DU HỌC THPT UTP – CƠ HỘI VÀO ĐẠI HỌC TOP ĐẦU MỸ

Nước Mỹ luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn cho du học sinh. Rất nhiều phụ huynh có mong muốn cho con đi du học từ những năm trung học, nhằm giúp các bạn học sinh quen với hệ thống giáo dục và văn hoá, từ đó có được cơ hội vào các Đại học top tại Mỹ. Vietlink xin giới thiệu khối trung học UTP – với chất lượng đào tạo phổ thông hàng đầu nước Mỹ.

2. Đôi nét về các trường Trung học UTP (University Track Preparation)

Khối trung học UTP (University Track Preparation) là nhóm các trường trung học trên toàn nước Mỹ được chuẩn quốc tế hoá phù hợp với các bạn học sinh nước ngoài. Với chương trình học từ lớp 9 đến 12 được thiết kế đặc biệt, các khoá dự bị đại học chất lượng, UTP là điểm đến hàng đầu cho các bạn có dự định theo học Đại học tại những trường top đầu nước Mỹ. 

 • Điều kiện đầu vào: 
  • Học lực trung bình khá với GPA từ 7.0 trở lên
  • Vào thẳng: IELTS 7.0
  • Dự bị cấp độ 3: IELTS 4.0 – 5.0 
  • Dự bị cấp độ 2: IELTS 5.0 – 6.0
  • Dự bị cấp độ 1: IELTS 6.0 – 6.5

2.Tại sao nên lựa chọn trung học tại UTP?

Du học sớm sẽ giúp các em có tiếng Anh tốt hơn và hòa nhập với môi trường mới: việc theo học từ THPT không chỉ giúp các em rèn luyện tiếng Anh tốt hơn, mà còn có thời gian nắm chắc về văn hóa, phong cách sinh hoạt của đất nước mới để chuẩn bị tốt nhất cho Đại học

UTP có thành tích đào tạo quốc tế xuất sắc. Hơn 85% học sinh quốc tế tại UTP được nhận vào các Đại học top 100 nước Mỹ.
▪️ 1235 học sinh quốc tế tốt nghiệp với điểm SAT trung bình là 1600 (so với trung bình toàn nước Mỹ là 1500)
▪️ 100% học sinh tốt nghiệp tại UTP được nhận vào các Đại học và cao đẳng hàng đầu
▪️ Điểm trung bình học tập của học sinh UTP là 3.7 

Liên kết với các trường Đại học lớn – top 100 nước Mỹ
UTP liên kết với rất nhiều Đại học lớn toàn nước Mỹ nhằm tạo ra mạng lứoi giáo dục rộng lớn cho học sinh quốc tế, đảm bảo cơ hội bước chân vào cánh cửa Đại học và hưởng nền giáo dục hàng đầu. Đặc biệt, các trường UTP liên kết đều có học bổng và nhiều trường nằm trong top 100.

 • Đại học St. John’s
 • Đại học Hofstra
 • Đại học Rutgers
 • Đại học Kent State
 • Đại học Virginia Tech
 • Đại học Miami

Môi trường quốc tế với chương trình giảng dạy khoa học.
Các trường thuộc khối UTP có kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế lâu năm với hơn 2,500 học sinh quốc tế từng theo học. Học sinh quốc tế chiếm1/4 tổng số học sinh toàn khối. 
Chương trình học được thiết kế phù hợp để các bạn học sinh quốc tế có thể theo kịp lộ trình, có các khoá tiếng Anh dự bị phù hợp với trình độ. Học sinh năm cuối có thể được làm quen với các môn học Đại học, thậm chí một số trường có lớp Kinh doanh có thể tích luỹ tín chỉ Đại học (Saint Anthony’s)
Cơ sở vật chất các trường rất được chú trọng đầu tư với loạt các phòng lab, phòng thể chất, hoà nhạc. 

3. Một số trường Trung học khối UTP

Trường Trung học Saint Anthony’s

Toạ lạc tại Long Island, phía đông New York, Saint Athony’s là điểm đến lý tưởng cho học sinh trung học với môi trường bình yên, an toàn. Học sinh có thể đến trung tâm New York sôi động chỉ với 1 giờ đi tàu. 96% học sinh tốt nghiệp được nhận vào top 100 Đại học hàng đầu Mỹ với điểm SAT trung bình 1493. 
Tổng chi phí cho 1 năm học: $34,160 – $37,955 

Trường Trung học Saint Thomas Aquinas

Nằm tại khu vực ven biển thành phố Dover, New Hampshire – bang có điều kiện sống tốt nhất toàn nước Mỹ năm 2018, học sinh học tại Saint Thomas Aquinas được tận hưởng rất nhiều hoạt động ngoại khoá thú vị.
Tỷ lệ học sinh – giáo viên là 12:1 giúp các bạn học sinh nhận được sự tương tác và quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt, du học sinh cuối cấp thường có thành tích học tập rất xuất sắc với GPA trung bình 3.9 và điểm SAT trung bình là 1146. 
Tổng chi phí: $37,695 – $41,883

Trường Trung học tư thục Fairmont

Được bình chọn là trường trung học tư thục tốt nhất quận Cam, tỷ lệ học sinh được nhận vào các trường Đại học, cao đẳng hàng đầu Mỹ tại Fairmont luôn ổn định.
Trường cung cấp chương trình Dự bị Đại học riêng biệt – College Prep, nhằm chuẩn bị cho học sinh nền tảng đại học tốt nhất về phương pháp học, tư duy phản biện và các kĩ năng khác. Điểm SAT trung bình của học sinh tốt nghiệp là 1237. 
Tổng chi phí: $59,485 – $63,895/năm

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn