DU HỌC MBA TẠI STAMFORD INTERNATIONAL UNIVERSITY, THÁI LAN

Đại học Stamford ( STIU ) là một trong số những ngôi trường đại học đa dạng nhất tại Thái Lan với sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. STIU thuộc hệ thống các trường Laureate international Universities, trong đó nhiều chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới như Quản trị khách sạn quốc tế, Thiết kế truyền thông sáng tạo, Quản lý hậu cần và quản lý nhân sự… Đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế và sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia; chương trình học, hợp tác đào tạo của STIU với các trường đại học hàng đầu thế giới. 70% giảng viên đến từ nước ngoài như Anh, Mỹ, Canada, Úc và Pháp. Stamford mang đến một nền tảng giáo dục quốc tế được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn đến từ nhiều quốc gia với mức học phí phải chăng.

1. Chương trình M.B.A của Đại học Stamford

Chương trình M.B.A của Đại học Stamford cho phép sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cải thiện kĩ năng và kiến thức chuyên môn trong một năm.Tại đây,sinh viên học các kỹ năng kinh doanh thực tế thông qua các dự án kinh doanh thực tiễn.

Ưu thế của chương trình MBA tại Stamford

▪️ Phân khúc chuyên ngành nhỏ: nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên, khóa học sau Thạc sĩ cung cấp các chuyên ngành nhỏ hơn, trang bị cho các bạn kiến thức đầy đủ và sát nhất với nghề nghiệp tương lai của các bạn. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được nhận bằng Master of Business Administration (specialized in IBM, Entrepreneurship, hoặc Brand Communication).

▪️ Học phí tiết kiệm với thời gian học rút ngắn: học phí chỉ từ 10,758 USD cho toàn bộ chương trình trong vòng 1 năm với 3 kỳ học.

▪️ Tương tác trong học tập: Học các kỹ năng thực tế thông qua việc cọ xát với các trường hợp, dự án kinh doanh thực tế, đồng thời kết hợp với học trực tuyến qua Blackboard – cổng tương tác đáng tin cậy và được dùng bởi hơn 19.000 tổ chức ở 100 quốc gia.

▪️ Cơ hội nghề nghiệp vàng: Stamford liên kết với hơn 100 doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn lớn. Du học sinh được tiếp xúc, trao đổi với các chuyên gia qua một loạt các chương trìnhtham quan  quan và các dự án kinh doanh thực tế.

▪️ Đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm thực tế: 70% giảng viên là các giáo sư hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ và nhiều quốc gia khác, tạo cơ hội để sinh viên học hỏi, lĩnh hội những kinh nghiệm thực tế quý báu về nghề nghiệp.

▪️ Các chuyến thực địa bổ ích: Sinh viên được lựa chọn tham gia các chuyến đi thực tế qua các doanh nghiệp lớn ở nhiều quốc gia khác nhau. Từ những chuyến thực địa bổ ích này, sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm và mở rộng vốn kiến thức thực tế về kinh doanh và nghiệp vụ.

▪️ Đơn giản hóa tối đa giấy tờ và các thủ tục:  Thư mời và visa sẽ có ngay trong 3 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ và thường không yêu cầu chứng minh tài chính.

▪️ Xét duyệt ngoại ngữ: Kiểm tra Anh văn miễn phí, với những sinh viên chưa đủ 6.0 hoặc tương đương sẽ được học thêm các khóa Anh ngữ dự bị phù hợp với trình độ.

2. Chương trình học 

Chương trình được chia nhỏ ra làm 3 chuyên ngành:

-Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (International Business Management)

-Chuyên ngành Khởi nghiệp (Entrepreneurship)

-Chuyên ngành Truyền thông thương hiệu (Brand Communication)

3. Thời gian học và học phí:

a. Chương trình MBA full-time 1 năm: Học tất cả các ngày trong tuần, gồm 3 kì học

Học phí: 10,758 USD

b.Chương trình MBA part-time 1,5 năm:

– Học các buổi tối trong tuần, có mức học phí: 10,909 USD

– Học cả ngày thứ Bảy, có mức học phí:  11,820 USD.

Yêu cầu nhập học

– GPA tối thiểu 2.5 / 4.0 (hoặc tương đương).

– Trình độ ngoại ngữ: chứng chỉ IELTS 6.0/ TOEFL (IBT) 78, hoặc vượt qua kỳ thi Tiếng Anh đầu vào của Stamford.(Sinh viên đã hoàn thành chương trình học Cử nhân bằng Tiếng Anh sẽ được miễn điều kiện trên.)

-Tham gia phỏng vấn bắt buộc để hoàn thành đánh giá về trình độ học vấn và kinh nghiệm nghề nghiệp

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn