Con đường ĐỊNH CƯ thông thoáng hơn cùng SASKATCHEWAN POLYTECHNIC

Saskatchewan Polytechnic là trường bách khoa công lập được thành lập vào năm 1941. Trường được đánh giá là một trong những trường dẫn đầu về đào tạo kỹ thuật và khoa học ứng dụng tại tỉnh bang Saskatchewan và là 1 trong 13 trường thuộc thành viên khối Polytechnic của toàn Canada khi đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'SASKAA PRINCE ALBERT CAMPUS TECHNICAL BUILDING SASKATCHEWAN POLYTECHNIC'

Trường hiện có 4 campus đặt tại 4 thành phố Saskatoon, Regina, Moose Jaw và Prince Albert, với 26000 sinh viên đang theo học. Trường có hơn 80 chương trình dành cho sinh viên quốc tế. Các chương trình được đào tạo vô cùng thiết thực và theo nhu cầu lao động của thị trường và các nhà doanh nghiệp nên sau khi tốt nghiệp sinh viên hầu như đều kiếm được việc làm khá nhanh chóng.

??́? ?̛? đ??̂̉? ??? ?? ???̣? ??̣? ??̣? ???????????? ???????????:

• Trường có 80 chương trình học cho sv quốc tế với nhu cầu lao động cao
• Chương trình đào tạo thực tiễn
• Học phí thấp từ $14.000 CAD – $17.000 CAD/ 1 năm
• Miễn phí bảo hiểm y tế
• Hoàn thuế sau tốt nghiệp lên đến $6.400 CAD / Diploma 2 năm
• Có nhiều chương trình thực tập hưởng lương
• Trường có liên kết với nhiều trường Đại học tại Canada
• Có học bổng trong quá trình học từ $1.000 CAD – $2.500 CAD
• Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nghề nghiệp
• 96% các nhà tuyển dụng đánh giá cao sv của trường.
• 94% sv tìm được việc làm 2 tháng sau tốt nghiệp.
• Có kết nối mạnh mẽ với các nhà tuyển dụng trong tỉnh bang
• Trường có 2 kỳ nhập học chính – tháng 9 và tháng 1

???????????? ??????????? ???? ??̂́? đ? ??̣?? ??́? ??̂́? đ?̣̂ ??̣? ??? ??̂̀? ???̛́?? ???̉, ??? đ?̆̉??, đ?̣? ??̣? ??̀ ??? đ?̣? ??̣? ????̣̂? ??́? ??̃?? ??̛̣? ???̛:
• Kinh tế
• Xây dựng
• Khoa học sức khỏe
• Du lịch và khách sạn nhà hàng
• Các dịch vụ nhân sinh và an toàn cộng đồng
• Công nghệ thông tin và truyền thông
• Khai khoáng, năng lượng và sản xuất
• Tài nguyên thiên nhiên và môi trường
• Điều dưỡng
• Giao thông vận tải
Xin vui lòng truy cập website để có thông tin chi tiêt: https://saskpolytech.ca/progr…/international/programs.aspx
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

??̣? ??? ???̣? ??̉?? ???? ?????????????
Có thể là hình ảnh về cầu và thiên nhiên
Hiện nay Saskatchewan được đánh giá là tỉnh bang có nhiều chính sách ưu đãi nhất dành cho sinh viên quốc tế. Cụ thể như sau:
1.???́?? ??́?? đ?̣?? ??̛ ??̉?? ???? – ???????????? ????????? ??????? ??????? (????):
Đây là chính sách được đánh giá tốt nhất tại Canada. Chính sách này đang tạo cơ hội tốt cho sinh viên quốc tế nhập cư vào Canada sau tốt nghiệp. Chính phủ Saskatchewan đang nổ lực tích cực để thu hút những người trẻ tuổi đến tỉnh bang vì đây là lực lượng lao động mang tầm chiến lược.

==> Tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

2.C??̛?̛?? ???̀?? đ?̣?? ??̛ ???́ đ??̂̉? ??? ??̛̣? ??̂?? ???̂? ???̂̀? ??̆́? – ????? ??? ???????? ??????????? ????? (????):
Chương trình được công bố vào năm 2019 và được áp dụng tại 11 thành phố của 5 tỉnh bang tại Canada, trong đó thành phố Moose Jaw của Saskatchewan bắt đầu được áp dụng chương trình vào năm 2021 . Chương trình mở ra nhằm thu hút dân cư và đẩy mạnh lao động ở một số ngành nghề. Danh mục ngành nghề chi tiết TẠI ĐÂY

Chương trình chỉ dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ các trường thuộc cấp bậc sau trung học tại các vùng được chỉ định, trong đó có Sask. Mục đích của chương trình là hỗ trợ sinh viên ở lại làm việc trong tỉnh bang và có khả năng, tài chính mở doanh nghiệp.
Tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

???̛?̛?? ???̀?? ???̀? ????̂́ ??? ??̂́? ?????̣̂?: Saskatchewan là một trong số ít các tỉnh bang cung cấp chương trình hoàn thuế cho sinh viên sau tốt nghiệp nhằm khuyển khích các bạn ở lại và làm việc tại Saskatchewan sau khi học xong. Số học phí được hoàn lại lên đến $20.000 CAD. Thông tin chi tiết tham khảo TẠI ĐÂY

???̂̃? ???́ ? ??̂́: Saskatchewan cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho sinh viên quốc tế, bao gồm thăm khám bác sĩ, chăm sóc tại bệnh viện, các dịch vụ chẩn đoán, v.v. Thăm khám nha và mắt, thuốc theo toa, chăm sóc thần kinh cột sống v.v. không được
chi trả nhưng học phí sẽ bao gồm một phần.Thông tin chi tiết tham  khảo TẠI ĐÂY

Chính vì những ƯU ĐIỂM tuyệt vời này, việc lựa chọn trường Sask Polytechnic khi du học tại Canada được xem là TỐI ƯU cho học sinh có nguyện vọng học tập và định cư lâu dài tại sứ xở lá phong này.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangkyngayne.gif