ĐẠI HỌC DAESHIN – XUA TAN NỖI LO TÀI CHÍNH DU HỌC HÀN QUỐC

1. Thông tin chung về trường Đại học Daeshin

Trường Đại học Daeshin được thành lập năm 1954, là một cơ sở giáo dục đại học tư nhân tọa lạc tại tỉnh Gyeongsangbuk, thuộc miền trung của Hàn Quốc. Cách thành phố lớn thứ 3 của Hàn Quốc Daegu 30 km, cách thành phố Busan 80 km.

Daeshin là trường có mức học phí thấp nhất khu vực 3 thành phố Gyeongsan, Daegu và Busan. Học phí thấp là vì: Trường đang có kế hoạch tuyển sinh thêm du học sinh Việt Nam để cân bằng lượng sinh viên quốc tế trong trường .

Trường Đại học Daeshin cung cấp nhiều khóa học và chương trình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chương trình học tiếng Hàn, học các chuyên ngành khoa học xã hội nhân văn,….

2. Chương trình đào tạo tại trường:

2.1. Chương trình học tiếng:

Vì học phí thấp nên chương trình học của  trường cũng ngắn hơn so với các trường khác với lịch học tiếng Hàn là 3h/ngày, mỗi tuần tối đa 15h, 1 năm học 4 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 10 tuần.

Ngoài ra Đại học Daeshin vẫn có nhiều chính sách hỗ trợ xin việc cho du học sinh. Các công việc thường rất dễ xin và rất gần trường.

Học phí: 2.800.000 krw/năm

Phí bảo hiểm và giáo trình: 300.000 krw

2.2. Chương trình cử nhân:

Thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, chuyên tư vấn sức khỏe và các ngành đặc thù khác như:

• Chuyên khoa chuẩn đoán hình ảnh tia x,M-ray
  • Chuyên khoa phục hồi chức năng
  • Chuẩn đoán bệnh lý lâm sàng
  • Chuyên gia dinh dưỡng thực phẩm
  • Chuyên khoa mắt

Ngoài ra còn các ngành nghề khác liên quan như:

• Giáo dục tiểu học
  • Quản lý nhà hàng khách sạn
  • Quản lý doanh nghiệp
  • Kế toán tổng hợp
  • Quản lý môi trường đô thị.

Học phí của trường dao động từ 2.000.000 – 2.500.000 krw/ kỳ