DU HỌC NGÀNH HÀNG KHÔNG VŨ TRỤ TẠI CENTENNIAL COLLEGE, CANADA

Du học ngành Hàng Không tại trường Centennial College – Cao đẳng công lập đầu tiên của Ontario, Canada – điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế với chương trình đào tạo đẳng cấp. Và ngay trong năm nay, nhà trường còn liên kết với hãng máy bay Diamond Aircarft để nâng tầm chất lượng giảng dạy và đào tạo hơn nữa.

1. Ngành Hàng không tại Centennial College – Canada

Được thành lập vào năm 1966, trường Centennial College là trường Cao đẳng công lập đầu tiên của Ontario, Canada. Đặc biệt, trường đóng vai trò chủ chốt trong sự phát triển và cải tiến của ngành Hàng không vũ trụ tại nơi đây. Điều này tạo sức hút mạnh mẽ tới sinh viên quốc tế có mong muốn du học tại Canada.

Centennial College cung cấp 6 chương trình đào tạo bậc Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao trong lĩnh vực Hàng không Vũ trụ. Hiện trường có 2 khóa học chính về ngành hàng không tại Centennial College áp dụng kỳ tháng 9/2020:

  • Kỹ thuật viên Công nghệ Sản xuất Hàng không (Aerospace Manufacturing Engineering Technician): Bằng tốt nghiệp Diploma 2 năm. Sau khi hoàn thành xong khóa học này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về công nghệ UAV (máy bay không người lái) cũng như quy trình sản xuất máy bay, hệ thống hàng không vũ trụ.
  • Aerospace Manufacturing Engineering Technology (Kỹ thuật viên Hàng không) – Bảo trì máy bay: chú trọng vào việc sửa chữa các hệ thống điện và cơ khí trong máy bay và bảo trì.

Để tạo điều kiện cho sinh viên đăng ký học theo nguyện vọng, khoa chấp nhận cấp thư mời điều kiện cho 2 ngành học này, sinh viên hoàn toàn có thể bổ sung chứng chỉ IELTS sau hoặc học tiếng Anh và có thể nộp hồ sơ ghi danh kể cả khi chưa có đủ bảng điểm 12.

Yêu cầu đầu vào:

  • IELTS: 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Điểm Toán lớp 12: 5.0 trở lên

2.Centennial College và hãng máy bay Diamond Aircraft hợp tác để nâng tầm đào tạo

Centennial College và hãng máy bay Diamond Aircraft có trụ sở tại London, Ontario; đã ký một biên bản ghi nhớ để hợp tác về các hoạt động cùng có lợi, bao gồm phát triển sản phẩm, tạo công việc cho sinh viên và các dự án nghiên cứu và đổi mới.

Là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Ontario, Centennial College có một lịch sử lâu dài về đào tạo kỹ thuật viên máy bay và hàng không được công nhận bởi bộ giao thông Canada. Diamond Aircraft là công ty hàng đầu thế giới trong thị trường hàng không với dòng sản phẩm máy bay hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu được thiết kế cho các mục đích cá nhân và đào tạo.

Các hoạt động hợp tác giữa hai tổ chức bao gồm phát triển sản phẩm và chương trình giảng dạy; đào tạo kĩ thuật cho nhân viên, giảng viên và tạo việc làm cho sinh viên; cơ hội nghiên cứu và đổi mới; quyên góp thiết bị hoặc dịch vụ và hợp tác quốc tế.

3. Lý do sinh viên lựa chọn Centennial College

  • Được bình chọn là đại học số 1 cho sinh viên quốc tế tại Canada.
  • Xếp hạng cao nhất tại Ontario về chất lượng chương trình và dịch vụ.
  • Luôn hỗ trợ sinh viên quốc tế mọi lúc mọi nơi về mục tiêu học tập, làm việc và sinh sống tại Canada.
  • Tiêu chuẩn học tập cao và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo giáo dục đạt chất lượng cao được công nhận trên toàn cầu và sẽ lợi thế cho sự nghiệp của sinh viên trong thời gian dài.
  • Nhiều chương trình cung cấp kinh nghiệm làm việc tại Canada và cung cấp đủ điều kiện cho các chỉ định từ các hiệp hội chuyên nghiệp Canada.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangkyngayne.gif

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn