CONCORDIA UINVERSITY CHICAGO – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO DU HỌC SINH MỸ

Đại Học Concordia – Chicago có bề dày lịch sử hơn 150 năm giảng dạy bền vững. Trường cũng là nơi học tập và sinh hoạt của rất nhiều du học sinh quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới. Nhưng năm gần đây, xu hướng chọn Concordia University Chicago để du học của du học sinh Việt Nam khá nhiều vì chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất phục vụ học tập rất tốt. Theo học tại ngôi trường này sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mục tiêu phát triển cá nhân và nghề nghiệp của mı̀nh trong các chuyên ngành đa dạng và phong phú của trường.

 1. Giới thiệu chung về trường

Là trường Liberal Arts (giáo dục đại cương, khai phóng) được thành lập năm 1864, Đại Học Concordia Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo với các chuyên ngành Giáo Dục, Kinh Tế, Quản Lý, Sư Phạm, Kỹ Thuật và Xã Hội. Tọa lạc trong khuôn viên hơn 40 hecta với đầy đủ các chức năng hỗ trợ sinh viên tại Chicago, bang Illinois – một thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ.

Môi trường học tập của trường là đa văn hóa với sinh viên đến từ 25 quốc gia song vẫn đậm nét văn hóa Mỹ với hơn 90% sinh viên là người bản xứ.

Quy mô lớp nhỏ 1:25 của trường giúp đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm truyền đạt được tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến sinh viên và theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên. Đội ngũ cán bộ “mentoring” (kèm cặp) luôn hỗ trợ để sinh viên hòa nhập tốt nhất vào cộng đồng.

Sinh viên quốc tế có thể ở ngay trong ký túc xá của trường với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại, bao gồm: khuôn viên học xá với thư viện hơn 160,000 đầu sách, phòng máy tính MAC Lab, khuôn viên ký túc xá với phòng thể hình, đường chạy đua, sân tennis, trung tâm thể dục thẩm mỹ… và rất nhiều cơ sở vật chất khác, được đặt trọn trong một khu vực có an ninh tuyệt đối.

Chương trình học đa dạng cho các bậc học Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh (MBA), Marketing, Tài Chính, Ngân Hàng, TESOL, Quản Lý Giáo Dục và Sư Phạm, Khoa Học, Kinh Tế, Kỹ Thuật…

Trường cách trung tâm Chicago 20 phút đi tàu. Sinh viên Việt Nam có thể bay thẳng từ Việt Nam đến sân bay quốc tế O’ Hare International Airport tại Chicago để tựu trường.

 1. Kiểm định bằng cấp

+ Bằng cấp và chương trình học của Đại Học Concordia – Chicago được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức uy tín của vùng và trên toàn nước Mỹ sau:

+ Bằng cấp của Concordia Chicago được The Higher Learning Commission vùng Trung Bắc Mỹ – một trong 6 tổ chức kiểm định vùng của Mỹ, quản lý, giám sát, kiểm định, và được Bộ Giáo Dục Liên Bang công nhận trên toàn nước Mỹ.

+ Bằng cấp Sư Phạm và Quản Lý Giáo Dục còn được kiểm định và công nhận trên toàn nước Mỹ bởi The National Council for Accrediation of Teacher Education (NCATE), Council for the Accredication of Educator Preparation (CAEP), Council for the Accreditation of Counseling and Related Educational Programs (CACREP), trong đó NCATE là tổ chức uy tín nhất, đại diện cho Hội Đồng Quốc Gia công nhận của giáo viên và kiểm định chất lượng giáo dục giáo viên.

 1. Xếp hạng và các giải thưởng Concordia Chicago đã nhận được

+ CUC 5 năm liên tiếp nằm trong nhóm các trường được vinh danh Xuất Sắc (College of Distinction) trong bốn lĩnh vực: lượng sinh viên theo học, kỹ năng giảng dạy, cộng đồng cởi mở năng động, và kết quả sinh viên đạt được – gần nhất là 2015-2016.

+ Top 1 trong số các trường giảng dạy Thạc sỹ ngành sư phạm tốt nhất bang Illinois

+ Top 4 trong số các trường sư phạm tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ và # 6 trên toàn nước Mỹ

+ Top 77 trên tổng số 156 các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây – đây được coi là bảng xếp hạng sát sao nhất tại Mỹ theo US News

+ Hạng 22 trong tổng sổ 7.400 các trường cao đẳng và đại học về chất lượng đào tạo xuất sắc đối với các ngành lên quan tới bậc Cử Nhân và Thạc Sỹ Giáo Dục và Đào Tạo (theo thống kê của College Online).

+ Hạng 96 trong tổng số 684 đại học tốt nhất với bậc học Thạc Sỹ (2013) theo Washington Monthly.

+ Concordia Chicago được vinh danh tại President’s Higher Education Community Service Honor Roll – sự ghi nhận liên bang cấp cao nhất mà các trường cao đẳng hoặc đại học nhận được nhờ vào cam kết về tình nguyện, dịch vụ học tập, và sự đóng góp công dân.

+ Đại học Concordia Chicago là trường phát triển nhanh thứ hai trong số các tổ chức phi lợi nhuận cấp bằng thạc sĩ tại Mỹ cho 2004-2009 (Chronicle of Higher Education, 2011 Almanac Edition).

