Du học PTTH Mỹ – Trường Balboa City School Escondido, CA

VỊ TRÍ:

 • Dân số: 1,300,000
 • Tọa lạc tại San Diego
 • Thời tiết:

Mùa hè/Mùa thu: Ấm và khô

Mùa đông/Mùa xuân: Mát và ôn hòa

THÔNG  TIN VỀ TRƯỜNG:

 • Các lớp: 1-12
 • Tổng số học sinh của trường: 73
 • Số học sinh bậc PTTH: 65
 • Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:10
 • Ngày khai giảng dự kiến: Late August
 • Ngày bế giảng dự kiến: June
 • Yêu cầu đồng phục: NO
 • Tôn giáo: Không có

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Balboa City School là một trường Trung Học chuyên Dự bị Đại Học hiện đại, giàu sức sáng tạo tọa lạc ở vùng Escondido đầy nắng. Với dưới 100 học sinh PTTH, số lượng học sinh nhỏ cho phép các học sinh ở đây cơ hội tuyệt vời để giao tiếp với các giáo viên và bạn học một cách hiệu quả hơn. Balboa City School cũng đồng thời sử dụng chương trình học thuật nâng cao của mình bao gồm chương trình luyện thi SAT tăng cường nhằm  đảm bảo cho các học sinh có được sự chuẩn  bị tốt nhất cho tương lai.

Balbol City School

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tất cả các lớp học đều có máy chiếu, và sĩ số mỗi lớp được giới hạn ở mức 20 học sinh. Cơ sở vât chất của trường bao gồm 1 phòng thí nghiệm khoa học mới, studio nghệ thuật, sân bóng rổ, phòng Gym, và khuôn viên trường có 1 Trung Tâm Sinh Viên lớn được trang bị các bàn bóng bàn để học sinh sử dụng. Học sinh cũng  được sử dụng phòng Truyển thông của trường để làm video games, viết nhạc, phát triển tài năng nghệ thuật, và học lập trình nâng cao.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Chương trình thể thao của Balboa City School đạt được nhiều hiệu quả trong việc hướng dẫn các vận động viên học đường, và dạy họ về giá trị của một nền giáo dục hiện đại bao gồm chương trình huấn luyện thể thao chuyên sâu và các lớp học Dự bị Đại Học nghiêm túc. Học sinh cũng được tham dự nhiều lớp học về nghệ thuật vui vẻ khác nhau và nhiều hoạt động để tham gia như hoạt hình, hiệu ứng đặc biệt và âm nhạc.

THÔNG TIN VỀ KHU VỰC

Escondido là một thành phố cỡ vừa với một cộng đồng dân cư đa văn hóa, nơi học sinh quốc tế có thể tận hưởng phong cách sống của vùng nam California. Học sinh cũng có thể dành thời gian để đế thăm các bãi biển của vùng Nam California và thành phố San Diego nơi học sinh có thể tìm thấy các trường Đại Học nổi tiếng như University of San Diego và Point Loma Nazaerene College

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 85%

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Bethune Cookman College, College of the Redwoods, George Washington University,  Manhattanville College,  Marymount College,  Mesa College,  Miramar College, National Polytechnic School of Science, Platt College, Point Loma Nazaerene College, San Diego City College, San Diego State University, San Francisco Academy  of Art, San Francisco State University, St. Mary’s College, The Art Institute of San Diego, University of Arizona, University of California, University of Chicago, University of Hawaii, University of Kentucky, University of San Diego, University of Thailand, Wellesley College

Mọi chi tiết về thủ tục du học và thông tin về trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

Register-

 

17910957_896843313808192_1595432146_n