Du học Úc – Hệ thống trường Phổ thông Công lập Bang South Australia

  1. Giới thiệu chung

Trường Chính phủ Nam Úc cung cấp kinh nghiệm du học cho sinh viên quốc tế từ năm 1989. Có 100 trường công lập ở thành phố Adelaide và khu vực Nam Úc được công nhận để cung cấp các chương trình sinh viên quốc tế. Hệ thống trường PTTH tại Nam Úc  hiện đang chào đón hơn 1000 sinh viên đến từ 35 quốc gia cho các trường học của chúng tôi. Cả sinh viên địa phương và quốc tế có cơ hội để gặp gỡ và kết hợp với các nền văn hóa khác và trở thành công dân toàn cầu.

Trường Chính phủ Nam Úc coi trọng về sự an toàn và hạnh phúc của tất cả các sinh viên quốc tế và duy trì một dịch vụ liên lạc khẩn cấp 24 giờ. Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi bắt đầu trước khi học sinh rời khỏi đất nước của họ và tiếp tục trong suốt chương trình học để đảm bảo sinh viên ổn định cuộc sống ở Nam Úc và tận hưởng kinh nghiệm của họ ở trường và ở homestay của họ.

Trường Chính phủ Nam Úc tự hào cung cấp một dịch vụ cao cấp và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và quản lý các chương trình đào tạo phát triển chuyên nghiệp sáng tạo cho các trường học, cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi có khả năng tùy chỉnh riêng chương trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu phát triển và học tập của nhóm.

  1. Chương trình đào tạo:
  • Hệ tiểu học: từ lớp 1 – 7
  • Hệ trung học từ lớp 8 – 12

Yêu cầu đầu vào:

+ Học sinh muốn đăng ký vào lớp 11 phải có ielts 5.0, và hoàn tất khóa học lớp 10 tại quốc gia đang theo học

+ Học sinh muốn đăng ký vào lớp 12 phải có ielts 5.5, và hoàn tất khóa học 11 tại quốc gia đang theo học

Trường sẽ xét năng lực tiếng Anh cũng như học tập của từng trường hợp để xếp lớp học phù hợp.

  • Ngày nhập học: tháng 2, 5, 7, 10
  • Học phí:

+ Lớp 1 – 7: $A 9,400/ năm

+ Lớp 8 – 10: $A 11,200/ năm

+ Lớp 11 – 12: $A 12,300/ năm

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2