HỌC VIỆN LSBF, SINGAPORE – LỘ TRÌNH LẤY BẰNG CỬ NHÂN CANADA

Bạn có biết Canada đang trong giai đoạn khó khăn về visa du học. Tỷ lệ rớt visa du học của Việt Nam lên tới 55% trong năm 2019 . Vì vậy, thay vì tốn thời gian ngồi chờ Canada mở cửa trở lại cho du học sinh Việt Nam sao bạn không lựa chọn con đường chuyển tiếp từ các nước khác để cơ hội được rộng mở hơn.

Cùng Vietlink tìm hiểu lộ trình lấy bằng cử nhân Đại học Canada West chỉ sau 1,5 – 2 năm đi lên từ Học viên London School of Business and Finance (LSBF) để có được lộ trình du học Canada nhanh và dễ dàng nhất.

1. Lộ trình chuyển tiếp

Cao đẳng (8 tháng) Học phí: S$ 7,500

Yêu cầu: Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 hoặc hoàn tất khoá tiếng Anh tại trường

Cao đẳng Nâng cao (8 tháng) Học phí: S$ 8,500

Yêu cầu: Hoàn tất Cao đẳng hoặc tương đương, IELTS 5.5 hoặc hoàn tất khoá tiếng anh tại trường

Chuyển tiếp để lấy bằng Cử nhân tại University of Canada West (Canada), campus Vancouver (1, 5 – 2 năm)

Khai giảng: tháng 1, 3, 5 , 7 , 9 ,11

2. Các chuyên ngành có thể chuyển tiếp

Kinh Tế

Kế Toán & Tài Chính

Xuất Nhập Khẩu & Quản Lý Chuỗi Cung Ứng

3. Học viện London School of Business and Finance (LSBF)

LSBF Singapore là phân viện của LSBF Anh Quốc, cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao, đặc biệt là ngành quản trị du lịch khách sạn và luyện thi chứng chỉ ACCA.

London School of Business and Finance (LSBF) là một trong những trường chuyên về kinh tế đào tạo 38.000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. LSBF phát triển nhanh với các khu học xá tại Anh, Singapore, Canada và hơn 12 thành phố khác trên thế giới.

LSBF Singapore là một trong số ít trường nhận được chứng nhận EduTrust 4 năm tại Singapore, càng khẳng định về chất lượng giảng dạy và độ uy tín của trường.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!