Học bổng du học Mỹ 2016 – Trường Bay State College

Học bổng hấp dẫn từ Bay State College

Nhân dịp khóa nhập học mùa thu năm 2016, Bay State College dành riêng cho các sinh viên Việt Nam muốn thực hiện ước mơ du học Mỹ  với suất học bổng lên đến 40.000 USD

học-bổng-trường-bay-state-college-2016

Đôi nét về Bay State College

Mỹ từ lâu được mệnh danh là cái nôi lớn cho những trường Đại học danh tiếng tốt nhất thế giới, là nơi đào tạo cũng như tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu. Trường Bay State College được thành lập năm 1946 với sứ mệnh là đào tạo ra các kỹ sư ngành hàng không, trải qua 60 năm hoạt động, giờ đây Bay State college đã có đầy đủ các chuyên ngành mà ở đó sẽ đào tạo ra hàng nghìn nguồn nhân lưc hàng năm.

Trường tọa lạc tại thành phố Boston – được công nhận rộng rãi là nơi tốt nhất dành cho sinh viên cao đẳng. Với hơn 250.000 sinh viên tại 50 trường cao đẳng và đại học, cả thành phố giống như một trường học khổng lồ. Bay State College nằm ở vị trí trung tâm Boston, giữa những con đường nhiều cây cối, những ngôi nhà gạch, và những tòa nhà chọc trời có kính của quận Back Bay lịch sử, cho phép sinh viên của chúng tôi thưởng thức việc mua sắm, những nhà hàng, viện bảo tàng, các buổi hòa nhạc và cuộc sống về đêm bậc nhất.

Bay State College

Các chuyên ngành đào tạo

A:  Accounting

B:  Business Administration

C:  Computer Science,  Criminal Justice Studies

E:  Early Childhood Education

F:  Fashion Design / Illustration,  Fashion Merchandising

G:  General Studies

I:  Internet

M:  Medical Assistant

P:  Physical Therapy

R:  Retail Management

S:  Social Sciences

T:  Travel-Tourism Management

Bay State College4

Top 10 lý do để du học tại Bay State College

1. Thành phố Boston là điểm nóng của Mỹ dành cho sinh viên đại học. Với hơn 250.000 sinh viên đại học trong khu vực xung quanh bạn chắc chắn sẽ tìm được một chỗ cho chính mình. Mỗi năm, một nhóm mới của sinh viên quốc tế kéo đến các trường đại học Boston. Là sinh viên tốt nghiệp của Bay State College, bạn có thể tiếp tục việc học tại một số trường đại học hàng đầu của Mỹ, nằm gần đó.

2. Bay State College được biết đến với bầu không khí “gia đình”. Với quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi, bạn sẽ có thể gặp gỡ mọi người một cách nhanh chóng và tạo nên tình bạn mà sẽ kéo dài suốt đời.

3. Sinh viên tại Bay State College có một loạt các hoạt động để thưởng thức: cuộc sống về đêm của Boston, công viên, nhà hàng, bảo tàng, nhà hát, hòa nhạc, sự kiện thể thao, mua sắm đẳng cấp thế giới, thể thao, và trượt nước trên sông Charles.

4. Boston là thành phố thủ phủ của bang Massachusetts và thuộc top10 thị trường phương tiện truyền thông lớn của Mỹ. Lối vào “New England” này của Mỹ cung cấp dễ dàng tiếp cận Vermont, New Hampshire và Maine. Sinh viên thích khám phá có thể đến thăm Montreal và Quebec cho ngày cuối tuần vui vẻ và thư giãn giữa các kỳ học tập, nghiên cứu.

5. Kiến trúc ở Boston là một trong những cái tốt nhất ở Hoa Kỳ. Nhiều người bạn châu Âu của chúng tôi cho chúng tôi biết họ được gợi nhớ về quê nhà khi viếng thăm thành phố của chúng tôi.

6. Vị trí của Bay State College là trong Back Bay xinh đẹp của Boston. Phần an toàn, thân thiện và đa dạng văn hóa này của thành phố được biết đến với các tòa nhà đá nâu lịch sử xinh đẹp cũng như tiếp cận vào Boston Common và Boston Garden.

7. Người hâm mộ của đội bóng chày Red Sox Boston là một trong những người trung thành nhất và thú vị để xem ở Mỹ. Sân vận động nơi Red Sox chơi, Fenway Park, là chỉ vài phút đi bằng tàu hỏa. Chúng tôi khuyến khích tất cả học sinh và du khách tham gia vào trong sự hồi hộp của bóng chày với hàng ngàn người hâm mộ trung thành Boston khác.

8. Boston là một trong những hệ thống giao thông công cộng tốt nhất của Mỹ, dễ dàng đến các bãi biển ở phía Bắc và Nam và các điểm trên toàn thành phố bao gồm Sân bay Logan của Boston.

9. Bạn sẽ học tại một trong những thành phố hàng đầu thế giới cho việc học tập: Boston.

10. Bạn thích làm gì? Câu hỏi đó là cốt lõi của giáo dục của bạn ở đây, tại Bay State College. Chúng tôi cam kết chuẩn bị sinh viên quốc tế với các kỹ năng để truyền niềm đam mê của họ vào một nghề nghiệp xứng đáng.

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

Công ty Tư Vấn Du Học Vietlink Education:

Lầu 4, 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận PHú Nhuận, TPHCM
Điện thoại:  08 62 920 270/ 08 62 920 275
Hotline:         0919 79 88 09 (Ms Hương)
Email:           info@duhocvietlink.edu.vn/ huongnguyen@vietlinkedu.vn
Website:       www.vietlinkedu.vn
Facebook: Vietlink Education Vietnam