CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN KAPLAN

Kaplan là một tập đoàn giáo dục nổi tiếng trên thế giới. Hàng năm, Kaplan thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế thuộc nhiều quốc gia đến học tập. Tại Kaplan, các bạn sẽ được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ thêm về tổ chức giáo dục Kaplan, các trường thuộc đối tác của tổ chức này cũng như chương trình đào tạo, các chuyên ngành nổi bật của Kaplan. 

 1. Đôi nét về tổ chức giáo dục Kaplan

 • Kaplan thuộc tập đoàn Washington Post của Mỹ, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới, với các cơ sở đào tạo tại nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore và nhiều nước khác…
 • Kaplan nhận được chứng chỉ Edutrust và SQC – chứng nhận cao nhất trong giáo dục Singapore. Kaplan hiện cung cấp các dịch vụ giáo dục và nghề nghiệp cho cá nhân, trường học và doanh nghiệp, phục vụ cho hơn 1 triệu lượt sinh viên đến từ 600 địa điểm trên toàn thế giới.
 • Kaplan tại Singapore được thành lập vào năm 1989, là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt chứng nhận CaseTrust. Học viên của Kaplan Singapore có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các trường tại Mỹ, Anh, Australia… sau một năm học.
 • Kaplan là điểm đến học tập tốt nhất cho các bạn bởi những lý do sau:
 • Đến với Kaplan, các bạn sẽ có cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu ở Anh, Úc, Mỹ,…Hoàn thành chương trình học tại Kaplan, các bạn được đảm bảo vào học tại các trường đại học đối tác hàng đầu của Kaplan tùy thuộc vào thành tích học tập mà các bạn đạt được.
 • Chương trình học của Kaplan được liên kết với các trường đại học đối tác hàng đầu, đảm bảo sinh viên phải học tập theo kế hoạch học tập cố định để vào được đại học mong muốn.
 • Lớp học của Kaplan có sĩ số nhỏ, vì vậy các bạn có thể rèn luyện sự tự tin, xây dựng mối quan hệ với cộng đồng và các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và quan tâm tối đa từ giáo viên.
 • Mọi sinh viên của Kaplan đều được quyền sử dụng các cơ sở vật chất của các trường đại học đối tác. Sinh viên được học trong môi trường học tập đầy đủ thư viện, phòng máy tính,…..
 • Kaplan có hai chương trình học bắt đầu linh hoạt mỗi năm. Hơn thế nữa, có nhiều khóa học tiếng Anh  bắt đầu linh hoạt trong cả năm. Điều này có nghĩa là sinh viên có thể bắt đầu học bất cứ khi nào và chuyển tiếp đến đại học đối tác nhanh nhất có thể.
 • Kaplan và trường đại học đối tác sẽ lên kế hoạch học tập cho sinh viên và sinh viên có quyền tham gia góp ý kiến về kế hoạch học tập của mình.
 • Tất cả mọi sinh viên của Kaplan đều được đảm bảo về chỗ ở trong ký túc xá của trường hoặc ký túc xá của trường đại học đối tác.

2. Kaplan có nhiều cơ sở tại các nước trên thế giới.

Tập đoàn Kaplan là một tổ chức giáo dục toàn cầu, có nhiều cơ sở đào tạo tại các nước trên thế giới.

 • Tại Singapore, Kaplan có cơ sở đào tạo tại Học viện APMI. Kaplan Singapore là một trong những trường đào tạo giáo dục chất lượng tốt nhất Singapore. Đồng thời, Kaplan Singapore còn liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng tại Anh, Úc, Mỹ trong việc đào tạo và cấp bằng.
 • Tại Úc, Kaplan có các cơ sở đào tạo tại Sydney, Melbourne, Perth…

 • Tại Anh, Kaplan có cơ sở đào tạo tại London, Nottingham. Kaplan liên kết với các trường đại học hàng tại Anh như City University London, Nottingham Trent University, University of Brighton, Bournemouth University, University of Glasgow, University of Westminster, The University of Sheffield và University of Liverpool và Cranfield University,University of West of England.
 • Tại Canada, Kaplan có cơ sở đào tạo tại Vancouver, Toronto…
 • Tại Mỹ, Kaplan có cơ sở đào tạo tại New York, Chicago, Los Angeles… Kaplan liên kết với các trường đại học lớn như Pace University, Northeastern University, Merrimack College và Quinnipiac University.
 • Tại New Zealand, Kaplan có cơ sở đào tạo tại Auckland

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới và có liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng tại Mỹ, Singapore và Anh. 

3. Chương trình đào tạo của Kaplan

 • Chương trình đào tạo của Kaplan rất đa dạng và phong phú theo tiêu chuẩn học thuật nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người học.
 • Kaplan cung cấp các chương trình Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Dự bị Thạc sỹ – lộ trình chuẩn nhất và tốt nhất để vào các trường Đại học đầu bảng tại các nước có trụ sở của Kaplan. Hoàn thành chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng hoặc Dự bị Thạc sỹ, các bạn được đảm bảo vào thẳng chương trình Đại học và Thạc sỹ tại trường đối tác mà các bạn đã chọn.
 • Tất cả các chương trình học do các trường đại học đối tác của Kaplan thiết kế và giảng dạy.

 • Các chuyên ngành đào tạo nổi bật của Kaplan bao gồm Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị du lịch khách sạn, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Luật, Khoa học tự nhiên, Khoa học máy tính, Nghệ thuật và thiết kế, Truyền thông, Báo chí cùng nhiều chuyên ngành khác.
 • Là sinh viên của tập đoàn Kaplan, các bạn được trải nghiệm môi trường đại học thực sự; được học trên khu học xá của trường Đại học; được sử dụng mọi trang thiết bị cơ sở vật chất của trường nhằm đảm bảo cho việc học tập của các bạn đạt kết quả tốt nhất.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

     Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn