Học bổng 20.000 AUD từ học viện Le Cordon Bleu cơ sở Perth

Học viện ẩm thực nổi tiếng thế giới Le Cordon Bleu vừa công bố chương trình học bổng trị giá đến 20.000 AUD cho sinh viên quốc tế, áp dụng với kỳ học khai giảng vào tháng 7 /2017 và  tháng 1/ 2018

Mừng khai trương cơ sở mới tại thành phố Perth, Le Cordon Bleu cấp gói học bổng trị giá 20.000 AUD tương đương 340 triệu đồng cho sinh viên Việt Nam đáp ứng được các tiêu chí :

-Sinh viên đăng ký các ngành Cử nhân Kinh doanh (Quản trị du lịch) , Cử nhân Kinh doanh (Quản trị hội thảo và sự kiện)

– Học tại cơ sở Perth

– Sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình học: Hoàn thành chương trình PTTH tại Việt Nam , Ielts tối thiểu 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

– Viết một bài luận 500 từ nêu rõ lý do vì sao bạn chọn học tại Le Cordon Bleu và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn là gì

Ứng viên lọt vào danh sách sẽ được trường liên hệ và sắp xếp phỏng vấn, kết quả sẽ được công bố sau 2 tuần kể từ ngày phỏng vấn

Học bổng sẽ được khấu trừ vào tiền học phí của sinh viên xuyên suốt 3 năm học với điều kiện sinh viên phải duy trì kết quả học tập tốt

ĐĂNG KÝ để được hỗ trợ và chuẩn hóa hồ sơ học bổng:

Register-

Giới thiệu về Học viện Le Cordon Bleu

Được thành lập tại Paris vào năm 1895, Le Cordon Bleu là một trong những học viện ẩm thực lớn nhất thế giới với hơn 35 viện nghiên cứu tại 20 quốc gia và khoảng 20.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia được đào tạo hàng năm. Le Cordon Bleu cung cấp chứng chỉ, văn bằng cử nhân, thạc sĩ chuyên về ẩm thực.

Tại Australia, bên cạnh cơ sở chính đặt tại thành phố Adelaide (Nam Australia), Le Cordon Bleu còn giảng dạy tại cơ sở học ở Sydney, Melbourne, Perth (Tây Úc). Cơ sở của Le Cordon Bleu tại Australia có nhiều ưu điểm như: chất lượng đào tạo được đảm bảo; cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; 4 cơ sở tại Australia được đặt tại 4 thành phố lớn và nổi tiếng nhất là Adelaide, Sydney, Melbourne và Perth.

Sinh viên theo học tại Le Cordon Bleu ở Australia được tham gia các kỳ thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại chuỗi 500 nhà hàng – khách sạn nổi tiếng như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Đồng thời, có cơ hội việc làm rộng mở cùng khả năng định cư tại các thành phố phát triển của Australia.

Cả hai khóa học đều được thiết kế với sự tư vấn đáng kể từ các nhà tuyển dụng và kết hợp các kinh nghiệm học tập làm việc, dựa vào đó cho phép sinh viên ứng dụng vào bối cảnh nghiên cứu thực tế tại môi trường học, và tăng cường mối quan hệ với các nhà tuyển dụng.

Thông tin khóa học

+ Cử nhân Kinh doanh (Quản lý hội thảo và sự kiện)

Khai giảng: tháng 7 và tháng 1

Thời gian học: 3 năm

Học phí: 77.288 AUD/ khóa học

Yêu cầu đầu vào: Sinh viên hoàn thành chương trình PTTH tại Việt Nam, Ielts 6.0( không kỹ năng nào dưới 5.5)

+ Cử nhân Kinh Doanh (Quản trị du lịch)

Khai giảng: tháng 7 và tháng 1

Thời gian học: 3 năm

Học phí: 74.530AUD/ khóa học

Yêu cầu đầu vào: Sinh viên hoàn thành chương trình PTTH tại Việt Nam, Ielts 6.0( không kỹ năng nào dưới 5.5)

Tại sao nên chọn Perth 

maxresdefault

+ Là  một trong số ít thành phố tại Úc cung cấp cho sinh viên những ưu đãi trong việc sử dụng các phương tiện công cộng – giảm giá 40% vé xe buýt, tàu lửa và đi phà; cung cấp khu du lịch miễn phí trong trung tâm thành phố và vài khu vực chính của Perth

+ Với chính sách việc làm sau khi tốt nghiệp của Úc, sinh viên sau khi hoàn tất một khóa học Cử nhân hoặc một khóa học Sau Đại học 2 năm (khóa học theo tín chỉ) có thể nộp hồ sơ xin visa ở lại làm việc trong 2 năm. SV tốt nghiệp khóa học Thạc sỹ nghiên cứu hoặc Tiến sỹ tại Úc có thể nộp hồ sơ xin visa làm việc trong 3 hoặc 4 năm. Học tập và làm việc taị thành phố trẻ Perth giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội và triển vọng nghề nghiệp hơn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Vietlink Education để được tư vấn

fooder

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *