm cao nhất Canada 13.1% ( 2018 )

+  Tỉ lệ thất nghiệp tại Oshawa (5.2%) thấp hơn cả Toronto (6.9%)

1. Giới thiệu chung về trường

Trường Cao đẳng Durham thành lập năm 1967 với 03 cơ sở tọa lạc tại vùng Durham, trong đó cơ sở chính nằm tại thành phố Oshawa, cách Toronto 45 phút lái xe. Trường đào tạo hơn 140 ngành nghề với hơn 30 ngàn sinh viên theo học, trong đó có hơn 2,750 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốcgia. Cao đẳng Durham đào tạo các ngành học mang tính ứng dụng cao, chú trọng thực tập và CO-OP, trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mở thêm nhiều ngành nghề mới nhằm đáp ứng nhu cầu từ thị trường việc làm. Durham tự hào là trường có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất khu vực GTA (Greater Toronto Area), đồng thời sinh viên tốt nghiệp từ Durham cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao với mức độ hài lòng lên tới 93,8%.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Lý do bạn nên chọn Durham College

Cách Toronto 45 phút xe

Tỉ lệ có việc làm cao nhất khu vực GTA

Chi phí thấp & nhiều ngành HOT

Nhiều cơ hội CO-OP và thực tập

Miễn phí ghi danh $100 khi apply qua ICEAP

3. Yêu cầu đầu vào

GPA 60%

IELTS 6.0 không band nào dưới 5.5 (Diploma)

IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0 (Graduate Certificate)

( Trường hợp học sinh chưa có chứng chỉ IELTS sẽ học tiếng Anh tại ICEAP )

Học bổng đầu vào: 2.500 $ cho sinh viên đủ điều kiện

Khoảng $13,187 CAD/năm

Chi phí ăn ở:

Khoảng $10,000 CAD/năm

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!