DU HỌC NEW ZEALAND TẠI SIT VỚI HỌC BỔNG 20%

Southern Institute of Technology – SIT – Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam là một trong những ngôi trường lớn nhất trong 20 trường Bách khoa và Học viện kỹ thuật công nghệ của Chính phủ Newzealand. Hiện nay, nhà trường có hơn 14.000 sinh viên đang theo học và rất nhiều sinh viên đến từ các quốc gia trên khắp thế giới.

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Southern Institute of Technology (SIT) thành lập năm 1880 tại thành phố Invercargill, New Zealand. Đây là một trong những trường lớn nhất trong tổng số 20 trường bách khoa và học viện công nghệ của chính phủ New Zealand. SIT cung cấp 33 chuyên ngành và 218 chương trình đào tạo từ bậc cao đẳng đến bậc sau đại học với 5 campus chính phục vụ cho các chương trình học khác nhau.

Hệ thống campus của trường SIT

Hai học xá chính của trường tọa lạc tại những địa điểm đẹp nhất phía Tây Nam New Zealand, đó là Intercargill và Queenstown, cách Wellington hơn một giờ bay. Hệ thống Campus của trường bao gồm:

• Invercargill Campus
  • Queenstown Campus
  • Christ church Campus
  • Gore Campus
  • Auckland Campus

Chính sách đặc biệt cho sinh viên học tại SIT và New Zealand:

• Miễn Phí chương trình tiếng Anh 6 tháng dành cho học sinh chưa đủ điều kiện tiếng anh đầu vào
  • Miễn phí đón sân bay
  • Miễn phí ký túc xá 2 tuần đầu tiên
  • Miễn phí ghi danh
  • Tặng Áo đồng phục, Cặp sách và SIM điện thoại
  • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại New Zealand từ 3 năm để làm việc và sau đó là cơ hội định cư lâu dài.
  • Học phí thấp do SIT nhận được hỗ trợ từ chính phủ bang và cộng đồng địa phương, SIT hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Sinh viên được mang theo cả gia đình khi đi học, vợ/chồng đi cùng được đi làm toàn thời gian và hưởng chính sách visa làm việc, con dưới 18 tuổi được học miễn phí tại trường công lập như học sinh bản địa.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

SIT đào tạo từ cấp cao đẳng đến sau đại học ở các chuyên ngành bao gồm: Kinh doanh, thương mại, truyền thông, báo chí, công nghệ thông tin, du lịch – khách sạn, nghệ thuật, môi trường, điều dưỡng, thể thao, thời trang, âm nhạc,… với hàng trăm chương trình đào tạo đa dạng, cụ thể ở các lĩnh vực như sau:

• Chương trình Trung cấp: Các ngành Kỹ thuật viên kế toán, Nấu ăn, Y tá phụ, Dịch vụ làm đẹp…
  • Chương trình Cao đẳng: Các ngành Công nghệ kiến trúc, Hàng không, Quản lý du lịch và nhà hàng, Kinh doanh, Trị liệu làm đẹp, Điều dưỡng thú y.
  • Chương trình Cử nhân: Các ngành Quản lý nhà hàng, Công nghệ thông tin, Sản xuất âm nhạc, Công nghệ thời trang, Điều dưỡng, Thương mại, Quản lý môi trường và Báo chí.
  • Chương trình Sau Đại học: Các ngành Quản trị doanh nghiệp, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khoẻ. Hiện nay SIT còn bổ sung thêm chương trình Thạc sĩ ngành Khoa học Sức khỏe Ứng dụng (Sức khỏe và Phục hồi chức năng) và một chương trình cấp Chứng chỉ Sau đại học về Khoa học Sức khỏe Ứng dụng (Sức khỏe và Phục hồi chức năng).

Ngành học thế mạnh nổi bật tại Southern Institute of Technology:

Architectural Technology, Audio Production, Business & Commerce, Computing & IT, Electrotechnology, Engineering, Film & Animation, Nursing & Health Science.

3. HỌC PHÍ & CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Chương trìnhKhóa học Học phíHọc bổng 20%Học phí sau học bổngChi phí học tập Tổng chi phí
MASTER
IT, Applied Management &Applied Health Science
Per 18 Month24,0004,800019,2002,40021,600
POSTGRADUATE DIPLOMA
Bussiness Enterprise
Per 18 Academic Month 18,0003,60014,4002,10016,500
POSTGRADUATE DIPLOMA
IT, Applied Management &Applied Health Science
Per years 18,000 3,600 14,4002,10016,500
GRADUATE DIPLOMAS Per years 17,000 3,400 13,6002,00015,600
BACHELOR DEGREES Per years 17,000 3,400 13,6002,00015,600
DIPLOMAS Per years 14,0002,80011,2002,00013,200

4. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

• Tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng, Đại học.
  • Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5-6.0 ( tùy điều kiện của từng ngành học và khóa học khác nhau).

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng