Du học Úc – Trường Đại Học Queenland ( QU)

Đại học Queensland được thành lập năm 1909 tại thành phố Brisbane, bang Queensland. Là trường đại học đầu tiên tại Queensland được chính phủ công nhận với 83 học sinh. Trong hơn 100 năm đào tạo UQ đã đạt được nhiều thành công vượt bậc, là điểm đến của hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm. Đến nay The University of Queensland đã có đến 50,000 sinh viên, trong đó có 12,000 sinh viên quốc tế đến từ 142 quốc gia trên thế giới. Đó mà minh chứng sinh động nhất cho chất lượng đào tạo của trường và cũng thể hiện trường là nói đáng học nhất tại Australia.

UQ được xếp hạng 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới, top 10 trường Đại học hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, Trường đại học xếp hạng 1 tại Bang Queesland, và top 8 trường hàng đầu tại Úc theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings và QS World University Rankings.

Đại học Queesland đào tạo hơn 375 chương trình với tất cả các bậc học từ Chứng chỉ, Anh Văn, Cao đẳng, Đại học, Thạc Sỹ. Học tập tại UQ các em cũng được hưởng lợi tham gia các hoạt động ngoại khóa với hơn 175 đối tác và 170 câu lạc bộ xã hội. Đó là cách để các em có thể kết hợp ký thuyết đã học với thực tiễn tạo nên một kỹ năng tuyệt vời cho sinh viên và đó là nên tảng cho công việc sau này.

Ngoài ra UQ còn có 8 viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới và đó là nơi làm việc của đội ngũ những giáo sư hàng đầu tại Úc, cứ mỗi dịp hè về sinh viên lại được có cơ hội làm việc với các giáo sư qua công việc thỉnh giảng tại các viện, đó là một cơ hội tuyệt vời cho các em. Nhờ những kiến thức được học tại trường sinh viên tại UQ luôn nằm trong top các trường sinh viên ra trường có việc làm đạt tỷ lệ cao nhất.

   Lựa chọn các chương trình và các khóa học chất lượng cao của UQ trong các lĩnh vực sau đây:

  • Nông nghiệp, Động vật học, Ẩm thực, môi trường
  • Kinh doanh, Kinh tế, Luật, du lịch
  • Kỹ thuật, kiến trúc, Công nghệ thông tin
  • Sức khỏe
  • Nhân văn học, khoa học xã hội, Giáo dục và nghệ thuật
  • Khoa học, Địa lý và quy hoạch

Học phí và điều kiện đầu vào:

+ Đại học: $A 28,000 – 37,840/ năm

Học sinh hoàn thành lớp 11, tốt nghiệp THPT

Học sinh khá GPA > 7.0

IELTS 6.5

+ Thạc Sỹ: $A 34,944 – 36,336 / năm

Hoàn thành bậc ĐH với GPA 5.5

IELTS 6.5

Kỳ nhập học: tháng 2, 7

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2