Du học Úc: Không chứng minh tài chính, học bổng lên đến 450 triệu và thực tập hưởng lương

– Thành lập vào năm 1996 tại Sydney, hơn một thập kỷ qua, ICMS không ngừng nỗ lực để cung cấp cho sinh viên trong nước cũng như nước ngoài chất lượng giảng dạy tốt nhất, và luôn chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên kiến thức để vững bước vào cuộc sống.

– Đây cũng chính là cái nôi đào tạo các ngành khách sạn du lịch nổi tiếng cho thế giới.

– Trường nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004/2005).

– ICMS không những giảng dạy lý thuyết, mà còn giúp sinh viên thực hành tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên thế giới, Các khóa học tại ICMS có một chương trình rất quan trọng là thực tập có trả lương trong 9 tháng. Trung bình 1 sinh viên có thể nhận được khoảng 18.000 AUD – 26.400 AUD (đối với chương trình cử nhân) và 9.000 – 13.200 AUD (đối với chương trình cao đẳng) sau 6-9 tháng thực tập.

– Sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia, đa dạng văn hoá.

– Một điểm thú vị khác là nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty mời quay trở lại nơi thực tập để làm việc chính thức sau khi họ tốt nghiệp.

– Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm 40h/2 tuần đúng theo quy định của chính phủ Úc, chưa kể ngày cuối tuần và các kỳ nghỉ hè, cuối năm, du học sinh được phép đi làm full-time trong suốt thời gian này.

– ICMS là một trong những trường có học phí khóa thạc sĩ rẻ nhất.

uc_khongtaichinh_021116_2

Hình ảnh campus của trường ICMS, Sydney

Đặc biệt, trường Quản lý quốc tế Sydney – ICMS nằm trong danh sách những trường KHÔNG phải chứng minh tài chính theo chính sách SSVF mới cập nhật ngày 1/7/2016.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

1. Chương trình học:

– Tiếng Anh

– Chương trình dự bị (8 tháng): dành cho các học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh học trực tiếp khóa cao đẳng, hoặc đại học ICMS.

– Chương trình cao đẳng (1 năm): Quản lý khách sạn, Du lịch Quốc tế, Quản lí sự kiện

– Chương trình Đại học (3 năm/ 9 kỳ) : Quản lý khách sạn, Du lịch Quốc tế, Quản lí sự kiện, Quản lý các dịch vụ sở hữu, Quản lý các dịch vụ bán lẻ

– Chương trình Thạc sỹ (2 năm/ 4 kỳ): kinh tế quốc tế,  thương mại (Khách sạn và du lịch),

1. Kỳ nhập học:

– Chương trình dự bị: tuyển sinh linh hoạt

– Chương trình cao đẳng, đại học: tháng 2, 5 và 9

– Chương trình thạc sỹ: tháng 2, 7

HỌC BỔNG

Trường đang có chương trình học bổng dành cho sinh viên mới nhập học khóa Đại học giá trị lên tới A$ 25.000.

Yêu cầu học lực loại giỏi, xuất sắc và có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên

uc_khongtaichinh_021116_3

Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, thể hiện kỹ năng và năng lực bản thân tốt sẽ có cơ hội dành được các suất học bổng giá trị. Học bổng ưu tiên cho hồ sơ đăng ký sớm.

CƠ HỘI THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI ICMS

Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của ICMS đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương; tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế. Chương trình thực tập kéo dài 1,200 giờ dành cho các bạn học đại học và 600 giờ cho các bạn học thạc sỹ với mức lương 22-25 AUD/ giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn  hàng đầu tại Úc.

Đặc biệt, ICMS Liên kết với các Trường nước ngoài danh tiếng: Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu (sinh viên có thể chọn thực tập ở trường này); ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ). Không những thế, chương trình thực tập đối với các ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh cũng vô cùng đa dạng.

uc_khongtaichinh_021116_4

Các đối tác liên kết với ICMS, tạo điều kiện tốt nhất cũng như cơ hội rộng mở nhất cho sinh viên trong các chương trình thực tập

CHI PHÍ HỌC TẬP:

– Tiếng Anh: A$ 6.870/13 tuần

– Chương trình dự bị:  A$ 6.600/12 tuần

– Chương trình cao đẳng: A$22.000/năm

Thực tập: 5 tháng (hưởng lương tối thiểu AU$3.000/ 1 tháng)

– Chương trình đại học: thực tập 1200 giờ, mức lương dược hưởng khoảng 23.200 – 24.500 đối với ngành business management và khoảng A$ 26.900- 28.000/ năm đối với chuyên ngành đặc biệt khác như sport management hay hospitality.

– Chương trình thạc sỹ: A$ 17.700/ 1 năm (thực tập 600 giờ- mức lương nhận được $13.000-15.000)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

– Chương trình dự bị: Tốt nghiệp lớp 11, IELTS 5.5 GPA trên 6,5

– Chương trình cao đẳng: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, GPA trên 6,5

– Chương trình đại học: IELTS 6.0, tốt nghiệp THPT, GPA trên 6,5

– Chương trình thạc sỹ: IELTS 6.5, tốt nghiệp Đại học, GPA trên 6,5

Nếu học sinh không đủ điều kiện IELTS học sinh có thể tham gia khoá học tiếng Anh tại trường trước khi vào khoá học chính.

HỖ TRỢ TỪ VIETLINK EDUCATION

– Tư vấn chọn trường

– Hướng dẫn hồ sơ xin học và Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

Vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY để gải đáp các thắc mắc về du học nhé

(LINK LIÊN KẾT: https://goo.gl/forms/cXY6GzXaSEtJM2ro2)

?????????????

logoMọi chi tiết xin liên hệ:

TƯ VẤN DU HỌC VIETLINK EDUCATION

Đơn vị cung cấp thông tin du học và hỗ trợ hồ sơ hoàn toàn miễn phí

VP Đà Nẵng: Số 21 Đường 3/2, Quận Hải Châu

VP HCM: 17 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận