DU HỌC CANADA: LANGARA COLLEGE

www.langara.ca )

Langara College là trường cao đẳng công lập tại Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada. Trường bắt đầu vào năm 1970 trực thuộc hệ thống trường Cao đẳng thành phố Vancouver

Đến năm 1994, Langara College chính thức thành lập và được công nhận là trường cao đẳng công lập.

• LÝ DO VÌ SAO CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG LANGARA COLLEGE:

– Trường là một trong ba trường công lập lớn nhất tại trung tâm Vancouver.

– Quốc tế hóa là một trong những chiến lược của Langara College. Trường luôn sẵn sàng và mong muốn hợp tác với các đối tác nước ngoài để cung cấp và phát triển các dự án giáo dục như liên kết đào tạo, trao đổi sinh viên, nghiên cứu sinh.

– Langara là nơi gửi nhiều SV đến học UBC nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều SV đến các học viện nhất tại bang British Columbia.

– Chương trình Langara PLUS cung cấp cho SV quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.

– Trường có vị trí thuận lợi, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tâm giáp với đại học Bristish Columbia và phía Đông giáp với đại học Simon Fraser.

– Mỗi năm, trường Langara College tiếp đón gần 21,000 sinh viên trong đó có hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 55 quốc gia.LANGARA_2

– Sinh viên theo học tại trường đều được đánh giá cao khi chuyển tiếp thành công lên các trường đại học hàng đầu như Đại học Toronto, McGill, York…

– 3 học kì quanh năm sẽ mang lại cho SV sự hướng dẫn đầy đủ nhất, vì thế, SV có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng thay vì 8 tháng như học ĐH.

– Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều SV hài lòng về chất lượng.

– SV quốc tế được ưu tiên trong việc đăng kí 3 học kì đầu tiên tại Langara (được đăng kí trước SV bản địa) nhằm giúp họ lựa chọn khóa học thuận tiện nhất cho mình.

– Học phí của Langara 16.500 đô Canada/năm rất phù hợp với SV Việt Nam.

– Vancouver luôn luôn được bình chọn là thành phố đẹp nhất và nên sinh sống nhất trên thế giới với mức độ an toàn của cuộc sống và hệ thống cảnh quan được xếp hạng cao so với các thành phố khác trên thế giới.

• CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

♦ Langara College cung cấp các chương trình đào tạo gồm các hệ:

– Cử nhân

– Chuyển tiếp đại học

– Chứng chỉ nghề

– Cao đẳng

– Khóa ESL

♦ Langara College đào tạo hơn 60 ngành nghề khác nhau gồm:

– Quản trị kinh doanh

– Điều dưỡng

– Báo chí

– Quản trị web

– Thiết kế

– Điều tra tội phạm

– Khoa học máy tính

– Dinh dưỡng

– Marketing

– Nghệ thuật – Khoa học

– Tâm lý học

• HỌC PHÍ:
Phí nộp đơn $155 CAD
Học phí $565 CAD/tín chỉ với các chương trình đào tạo thông thường và $2,988 CAD với khóa ESL
Bảo hiểm $780 CAD
Nhà ở $9,360 CAD/năm

• YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

– Tốt nghiệp THPT

– IELTS 6.5

– TOELF 550 trên giấy, 213 trên máy tính ( bài luận ít nhất 4.0) hoặc 80 trên Internet.

————————————————————————

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:
CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC VIETLINK EDUCATION
Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7, quận Phú Nhuận, HCM.
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)
Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088– Hotline: 091 4001060 (Mr. Bình)
Email: due.tqhung@gmail.com