+ Vào tháng Hai năm 2012, Higher Learning Commission cấp công nhận cho Concordia-Chicago để cung cấp bằng Tiến sĩ triết học (PhD) trong lãnh đạo. Kết quả là, Concordia thêm PhD vào Tiến sĩ Giáo dục (EdD) trong lãnh đạo với tám chuyên ngành.

+ Trong năm 2010, Hội đồng Quốc gia Kiểm định chất lượng Đào tạo Giáo viên có uy tín trao “Tiếp tục công nhận của tất cả các chương trình giáo dục không có điều kiện” cho 18 chương trình giáo dục của Concordia.

 1. Tại sao bạn nên chọn CONCORDIA UNIVERSITY CHICAGO?

+ Bề dày lịch sử và cơ sở vật chất hiện đại: Concordia Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo với các chuyên ngành giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội.

+ Tọa lạc trong khuôn viên hơn 40 hecta với đầy đủ các chức năng hỗ trợ sinh viên tại Chicago, bang Illinois thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ, là trung tâm tài chính, kiến trúc văn hóa và là trung tâm vận tải của Mỹ. 

+ Bằng đại học và thạc sỹ được bộ giáo dục Mỹ công nhận & công nhận toàn cầu

+ Thời gian học linh hoạt, sinh viên có thể học 1 hoặc 2 năm 

+ Sỹ số lớp nhỏ giúp giảng viên truyền đạt tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến sinh viên & theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh.

+ Các chương trình hỗ trợ sinh viên:  Ngay từ khi mới vào trường các chuyên viên tư vần nghề nghiệp của CUC sẽ hỗ trợ sinh viên định vị bản thân, định hướng nghề nghiệp & kết nối sinh viên với các doanh nghiệp cho các chương trình thực tập & tuyển dụng.

+ Cơ hội việc làm cao: 90% sinh viên của trường đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng kể từ khi ra trường.

+ Ký túc xá của trường với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại, bao gồm: khuôn viên học xá với thư viện hơn 160,000 đầu sách, phòng máy tính MAC Lab, khuôn viên ký túc xá với phòng thể hình, đường chạy đua, sân tennis, trung tâm thể dục thẩm mỹ …..và rất nhiều cơ sở vật chất khác được đặt trọn trong 1 khuôn viên có an ninh tuyệt đối.

 1. Chương trình học

Các chương trình thế mạnh của trường  

Nhóm Khoa học Xã hội Nhóm Kinh tế Nhóm Sức khỏe Kỹ thuật/ CNTT/ STEM Nhóm Sư phạm
·      Social Work

·      Sociology

·      Woman gender studies

·      Psychology

·     Jounalism

·     Natural Science

·      Business Management

·      Marketing

·      Sport management

·      Finance/ Accounting

·      Human resource

 

·      Pre-Nursing

·      Pre-Medicine

·      Pre-Pharmacy

·      Pre-Dentistry

·      Pre-Occupational Therapy

·      Pre-Physical Therapy

        STEM

·      Computer Science

·      Computer Information system

·     Applied Microscopy

·      Early Childhood Edu

·      Elementary Edu

·      Middle Grade Edu

·      Secondary Education

·      Special Education

Chương trình MBA.

Chương trình Thạc sĩ

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại CUC cung cấp cho sinh viên các kỹ năng phân tích, quản lý và kĩ năng chuyên môn mà sinh viên sẽ cần để trở thành một lãnh đạo trong môi trường kinh doanh hiện nay. Các lựa chọn:

         _ MBA các chuyên ngành MBA, Digital Marketing, Banking & Finance, Accounting, School Business                              Management, Leadership & Change, Non Profit Management, Sport Management

        _ MA TESOL, MED Teaching & Learning, MA Higher Education Leducation Leadership, MA Diferentiated                     Instruction, MS Computer Science…

        _ Các chuyên ngành STEM( có thể extend OPT thêm 24 tháng) MS Computer Science

        _ MA Educational Technology.

        _ MA Instructional Design and Technology.

Ngoài chương trình MBA tiêu chuẩn 2 năm , đặc biệt tại Concordia University of Chicago có chương trình MBA cấp tốc trong 1 năm giúp rút ngắn thời gian đào tạo và chi phí cho sinh viên.

6. Yêu cầu đầu vào và học phí 

Bậc Đại học: 

 • Đạt điểm GPA 3 năm THPT từ 7.5 trở lên
 • IELTS 6.0**
 • Không yêu cầu SAT
 • Trường có ELS nhận học sinh từ IELTS 5.5

Học phí đại học : $32,078/ năm

Học bổng : $ 32,000 (720tr) / 4 năm 

Bậc Thạc sĩ 

 • Application form
 • CV
 • Bằng và bảng điểm đại học
 • IELTS 6.0 overall
 • Hai thư giới thiệu có chữ kí và con dấu
 • Personal statement (tối thiểu 300 từ) nói về lý do tại sao lựa chọn ngành học và dự định tương lai sau khi ra trường (check đạo văn)

Học phí chỉ từ $20,000/khóa học

Để hiểu rõ hơn về chương trình học bổng và các chính sách định cư sau khi tốt nghiệp dành cho du học sinh Việt Nam. Click đăng ký chương trình COFFEE TALK DU HỌC MỸ – CHIA SẺ BÍ QUYẾT PHỎNG VẤN VISA THÀNH CÔNG & CƠ HỘI ĐỊNH CƯ SAU KHI TỐT NGHIỆP Tại đây

Tìm hiểu cụ thể về chương trình Coffee Talk tại đây 

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

     Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *