Để không lo thất nghiệp, đừng bỏ qua ngành Du lịch – Khách sạn

Ngày nay, báo chí nói nhiều đến việc nhiều bạn trẻ cầm trên tay tấm bằng Đại học nhưng loay hoay không tìm được việc làm, hay sự phát triển cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ dẫn đến nhiều công việc sẽ bị robot thay thế. Như vậy, việc định hướng ngành nghề từ đầu lại càng quan trọng.

Ngành du lịch – khách sạn – một lựa chọn không thể bỏ qua

Với nhiều loại công việc khác nhau, từ nhân viên lễ tân, quản li khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn viên, thiết kế tour du lịch… cộng với những cơ hội việc làm trong các lĩnh vực hỗ trợ như sales, marketing, nhân sự… thị trường việc làm trong ngành nghề này lúc nào cũng sôi động. Cùng với đó, cầu du lịch trong nước và quốc tế ngày càng tăng, các khách sạn, nhà hàng, resort ngày càng nhiều khiến nhu cầu nhân lực là rất lớn. Học du lịch khách sạn chắc chắn sẽ tìm được việc làm, không lo bị thất nghiệp khi thị trường luôn khát nhân lực. Khối ngành này cũng có nhiều cơ hội hấp dẫn về việc làm cả ở trong và ngoài nước với mức thu nhập hấp dẫn.

B.H.M.S, Thụy Sỹ - Điểm đến lý tưởng cho du học ngành Du lịch - Khách sạn

B.H.M.S, Thụy Sỹ – Điểm đến lý tưởng cho du học ngành Du lịch – Khách sạn

B.H.M.S Thụy Sỹ – thuộc Benedict – một trong những tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sỹ, thuộc top 30 trường đứng đầu thế giới về đào tạo quản lý Khách sạn – Nhà hàng. Trường đại học này nằm ở địa điểm lý tưởng, nằm trong lòng thành phố du lịch nổi tiếng Luzern, cho bạn trải nghiệm sinh sống tuyệt vời nhất. Chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả, học ở trường ít hơn 6 tháng nhưng có thêm 6 tháng thực hành với cơ hội thực tập hưởng lương cao giúp tiết kiệm chi phí, áp dụng ngay kiến thức vào môi trường thực tế. Theo thống kê, có 90% sinh viên tốt nghiệp nhận được việc làm ngay, 70% làm việc trong các tập đoàn khách sạn và resort lớn.

                                                                                                                                                                          Theo Kênh 14.vn

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

Register-

17910957_896843313808192_1595432146_n