DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ÚC (UWA) NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $10.000/NĂM

1. Giới thiệu chung

Trường Đại học Tây Úc được thành lập vào năm 1911 và là trường đại học công lập đầu tiên. Hiện nay UWA nằm trong top 1% trường đại học hàng đầu thế giới. Kỳ nhập học 2019 trường đang có nhiều suất học bổng giá trị lên tới 10,000 AUD/năm.

Vị trí địa lí.

Đại học Tây Úc UWA tọa lạc tại thành phố Perth, top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2014. Perth là thành phố lớn thứ tư ở Úc khí hậu ấm áp, môi trường sạch sẽ và thân thiện. Ở đây có rất nhiều điểm đến mang đậm phong cách thành thị: những quán café vỉa hè, những hàng ăn tuyệt vời hay hàng trăm cửa hàng mua sắm và những rạp hát ngoài trời. Phong cảnh thiên nhiên ở đây tuyệt đẹp với hai công viên lớn là Kings Park và Botanical Garden, một trong những công viên trong thành phố lớn nhất thế giới. Bạn có thể tìm thấy 19 bãi biển xinh đẹp đầy nắng xung quanh thành phố.

Cơ sở vật chất.

Sĩ số lớp học từ 18-25 sinh viên, tùy vào chương trình đào tạo. Các phòng học được trang bị những công nghệ học tập hiện đại nhất với wifi tốc độ cao phủ sóng toàn trường. Thư viện được trang bị hơn 13,000 đầu sách, tạp chí, DVDs. Ngoài ra, còn có phòng và quán café dành riêng cho sinh viên, hiệu sách, sân lớn dành cho thể thao. Sinh viên sẽ được hướng dẫn miễn phí với giảng viên, một kèm một hoặc một nhóm sinh viên. Trường có hệ thống học online giúp sinh viên chủ động trong việc học tập

Thành tích đào tạo.

– Nằm trong danh sách Go8 tại Úc.

– Trường xếp #91 thế giới và là trường duy nhất thuộc TOP 100 thế giới tại Perth, WA.

– Sinh viên sau tốt nghiệp được trả mức lương khởi đểm thuộc 5 sao, TOP cao nhất nước Úc (Good Universities Guide 2018)

– Đứng thứ #3 tại Úc và #49 thế giới Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng (QS 2016).

– UWA Business school được chứng nhận bởi EQUIS, AACSB là top 100 trường đại học

– Chương trình học trao đổi dành cho sinh viên UWA với hơn 180 đối tác trên thế giới để lựa chọn

– Nghiên cứu đột phá, đội ngũ nhân viên học tập chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại với nhiều dự án được đầu tư lên tới 447 triệu đôla.

– Sinh viên được chọn học 2 chuyên ngành bất kỳ trong 3 năm đại học với học phí không đổi.

Đặc điểm nổi bật.

UWA là trường đại học có uy tín trên thế giới.

Tọa lạc tại vị trí lí tưởng với mức sống cao.

Bằng cấp được đánh giá liên quan mật thiết đến thị trường việc làm quốc tế hiện đại.

Sinh viên sẽ được hướng dẫn học tập bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Sinh viên được đào tạo trên nhiều ngành nghề: nghệ thuật, khoa học, thương mại hay thiết kế.

Campus:
– UWA nằm trong “Top các trường đại học xinh đẹp nên đến thăm” (TripAdvisor) cách trung tâm tài chính của Perth 12 phút, nằm bên bờ sông Thiên Nga đẹp mơ màng cùng lối kiến trúc cổ kính pha lẫn hiện đại độc đáo.
– Tại Perth, sinh viên quốc tế được giảm 40% chi phí sử dụng các phương tiện công cộng, ngoài ra sinh viên bậc sau đại học được miễn học phí cho con từ 5 tuổi trở lên.

Thời gian Điều kiện nhập học Kì nhập học Học phí
Dự bị đại học UWA Foundation Program 30 – 60 Tuần – IELTS 5.0 hoặc tương đương

– GPA lớp 11: 7.0 trở lên

– Tháng 1

– Tháng 4

– Tháng 7

$23,650 – $32,850
Đào tạo đại học ngành thương mại Diploma of Commerce 8-12 tháng – IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương

– GPA lớp 12: 7.5 trở lên

– Tháng 2

– Tháng 6

$27,650
Đào tạo ngành khoa học Diploma of Science 8-12 tháng – IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương

– GPA lớp 12: 7.5 trở lên

– Tháng 2

– Tháng 6

$28,200
Khóa tiếng Anh ngắn hạn Academic English Preparation 10 tuần – IELTS 4.5 (không kĩ năng nào dưới 4.0)   $5,200

1. Thông tin học bổng

3.1. UWA Undergraduate Scholarship

Học bổng bậc đại học với 5.000 AUD hoặc 10.000 AUD cho mỗi năm học

Thời gian:  Học bổng kéo dài 3 – 4 năm đại học

Chuyên ngành áp dụng: cho tất cả các ngành

Điều kiện tham gia: Hoàn thành chương trình THPT với GPA > 8.5. Các bạn học sinh lớp 12 nộp hồ sơ nhập học UWA trong năm nay, chỉ cần nộp bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời trước ngày 30/7.

3.2. UWA Postgraduate Coursework Scholarships

Chương trình sau đại học dạng nghiên cứu (course work) là 5.000 AUD, 8.000 AUD và 10.000 AUD cho mỗi năm học.

Thời gian học bổng : Kéo dài trong suốt chương trình học.

Chuyên ngành áp dụng: cho các ngành, ngoại trừ tiến sĩ ngành nha khoa, y khoa, nhi khoa, thạc sĩ ngành dược, thính học lâm sàng, quản trị kinh doanh.

3.3. International Research Training Program (RTP) Scholarships

Học bổng bậc tiến sĩ và thạc sĩ nghiên cứu toàn phần

Giá trị học bổng : Bao gồm học phí 4 năm nghiên cứu tại UWA, bảo hiểm OSHC cho cá nhân và gia đình, sinh hoạt phí 29.000 AUD mỗi năm.

3.4. Forrest Research Foundation Scholarships

Học bổng bậc tiến sĩ (ba năm) bao gồm gói hỗ trợ chi phí sinh hoạt 26.682 AUD mỗi năm và hỗ trợ nhà ở 20.011 AUD mỗi năm.

3.5. The Dean’s Excellence in Science PhD Scholarships

Học bổng bậc tiến sĩ toàn phần, bao gồm học phí trong ba năm nghiên cứu tại UWA, bảo hiểm OSHC cho cá nhân sinh viên, phí hỗ trợ công tác nghiên cứu, đi lại 10.000 AUD mỗi năm và sinh hoạt phí 40.000 AUD mỗi năm.

3.6. Dự bị đại học và diploma:

– Học bổng chương trình dự bị đại học và diploma (năm thứ nhất đại học) dành cho học sinh Việt Nam là 2.500 AUD hoặc 5.000 AUD cho một năm.

– Học bổng trị giá 5.000 AUD mỗi năm, trong 3 – 4 năm học bậc cử nhân tại UWA cho top 5 sinh viên quốc tế học chương trình dự bị đại học chuyển tiếp lên UWA.

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/