Học bổng hấp dẫn tại Học viện FTMSGlobal, Singapore

Học viện FTMS Global được thành lập năm 1986, FTMS Global có 13 trụ sở tại 12 nước như: Singapore, Hồng Kong, Malaysia, Brunei,…

Học viện FTMS Global  đào tạo những chuyên ngành: Kiểm toán-tài chính(ACCA), Tài chính kế toán, Tiếng Anh, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch và khách sạn, Công nghệ thông tin. Trong hơn 30 năm trong ngành giáo dục, trường đã có hơn 30 ngàn sinh viên tốt nghiệp.

Trường đào tạo từ chương trình Dự bị – Cao đẳng – Đại học – Thạc sỹ. Trường hợp tác giảng dạy và liên kết cấp bằng với các trường Đại học hang đầu của Anh như ĐH Anglia Ruskin, ĐH East London. Đến với FTMS Global học sinh có nhiều sự lựa chọn chuyên ngành và bằng cấp giá trị cho tương lai.

Nhân dịp 30 năm thành lập học viện FTMS Global, trường có chương trình học bổng lên tới SGD 3000 cho tất cả sinh viên Việt Nam.

ftms

CÁC KHÓA HỌC TẠI HỌC VIỆN FTMSGLOBAL(DỰ BỊ – CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC – THẠC SỸ)

1. Accounting and Finance
  2. Business Administration
  3. Hospitality & Tourism Management
  4. Food and Beverage Services
  5. Information Technology

Khoa Kế Toán Tài Chính Hệ Chuyên Nghiệp tại FTMSGlobal

1. CAT (ACCA Certified Accounting Technicians)
  2. ACCA (Association of Chartered Certified Accountants)
  3. CFA (Certified Financial Analyst)

Chuẩn chất lượng Bạch Kim- trao tặng bởi Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA)

Chuẩn chất lượng Bạch Kim là chứng nhận cao nhất về chất lượng của Hiệp Hội ACCA trao tặng cho các trung tâm đào tạo đạt được thành tựu xuất sắc trong công tác đào tạo và giảng dạy các khóa học ACCA. Những thành tựu này bao gồm các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo thể hiện qua tỷ lệ đậu hang năm của chính trung tâm đào tạo đó. Chuẩn chất lượng Bạch Kim được giám sát và trao tặng hàng năm.

FTMSGlobal  được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo ACCA tốt nhất ngoài Vương quốc Anh và đạt được chuẩn chất lượng Bạch Kim nhờ tỷ lệ đậu hàng năm của sinh viên luôn cao hơn tỷ lệ đậu toàn cầu một khoảng cách nhất định.

FTMSGlobal xây dựng một văn hóa tập đoàn với sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo và dịch vụ dựa trên tiêu chí trung thực, liêm chính, tôn trọng, tin cậy với tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp cao.

ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Chứng nhận “Chuẩn Chất Lượng Singapore” (SQC)

FTMSGlobal đã nhận được chứng nhận “Chuẩn Chất Lượng Singapore” bởi một quá trình dài theo đuổi mục tiêu xuất sắc hóa chất lượng giáo dục và dịch vụ hổ trợ cho học sinh, sinh viên.

FTMSGlobal tự hào nhận được giải thưởng cao quý này, giải thưởng như là một sự đánh giá xác thực về chất lượng, thể hiện sự phát triển không ngừng của trường.

Chứng nhận 4 Year Edu-Trust

FTMSGlobal đạt được chứng nhận 4 Year Edu-Trust 2 lần từ năm 2011- 11/2015 và 12/2015 -11/2019 vể chất lượng dịch vụ giáo dục và đào tạo, có tiêu chuẩn cao trong các cơ cấu tổ chức như sau:

– Chương trình giảng dạy và đào tạo chất lượng. Môi trường học tập chuyên nghiệp

–  Đội ngũ giảng viên chất lượng và chuyên nghiệp

–  Tài liệu giảng dạy đầy đủ và tập trung vào chương trình

–  Đội ngũ nhân viên, hệ thống quản lý chất lượng và dịch vụ sinh viên tốt

–  Chính sách học phí rõ ràng, cơ chế hoàn trả bồi thường hợp lý, luôn ghi nhận phản hồi và cải tiến chất lượng.

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC VIETLINK EDUCATION

Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7, quận Phú Nhuận, HCM.
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)

Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088– Hotline: 091 4001060 (Mr. Bình)
Email: due.tqhung@gmail.com