HỌC BỔNG 50% TỪ ĐẠI HỌC NEWCASTLE, ANH QUỐC

Anh quốc sở hữu nền giáo dục lâu đời xuyên suốt qua từng năm tháng, là cái nôi của những thiên tài thế giới như Isaac Newton, Charles Darwin, Stephen Hawking…

Đại học Newcastle là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất tại Vương Quốc Anh. Kỳ nhập học năm 2020 trường có chương trình học bổng lên tới 50%.

Thuộc top 20 trường đại học nước Anh được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, 95% sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Newcastle đều được săn đón và dễ dàng tìm được việc làm. Theo The Complete University Guide 2017, 20 ngành học của trường được xếp vào top 10, 20 và 25 nước Anh. Trường cũng chiến thắng giải thưởng “outstanding support for students” do Times Higher Education Awards bình chọn.

1. Học bổng năm 2020-2021 dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng năm 2020-2021 dành cho sinh viên quốc tế

Đại học Newcastle tại London đang có các chương trình học bổng du học Anh cho sinh viên quốc tế và Việt Nam theo học chương trình đại học, sau đại học. Học bổng được xét dựa theo thành tích học tập của sinh viên nhằm khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển bản thân trong thời gian học tại trường. Chi tiết như sau:

Vice-Chancellor’s Excellence Scholarships

• Học bổng 50% học phí khóa sau đại học
  • Số lượng: 4 suất
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/4/2020 và 29/05/2020
  • Sinh viên cần hoàn thành đơn xin học bổng và nhận được thư mới nhập học cho chương trình lấy bằng sau đại học tại Newcastle London khóa 2020-2021

Vice-Chancellor’s International Scholarships

• Học bổng từ 1.500 – 5.000 GBP
  • Học bổng sẽ được quyết định dựa trên số lượng đã được cấp
  • Học bổng sẽ tự động xét

2. Alumni Tuition Fee Discount

Trường giảm 20% học phí cho bất kỳ sinh viên nào tốt nghiệp Đại học Newcastle/Đại học Newcastle London (hoàn thành bằng cấp đại học hoặc sau đại học), và tiếp tục đăng ký học chương trình sau đại học tại trường.

3. Giới thiệu về Newcastle

Đại học Newcastle ngày nay có nguồn gốc từ Trường Cao đẳng Sư phạm Newcastle (thành lập năm 1949) và Trường Đại học Newcastle (NUC, thành lập năm 1951), một nhánh của Đại học Công nghệ New South Wales (nay là Đại học New South Wales). UoN chính thức trở thành một trường đại học độc lập vào năm 1965. Cho tới nay, trường đã trở thành một cơ sở giáo dục xuất sắc với hơn 40,000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 7,000 du học sinh đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Cơ sở chính của trường đặt tại Callaghan, ngoại ô thành phố Newcastle, tỉnh bang New South Wales. Ngoài ra trường còn có các cơ sở tại Port Macquarie, Singapore và trung tâm Sydney.

Chất lượng và sự uy tín của Newcastle có thể được minh chứng bằng những thành quả trường đạt được trong những bảng xếp hạng nổi tiếng thế giới:

• Xếp hạng 214 thế giới trong Bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2019.
  • Lọt vào Top 400 trường đại học tốt nhất thế giới của bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities năm 2019 của Shanghai Ranking.
  • 15 môn học được xếp hạng trong top 200 trên thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings by Subjects năm 2019.
  • 90% nghiên cứu của trường được đánh giá là đạt chuẩn quốc tế theo Excellence in Research Australia năm 2015. Và nằm trong Top 10 thế giới về thu nhập nghiên cứu (The Audited Higher Education Research Data Collection năm 2016).

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng