Du học Úc tại BangTasmania – Con đường định cư dành cho bạn

Những ai muốn tìm đường định cư và lấy quốc tịch Úc có thể cân nhắc tiểu bang Tasmania, hiện đang có chương trình di dân khá cởi mở.

Những người muốn di dân theo diện tay nghề đến Úc thường gặp nhiều trở ngại, khi ngành nghề của họ không nằm trong Skilled Occupations List (SOL) của chính phủ liên bang. Thế nhưng, tiểu bang Tasmania có thể là câu trả lời cho họ!

 Hiện nay, chính phủ Tasmania không đưa ra bất kỳ giới hạn nào cho mỗi ngành nghề, vì thế nếu nghề nghiệp của bạn không thuộc SOL, bạn vẫn có thể có nhiều cơ hội khác tại đây.

Đặc biệt, tiểu bang Tasmania có chính sách bảo lãnh khá cởi mở, và chấp nhận đơn xin bảo lãnh từ các ứng cử viên có nghề nghiệp nằm trong State Migration Plan, hoặc Consolidated Sponsored Occupations List (CSOL).

Điều đó khiến cho nhiều di dân có tay nghề cao có thêm cơ hội được định cư lâu dài tại Úc.

Để di dân tới Tasmania, bạn có thể tham khảo một số loại visa sau:

Skilled Independent Subclass 189

Skilled Nominated Subclass 190

Skilled Regional (Provisional) Subclass 489

17505627_882051798620677_2129756008_n

Các ứng cử viên cần có ít nhất 60 điểm để nộp đơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm điểm cộng tuỳ theo tuổi tác (tối đa 30), trình độ Anh ngữ (20), chứng chỉ giáo dục tại Úc (5), thời gian học tại miền quê Úc (5), bằng cấp cao nhất (20), khoá học Professional Year (5), kinh nghiệm làm việc tại hải ngoại (15), kinh nghiệm làm việc tại Úc (20), chứng chỉ nghề của bạn đời (5), và ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh (5).

Bạn có thể ước tính số điểm của mình tại trang sau: https://www.migration.tas.gov.au/points_calculator

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

fooder