HỌC BỔNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC LÊN TỚI 100% TẠI AUCKLAND, NEW ZEALAND

1. Taylors College

Được thành lập ở Úc vào năm 1920, Taylors College đào tạo chương trình PTTH (Lớp 10 – Lớp 12), chương trình Cao đẳng và Chương trình Dự bị đại học vào các trường đại học danh tiếng tại Úc và New Zealand.

Thành phố Auckland:
Trường Taylors College Auckland nằm ở trung tâm thành phố Auckland xinh đẹp, là nơi để giúp các bạn học sinh sẵn sàng cho việc học Đại học tại New Zealand.

Taylor Auckland Foundation year pathway to University of New Zealand

  • Bằng Foundation Study Certificate hay còn gọi là Auckland Foundation Year AFY, được công nhận bởi tất cả các trường Đại học ở New Zealand, tất cả các trường Đại học ở Úc, và các trường châu Âu, Mỹ. 
  • Học sinh hoàn thành khóa Foundation ở Taylors College sẽ được đảm bảo nhập học chuyển tiếp vào 3 trường Đại học đối tác ở New Zealand là:

           – The University of Auckland           
– Auckland University of Technology
           – Massey University

  • Tỉ lệ được chuyển tiếp vào các Đại học đối tác của Taylors College là 94.2%.

Điều kiện đầu vào Tiếng Anh:

Taylors College Merit Scholarship

Giá trị học bổng: lên tới 100% học phí
Áp dụng cho chương trình: Pre-University , Foundation, Diploma in Business, Diploma in Interior Design, Diploma in Communication, Diploma in Information Technology.
Yêu cầu học bổng:
+ Nhận được thư mời nhập học từ trường Taylor’s College Lakeside Campus
+ Có thành tích trong các cuộc thi & tham gia các hoạt động xã hội , tổ chức, sự kiện sẽ được ưu tiên
+ IELTS 6.0

2. UP Education

UP Education là tổ chức giáo dục chuyên nghiệp, cung cấp các chương trình Pathways và có liên kết với các trường cao đẳng, đại học tại Úc và New Zealand.
Một số thế mạnh của trường:

  • Cung cấp các khóa ngôn ngữ chuyên nghiệp và chứng chỉ đầu vào cho sinh viên quốc tế
  • Hiện nay có hơn 140,000 sinh viên và 1,000 nhân viên tại các cơ sở ở Úc và New Zealand
  • Trường hợp tác với 3 trường Đại học hàng đầu New Zealand. Học sinh hoàn thành khóa Foundation ở đây sẽ được đảm bảo nhập học 3 trường Đại học đối tác: The University of Auckland, AUT University và Victoria University of Wellington

University of Auckland:

Tấm bằng Foundation của University of Auckland chỉ mất 6 đến 18 tháng (tương đương với 2 đến 6 kì học) để hoàn thành, phụ thuộc vào khả năng học tập và level Tiếng Anh của học sinh.

Chi tiết khóa học:

AUT University

Để hoàn thành chương trình Foundation ở AUT, học sinh cần 6 đến 18 tháng (tương đương với 1 đến 6 kì học), tùy thuộc vào khả năng học tập và ngôn ngữ của học sinh.

Chi tiết khóa học:

Victoria University of Wellington
Học sinh có thể chọn học một trong nhưng chương trình sau đây của Đại học Victoria. Đối với học sinh không đủ điều kiện Tiếng Anh của chương trình nào, hãy đăng kí khóa Campbell Institute General English.

Chi tiết khóa học:

Campbell Institute là một trong số ít các trường thuộc Category 1 – cho phép sinh viên được đi làm thêm ngay khi còn đang học khóa bổ trợ tiếng Anh.
Học phí của các chương trình tiếng anh dao động từ 270 NZD/ tuần đến 320 NZD/ tuần – tùy chương trình học và thời lượng học của sinh viên.

+ HỌC BỔNG TỐI ĐA 5,000 NZD : XÉT DỰA TRÊN TOÀN BỘ HỒ SƠ
+ HỌC BỔNG TỰ ĐỘNG 2,500 NZD : CHO SINH VIÊN CÓ IELTS 6.0 (hoặc tương đương)

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn