Chìa khóa mới cho sinh viên mở cánh cửa ngành công nghiệp không khói (HTL International School of Hospitality, Tourism & Language)

I. Giới thiệu về HTL

• Trường có 2 khu học xá: một nằm ở trung tâm thành phố Barcelona, một nằm ở khu vực Costa Brava, là địa điểm du lịch phổ biến nhất với lớp trẻ và các gia đinh hiện nay. Cơ sở ở Costa Brava nằm ở tủng tâm thị trấn Llore de Mar , ngay trước mặt là bãi biển, wifi miễn phí, phòng học được trang bị TV, DVD và laptop.
  • Thế mạnh của trường là đào tạo các ngành du lịch, khách sạn.

Tại sao bạn nên chọn học tại HTL

htl school2

• Mục tiêu của trường là tạo ra các nghiên cứu chất lương cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội, phát triển và cung cấp các chương trình sau đại học,cử nhân, các chứng chỉ độc lạo, hợp tác với các tổ chức/ cơ quan/ doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Cung cấp các chương trinh đào tạo nâng cao năng lực, xây dừng , chương trình huấn luyện thực tế, các chương trình phát triển năng lực kinh doanh và năng lực quản lí cho các cấp khác nhau
  • Tất cả các chương trình của trường đều được phát triển dựa trên sự thẩm vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Tất cả giảng viên của trường đều đủ điều kiện và kinh nghiệm tỏng các lĩnh vưc liên quan đến khách sạn, du lịch như quản lí khách sạn, đại lý du lichjm công ty lữ hành, tổ chức sự kiện hay bán hàng và marketing.
  • HTL có sư hợp tác chặt chẽ với Đại học Girona và các khách sạn ở Lloret de Mar, Blanes, Tossa.
  • HTL đã được công nhận bởi Instituto Cervantes – tổ chức của nhà nước về ngôn ngữ Tây Ban Nha cho người nước ngoài. Kế hoạch học tập của trường bao gồm các khung chương trình học tiếng chuẩn bị cho kì thi DELE từ cấp A1 cho đến C1, cộng thêm với việc cung caaos các bằng cử nhân (Bachelor), nằng Thạc sĩ (Master) và các chương trình đào tạo sau đại học khác.top hotel management college

II. Chương trình đào tạo:

1.Chương trình cử nhân:

• Chuyên ngành đạo tạo: nghiên cứu khách sạn và du lịch. Công nghệ thông tin du lịch
  • Thời gian: 3 năm

2.Chương trình cung cấp chứng chỉ Diploma

• Chuyên ngành: Quan hệ công chúng và quản lí marketing, quan lí nguồn nhân lực.
  • Thơi gian học: 3 tháng học lí thuyết, 3 tháng đi thực tập được trả lương 350E/ tháng

3.Chương trình thạc sỹ:

• Chuyên ngành: Quản trị khách sạn và du lịch, quản lí sự kiện, dịch vụ và quản lí thực phẩm, hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, Marketing kỹ thuật số.
  • Thời gian: 1 năm.

III.HỌC PHÍ

KHÓA HỌC              HỌC PHÍ
             Cử nhân 4.500 euros/ year
             Chứng chỉ Diploma 1.500 euros
              Thạc sĩ 3000 euros

IV.YÊU CẦU ĐẦU VÀO

• Cử nhân: IELTS 5.0 nếu không có thì thi online của trường
  • Diploma: IELTS 5.0, 3 tháng học lí thuyết, 3 tháng thực tập được trả 350E/ tháng
  • Thạc sĩ: IELTS 5.5 , nếu không có thì làm bài kiểm tra. Kết thúc khóa học, nếu muốn ở lại Tây Ban Nha thì phải thì được bằng B2 DELE

V.CÁC KÌ NHẬP HỌC

-Thạc sĩ  : Tháng 2.4.7.10

-Diploma: Tháng 4,10

-Cử nhân : Tháng 1,4,10

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

Register- vle