HỌC BỔNG 25% ĐẠI HỌC CHARLES DARWIN

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường đại học Charles Darwin – Charles Darwin University (CDU) nằm ở vùng lãnh thổ phía Bắc nước Úc.

Xếp trong số top 50 các trường đại học dưới 50 năm thành lập trên thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education năm 2019, Đại học Charles Darwin (CDU) là một cơ sở đào tạo được công nhận toàn cầu.

Nhà trường cung cấp nhiều lựa chọn học tập đa dạng chẳng hạn các khóa đào tạo nghề, các chương trình giảng dạy theo phương thức truyền thống trên khu học xá tại 11 trung tâm và khu học xá trên khắp nước Úc.

Charles Darwin University trường thuộc top 5 các trường đại học của Úc về tỉ lệ việc làm và mức lương sau tốt nghiệp.

Với hơn 22.000 sinh viên đến từ 55 quốc gia theo học, CDU sẽ mang lại cho bạn một môi trường học xá đa dạng và đa văn hóa trên khắp các trung tâm đào tạo của trường.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình học của Charles Darwin University khá đa đạng với các khóa học về thiết kế, kiến trúc, kế toán, môi trường, kỹ thuật, luật, du lịch, y tá, dược sỹ, bác sỹ…, cao đẳng, đại học, cao học và nghiên cứu sinh

Chương trình đào tạo gồm các ngành

– Kinh doanh & Thương mại
– Nghệ thuật & Xây dựng
– Giáo dục
– Môi trường
– Khoa học & Sức khỏe
– Công nghệ thông tin

3. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình cử nhân:

• Tốt nghiệp cấp 3 với GPA 7.5
  • Hoặc hoàn thành chương trình năm nhất đại học
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Chương trình thạc sĩ:

• Tốt nghiệp đại học
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Một số ngành yêu cầu kinh nghiệm làm việc thực tế

Chương trình tiến sĩ:

• Tốt nghiệp thạc sĩ hoặc cử nhân danh dự
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới

4. HỌC PHÍ & HỌC BỔNG

• Cử nhân: 20.750 – 27.900 AUD/năm
  • Thạc sĩ được giảng dạy: 22.300 – 28.900 AUD/năm
  • Thạc sĩ nghiên cứu: 22.300 – 25.000 AUD/năm
  • Tiến sĩ: 22.300 – 25.000 AUD/năm

Học bổng du học Úc trường CDU

Đại học Charles Darwin mỗi năm đều dành một số suất học bổng trị giá từ 25 – 50% học phí cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên số lượng các suất học bổng rất hạn chế, vậy nên để có cơ hội nhận học bổng du học các bạn cần phải nỗ lực học tập để có được thành tích xuất sắc nhất.