Du học ngành Điều dưỡng Đức: mở toang cánh cửa vào định cư Châu Âu

Trong những năm gần đây, với chính sách miễn phí hoàn toàn học phí cho sinh viên, CHLB đang vươn mình trở thành 1 trong những mảnh đất du học lý tưởng nhất đối với sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Số lượng sinh viên Việt Nam sang Đức du học ngày càng tăng cao và theo số liệu thống kê gần đây nhất, có khoảng 5.000 sinh viên nước ta đang theo học tại đất nước phát triển bậc nhất Châu Âu này.

Từ trước đến nay, CHLB Đức vẫn luôn là giấc mơ của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên, là mục tiêu lý tưởng để các bạn hướng đến với môi trường học tập thân thiện, cởi mở, chất lượng giáo dục tuyệt vời, học phí miễn 100% …. Tất cả đã tạo cho nước Đức một sức hút mãnh liệt đối với du học sinh quốc tế.

Nhắc đến du học Đức, chúng ta thường nghĩ ngay đến những bạn có học lực tốt, thi đỗ Đại học và có trình độ tiếng Đức từ khá trở lên. Vậy đối với những bạn chỉ có học lực trung bình, chỉ tốt nghiệp cấp 3 và không thi đỗ Đại học, liệu có hướng đi nào cho các bạn? Liệu các bạn có thể đặt chân đến Đức để thực hiện ước mơ?

Chìa khóa để giúp các bạn mở toang cánh cửa du học Đức chính chương trình học nghề tại đây.

duc-nur

1. Tiềm năng ngành điều dưỡng tại CHLB Đức

Cũng như các nước phát triển khác, với sự già hóa dân số, tỷ lệ người cao tuổi cần sự hỗ trợ chăm sóc tại Đức ngày một tăng cao. Tuy nhiên, hệ thống y tế nước này đang thiếu một lượng lớn điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, nhà dưỡng lão, văn phòng bác sĩ và phục vụ nhu cầu chăm sóc tại gia. Theo dự đoán, con số này càng ngày sẽ càng giảm.

Để bù lấp sự thiếu hụt trên, chính phủ CHLB Đức đang khuyến khích và tạo điều kiện để thu hút nguồn nhân sự từ nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Do đó, du học nghề điều dưỡng đang là con đường lý tưởng để các bạn sinh viên thực hiện hóa ước mơ du học Đức của mình.

2. Lợi thế chương trình điều dưỡng tại CHLB Đức

  • Học phí miễn 100%.
  • Bằng cấp được công nhận trên toàn nước Đức và trong khối liên minh châu Âu.
  • Sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm cao với mức lương hấp dẫn.
  • Trong thời gian học, được nhận lương thực hành khoảng 600-800 Euro/tháng, đủ để các bạn sinh viên tự chi trả cho cuộc sống.
  • Cơ hội định cư lớn. Theo luật lao động của Đức, học viên ngành điều dưỡng được phép ở lại làm việc không hạn chế về thời gian. Sau 3 năm làm việc, bạn được phép nộp đơn xin định cư lâu dài tại Đức.
  • Khả năng xin Visa: gần như tuyệt đối, không phải thi testas, làm APS.
HSSV liên hệ Du học Vietlink Education để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện hồ sơ cũng như thủ tục du học Đức!

register

 

footer-pic-2