DU HỌC TÂY BAN NHA ĐI TÌM HÀO QUANG TRỞ LẠI NĂM 2019

1. Nền giáo dục chuẩn Châu Âu:

Tây Ban Nha là một quốc gia phát triển đứng thứ 5 châu Âu với nền giáo dục tiên tiến và được công nhận trên toàn thế giới. Nơi đây quy tụ nhiều trường Đại học hàn lâm và lâu đời nhất Châu Âu như Đại Học Salamanca (được thành lập năm 1280), Đại học tổng hợp Madrid, Đại học tự động hóa Barcelona, hay Đại học Kỹ thuật Madrid.

Bằng cấp tại các trường đại học tại đây được công nhận tại các quốc gia châu Âu và nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể về Việt Nam làm việc hoặc xin làm việc tại đây cũng như các nước thuộc khối cộng đồng chung châu Âu.

1. Học phí thấp do được chính phủ hỗ trợ:

Điều đầu tiên hấp dẫn sinh viên quốc tế khi du học tại Tây Ban Nha chính là học phí thấp do được chính phủ tài trợ. So với các nước cùng trong khu vực khối liên minh Châu Âu, học phí ở Tây Ban Nha có thể coi là khá “cạnh tranh” do chính sách hỗ trợ đến 90% học phí từ chính phủ.Ngoài việc được chính phủ tài trợ học phí, sinh viên cũng có thể nộp hồ sơ xin học bổng toàn phần Eramus để sang học tập tại một quốc gia khác nếu kết quả học tập trong năm đầu tiên tại Tây Ban Nha đạt loại khá giỏi. Học bổng sẽ bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và học phí của năm thứ 2. Sau khi được hỗ trợ từ Chính phủ, sinh viên chỉ cần đóng: 350 – 2,000 Euro/năm. Và tùy từng ngành học, mức phí học tại các trường Tây ban Nha có thể thay đổi.

Học phí/năm Trung bình ( EUR)/năm
Khóa tiếng Tây Ban Nha (TBN) 2.000-6.400
Cao đẳng nghề 350
Đại học (bằng tiếng TBN) 850-3.000
Thạc sỹ (bằng tiếng TBN) 1.200-4.200
Các trường tư hoặc các khóa học tiếng Anh cho bậc Đại học và Thạc sỹ 5.500-8000

Chi phí sinh hoạt mỗi tháng trung bình khoảng 600 EUR. Tuy nhiên, có thể dao động cao hoặc thấp hơn tùy vào mỗi cá nhân hoặc thành phố. Xin xem thông tin chi tiết ở bảng dưới đây:Kết quả hình ảnh cho Living cost in spain

Chi phí/tháng Trung bình (EUR)
Thuê nhà ở 300
Tiền gas, nước, điện 100
Thức ăn 100
Chi phí đi lại trên phương tiện công cộng 45
Bảo hiểm 20
Chi phí khác (tiệc, du lịch…) 50
Tổng chi phí/tháng 615
  1. Tầm quan trọng của tiếng Tây Ban Nha

Tây ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 trên thế giới, là thứ tiếng nước ngoài được học nhiều thứ 2, và là ngôn ngữ chính thức của Liên Minh Châu Âu cũng như nhiều tổ chức quốc tế. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức tại 21 Quốc Gia. Hiện nay trên Thế Giới có hơn 450 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha

1. Visa Schengen và cơ hội khám phá Châu Âu:

Visa du học Tây Ban Nha không yêu cầu quá khắt khe với sinh viên Việt Nam. Bạn sẽ KHÔNG phải xuất trình chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh. Ngoài ra, khi du học ở Tây Ban Nha bạn sẽ được sở hữu visa Schengen giúp bạn đi lại tự do ở 26 nước trong khối EU nhằm thỏa mãi đam mê du lịch khám phá của bạn.

Kết quả hình ảnh cho Visa Schengen

Ngoài ra, Sinh viên học tại Tây Ban Nha được làm thêm 20 giờ một tuần khi đi học và 40 giờ một tuần trong kỳ nghỉ.

Vietlink hy vọng sẽ giúp bạn chạm tới giấc mơ du học tại mảnh đất của những công trình kiến trúc vĩ đại với những lễ hội độc đáo cùng vũ điệu flamenco rực lửa làm say đắm lòng người.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Website: www.duhocvietlink.edu.vn