CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC ÚC THÁNG 7/2020

1. Bond University

Đại học Bond nằm tại thành phố Gold Coast bang Queensland, Úc được biết đến như một trong những trường đại học hàng đầu về chất lượng giáo dục.

International Undergraduate Excellence Scholarship

? Giá trị: 50% học phí cho mỗi học kỳ
? Học bổng dành cho sinh viên nhập học bậc cử nhân có thành tích học tập tốt.

International Stand Out Scholarship

? Giá trị: 25% học phí cho mỗi học kỳ
? Học bổng được trao dựa vào thành tích học tập của sinh viên

International Leadership Scholarship

? Giá trị: 5,000 AUD/ học kỳ( Tổng cộng 2 kỳ )
? Những học bổng này được trao cho sinh viên đại học và sau đại học có kinh nghiệm lãnh đạo xuất sắc và sự tham gia của cộng đồng.

Giảm học phí cho kỳ nhập học tháng 9/2020

Để hỗ trợ sinh viên trong thời gian này, hỗ trợ tài chính sẽ được cung cấp cho sinh viên Bond dưới hình thức giảm 10% học phí cho học kỳ tháng Chín. Việc giảm sẽ áp dụng cho tất cả các môn học đã đăng ký ở tất cả các bằng cấp, bao gồm HDR, văn bằng, chuẩn bị văn bằng và các chương trình dự bị tại Đại học Bond và Đại học Bond.

2. Western Sydney University

? Học bổng 5.000 đô la và 7.500 đô la dành cho kỳ nhập học mùa xuân 2021 và kỳ 9/2020.

Học sinh học chương trình online tại Western Sydney University sẽ được giảm 10% học phí.

3. University of Canberra

University of Canberra International High Achiever Scholarship

? Giá trị: 20% off your total tuition fee when applying for a UC Bachelor or Master degree by coursework.

Điều kiện học bổng:

• GPA 6 out of 7
  • Achieved grades of 85% and above for Undergraduate degrees
  • Achieved grades of 80% and above for Master degrees
  • Full-time student

University of Canberra International Course Merit Scholarship

? Giá trị: 25% off your total tuition fee when applying for a UC Bachelor or Master degree by coursework.

For students who meet the following criteria:

• Citizenship of India, Nepal, Bangladesh,  Pakistan, Sri Lanka, Bhutan, Vietnam, Philippines,  Latin America, Kenya, Nigeria, Mauritius, Indonesia, South Korea, or Japan
  • Achieved grades of 70% or above for Undergraduate degrees
  • Achieved grades of 65% or above for Master degrees
  • Full-time student

4. The Australian National University

Đại học Quốc gia Úc (ANU) công bố học bổng mới cho sinh viên quốc tế – The Chancellor’s International Scholarships.

Chương trình học bổng trị giá 4 triệu đô la, Trao những học bổng này cho 200 sinh viên có thành tích cao muốn học tại trường đại học số 1 của Úc trong Học kỳ 1, 2021.

Học bổng sẽ được tự động xem xét cho khi bạn nộp đơn xin học tại ANU.

Lợi ích học bổng:

A Chancellor’s International Scholarship from ANU will:

• Reduce students’ tuition fees by the scholarship amount for one year;
  • Make it easier for students to access a world-class education at Australia’s #1 university; and
  • Lay the foundation for academic success by giving students more time and energy to concentrate on – and thrive in – their studies

Học bổng dành cho khu vực sau:

Our 200 new Chancellor’s International Scholarships are available to students in your region(s) who start their studies at ANU in Semester 1, 2021.

• ANU Chancellor’s International Scholarship – undergraduate coursework (all regions) : 25 scholarships valued at $25,000 each
  • ANU Chancellor’s International Scholarship – postgraduate coursework (all regions): 75 scholarships valued at $15,000 each
  • ANU Chancellor’s International Scholarship (South Asia): 50 scholarships valued at $25,000 each
  • ANU Chancellor’s International Scholarship (South East Asia): 30 scholarships valued at $25,000 each
  • ANU Chancellor’s International Scholarship (Middle East & Africa): 10 scholarships valued at $25,000 each
  • ANU Chancellor’s International Scholarship – International Baccalaureate (all regions): 10 scholarships valued at $20,000 each

5. The University of Adelaide

The University of Adelaide mang đến chương trình giảm học phí 20% đối với du học sinh đăng ký học online trong thời gian hạn chế đi lại của Úc.

Chương trình giảm học phí sẽ được tự động áp dụng khi học sinh được chấp nhận nhập học tại trường.

6. Griffith University

Griffith Starter Scholarship

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế bắt đầu học đại học, sau đại học hoặc các chương trình Du học tại trường:
▪️ Giảm 20% học phí cho học kỳ 2 và 3, 2020
▪️ Không cần xin học bổng; 20% sẽ được tự động khấu trừ từ tài khoản học phí của sinh viên.
▪️ Để biết thêm thông tin xem thêm thông tin tại đây

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng