FANSHAWE COLLEGE – #1 TRONG 50 TRƯỜNG CAO ĐẲNG ỨNG DỤNG CANADA

Cánh đồng Mường Thanh

1. Thông tin về trường

Cao đẳng Fanshawe tọa lạc tại thành phố London ở Canada hiện chào đón hơn 6000 sinh viên quốc tế đến từ 95 quốc gia đến theo học. Với biệt danh “Thành phố Rừng”, London được bao phủ xung quanh bởi những hồ nước và công viên tuyệt đẹp.

Trường cung cấp hơn 200 khóa học cho các văn bằng, chứng chỉ, và bằng cấp cho hơn 43,000 sinh viên mỗi năm. Sinh viên có nhiều sự lựa chọn trong các khóa học toàn thời gian, bán thời gian, hay thậm chí học online sao cho phù hợp với lịch trình của bản thân.

8,000 đối tác doanh nghiệp mỗi năm tạo ra nhiều cơ hội việc làm toàn thời gian, hay các công việc thực tập cho sinh viên. Điều này đặc biệt có lợi cho các du học sinh Canada.

2. Chương trình đào tạo

Fanshawe College có hơn 200 chương trình đào tạo đa dạng, trải dài từ các khóa dự bị EAP (Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật) cho đến các chương trình cấp chứng chỉ, chứng nhận, các chương trình đào tạo sau cử nhân và cả chương trình cấp bằng.

Bằng Cử nhân

Trường Cao đẳng Fanshawe cấp 8 chương trình cử nhân danh dự, bao gồm:

• Cử nhân danh dự Công nghệ ứng dụng – Công nghệ sinh học
  • Cử nhân danh dự Thương mại (Kế toán)
  • Cử nhân danh dự Thương mại (Tiếp thị kỹ thuật số)
  • Cử nhân danh dự thương mại (Quản trị nguồn nhân lực)
  • Cử nhân danh dự Thương mại (Quản lý)
  • Cử nhân danh dự Lãnh đạo giáo dục mầm non
  • Cử nhân danh dự Thiết kế và Quy hoạch môi trường
  • Cử nhân danh dự Thiết kế nội thất

Các chương trình liên kết

Ngoài ra trường cũng có các chương trình liên kết sau đây:

• Phương tiện Truyền thông Đương đại: Lý thuyết và Sản xuất – Chứng chỉ Cử nhân Nghệ thuật của Cao đẳng Ontario.
  • Nghệ thuật Thu âm – Cử nhân Âm nhạc và Bằng của Cao đẳng Ontario
  • Điều dưỡng hợp tác (Collaborative Nursing – BScN) – Cử nhân Khoa học
  • Quản lý tài chính và tài sản – Cử nhân Văn chương và Bằng Kinh doanh của Cao đẳng Ontario

Đặc biệt bắt đầu từ tháng 9/2020 trường đào tạo những chương trình mới như:

????????
– Commercial Flight and Aviation Leadership (CFA) 3 year
– Aircraft Structural Repair Technician (ASR) 1 year

B??????? & ??????????
– Sport & Event Marketing

Đặc biệt bạn nào quan tâm tới chương trình cao học ( Post Graduate) trường có 3 ngành đào tạo 2 năm giúp các bạn có được Work Permit 3 năm đi làm, rất ít trường ở Ontario nói chung và ở Toronto cũng như London có được chương trình đào tạo như vậy
?. ???????? ??????????
?. ??????????? ??? ??????? ?????????? ??????????
?. ???????? ??? ??????????? ??????? ????????????

Fanshawe có các cơ hội trao đổi sinh viên quốc tế 1 học kỳ với các nước trên toàn thế giới như Bỉ, Brazil, Ecuador, Anh, Ai Len, Ý, Phần Lan, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Wales.

3. Yêu cầu đầu vào & Học phí

Yêu cầu đầu vào

• Chương trình cấp bằng Diploma hay chứng chỉ: IELTS 6,0 (không kỹ năng nào dưới 5,5) hoặc TOEFL 79
  • Chương trình về y tế, đại học hoặc sau đại học: IELTS 6,5 (không kỹ năng nào dưới 6,0) hoặc TOEFL 88
  • Chương trình về điều dưỡng: IELTS 7,0 (không kỹ năng nào dưới 6,5) hoặc TOEFL 92-93

Học phí

Học phí và các khoản phí cho chương trình Sau Phổ thông: CAD 16,000 to CAD 18,000 (khoản phí này sẽ dao động tùy vào chương trình học)

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!