ĐI TÌM ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CHO PSB ACADEMY 2020 VỚI HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ

Nhằm mục đích khuyến học và tạo ra chơi hữu ích cho các tài năng trẻ, học viện PSB đã dành riêng cho sinh viên đến từ Việt Nam và Myanmar tham gia tranh tài tại cuộc thi ‘Đi tìm đại sứ thương hiệu PSB Academy 2020’ nhằm tìm ra sinh viên xứng đáng nhận học bổng 50% học phí tại PSB Singapore. Cùng theo dõi thể lệ cuộc thi và đăng ký tham gia để nhận học bổng này nhé.

GIẢI THƯỞNG:

• Học bổng lên đến 50% học phí cho 2 khối ngành Kinh tế & Công nghệ – Kỹ thuật
  • Tất cả đại sứ thương hiệu PSB sẽ được cấp giấy chứng nhận bởi PSB Academy

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐƯỢC ÁP DỤNG

• Khối Kinh tế: Digital Marketing, Marketing, Truyền thông đa phương tiện, Truyền thông báo chí, Kế toán/ kiểm toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh quốc tế, Nhà hàng khách sạn quốc tế, Logistics quốc tế, Chuỗi cung ứng.
  • Khối công nghệ – Kỹ thuật: Công nghệ thông tin (IT) – Software engineeing, khoa học máy tính, An ninh mạng, Điện tử, cơ khí.

CÁC VÒNG THI: Cuộc thi gồm có 3 vòng như sau:

• Vòng 1: Scanning Applicant: Thí sinh nộp đầy đủ hồ sơ, 1 bài Personal Statement Essay tối thiểu 500 từ.
  • Vòng 2: Short – list: PSB Academy sẽ tiến hành tuyển chọn hồ sơ
  • Vòng 3: Interview: Thí sinh được chọn vào vòng phỏng vấn để cân nhắc mức học bổng

ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

• Áp dụng cho khối ngành Kinh tế, Công nghệ – Kỹ thuật cho sinh viên có quốc tịch Việt Nam và Myanmar
  • Chỉ áp dụng cho khóa Diploma của 2 khối ngành trên
  • Thí sinh cần đạt ít nhất tối thiểu điều kiện đầu vào của trường: GPA lớp 12 từ 6.0 trở lên, IELTS tối thiểu 5.5
  • Thí sinh cần đóng phí ghi danh 450S$ để tiến hành xét hồ sơ
  • Việc chứng minh được tố chất lãnh đạo là điểm cộng, bổ sung giấy xác nhận thông qua các cuộc thi (nếu có)
  • Sinh viên phải thông qua đối tác tuyển sinh. Ví dụ: Inspirdo Education.

HỒ SƠ BAO GỒM:

• Các form đăng ký
  • Bảng điểm và bằng cấp cao nhất
  • Giấy khai sinh
  • Passport
  • Hình 4×6 nền trắng
  • Phí ghi danh 450S$

DEADLINE:Hạn chót nộp hồ sơ kéo dài từ nay đến ngày 30/07/2020.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG:

• Sinh viên phải nhập học kỳ tháng 10/2020
  • Duy trì điểm chuyên cần trên 90%
  • Sinh viên phải tham gia các hoạt động truyền thông của PSB
  • Chỉ áp dụng cho sinh viên mới
  • Sinh viên được chọn không được áp dụng các chương trình học bổng khác cùng 1 lúc
  • Sinh viên được chọn sẽ bị chấm dứt học bổng nếu: cung cấp thông tin không chính xác, vi phạm các khoản hạn chế của sinh viên quốc tế tại Singapore, bị từ chối Visa từ ICA.

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng