CƠ HỘI HỌC BỔNG 100% CHƯƠNG TRÌNH DIPLOMA TẠI HỌC VIỆN QUẢN LÝ SINGAPORE(SIM)

Học viện Quản lý Singapore (SIM) là một trong những cơ sở đào tạo tư thục có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp cao nhất (84,7%) với mức lương trung bình 2.700 SGD/tháng.

1.Học bổng chương trình Diploma

Học bổng 100% trọn khóa diploma dành cho học sinh, sinh viên quốc tế của Học viện SIM là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể hiện thực hóa ước mơ du học của mình.

Giá trị học bổng: 100% học phí trọn khóa

Yêu cầu: 

  • Học sinh khá giỏi
  • Có chứng chỉ tiếng Anh HOẶC làm bài test tiếng Anh miễn phí tại Văn phòng chính thức của Học viện SIM tại Việt Nam
  • Áp dụng cho du học sinh nhập học khóa diploma tại SIM vào kỳ tháng 04/2021

Deadline: 31/12/2020

2.Chương trình diploma của Học viện SIM – cơ hội chuyển tiếp đến các đại học hàng đầu thế giới 

Chương trình diploma của Học viện SIM tương đương với chương trình đại học năm 1. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có 2 sự lựa chọn: tốt nghiệp – xin việc làm với tấm bằng diploma HOẶC tiếp tục học chương trình đại học với thời gian từ 2-3 năm. 

Học viện SIM có các chương trình đào tạo hệ diploma khá đa dạng, gồm các ngành: 

  • Kế toán
  • Tài chính – Ngân hàng
  • Kinh doanh quốc tế
  • Công nghệ thông tin
  • Quản lý

Học viện SIM nổi tiếng với hệ thống các chương trình đào tạo gốc từ các đại học hàng đầu thế giới từ Mỹ, Anh, Úc… trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác biệt. Chính vì vậy, việc hoàn thành xong chương trình diploma tại SIM sẽ là “bàn đạp” giúp bạn dễ dàng “tiếp cận” cũng như nắm bắt nhanh hơn nội dung chương trình học tại bậc đại học.

Đặc biệt hơn, chỉ cần hoàn tất lớp 11, học sinh có thể học khóa dự bị đại học của SIM trong 6 tháng và sau đó chuyển tiếp lên chương trình diploma thay vì phải hoàn tất lớp 12. Điều này sẽ giúp các bạn trẻ có thêm thời gian hòa nhập sớm tại trường, cũng như tiết kiệm đến 6 tháng cho hành trình du học của mình. 

Ngoài ra, với một số chương trình đào tạo của Đại học Birmingham, Đại học London, Đại học Stirling (Anh) hay Đại học La Trobe (Úc) tại SIM, bạn chỉ mất từ 18 tháng đến 2 năm cho chương trình cử nhân sau khi hoàn tất khóa diploma. Điều này giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt cũng như thời gian học tập, tạo lợi thế đáng kể cho sinh viên sau khi tốt nghiệp! 

 Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangkyngayne.gif

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn