HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% TẠI ĐẠI HỌC CHUNG ANG, HÀN QUỐC

Đại học Chung-Ang được thành lập từ năm 1918, với lịch sử đào tạo ngành truyền thông, quảng cáo, quan hệ công chúng. Trường được du học sinh quốc tế mơ ước không chỉ vì nổi tiếng, mà còn vì chương trình học triển vọng. Du học Hàn Quốc đại học Chung-Ang, bạn sẽ trở thành một sinh viên có hàng trăm cơ hội học tập và việc làm hấp dẫn.

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Đây là một trường tư thục, với một cơ sở tại thủ đô Seoul, một cơ sở nằm tại Anseong, cách thủ đô Seoul chỉ gần 80km. Trường có tới 30.000 sinh viên, học tập tại 10 trường đào tạo đại học và 16 trường đào tạo sau đại học. Đại học Tổng hợp Chung-Ang là một trong những trường tốt nhất tại Hàn Quốc. Các học bổng và ưu đãi của trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế.

Cơ sở Seoul của trường nằm ngay cạnh sông Hàn, có kiến trúc độc đáo. Một tòa nhà hiện đại nằm cạnh một khu giảng đường có thiết kế cổ điển. Bạn có xem các bộ phim giảng đường Hàn Quốc chưa? Bạn sẽ thấy rằng ở đây còn lãng mạn và đẹp đẽ hơn cả trong phim nữa. Biết đâu bạn còn được gặp những thần tượng nổi tiếng của ngành giải trí Hàn Quốc. Bạn có biết những nghệ sĩ như Sooyoung, Yuri (SNSD), Luna (f(x)), Seungri (Big Bang) và Dongho (Cựu thành viên nhóm U-kiss) là cựu sinh viên trường? Chưa kể các diễn viên khác là Hyun Bin, Kim Soo Hyun, Kim Bum, Jang Na Ra, Lee Min Ho, Kang Ha Neul, Park Shin Hye, Yoon Eun Hye… Tất cả đều đã có thời gian học tập tại Đại học Chung-Ang.

Trong hình ảnh có thể có: cây, bầu trời, cỏ, thực vật, đám mây, hoa, ngoài trời và thiên nhiên

Thư viện lớn là địa điểm yêu thích của sinh viên ở cả 2 cơ sở. Ký túc xá là nơi ở của gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi, có cả tivi, máy bán hàng tự động.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG ANG

Chi phí kí túc xá tại đại học Chung Ang

Campus Seoul Anseong
Tòa nhà Blue Mir/ Future house Yeji/ Myeongdu
Số lượng phòng 1,116 970
Loại phòng 2-4 người/ phòng 2 người/ phòng
Chi phí 906,000 – 1.947.000 Won 938.000 – 1.003.000 Won

A . Hệ học tiếng

Các kì nhập học đối với hệ học tiếng là Tháng 3,6,9,12

1. Điều kiện

Tốt nghiệp THPT với điểm GPA 7.0 trở lên

2. Học phí

Học phí tiếng Hàn dành cho du học sinh quốc tế ở cả 2 cơ sở Seoul và Anseong là như nhau:

Phí đăng kí nhập học: 100,000 won

Phí học tiếng Hàn: 1,500,000 won/ 10 tuần (1 kì) và 6,000,000/ 1 năm (4 kì)

B. Hệ đại học (cử nhân)

Các kì nhập học đối với hệ Đại học là tháng 3 và 9

1.Điều kiện

Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0 trở lên

Có bằng TOPIK 4 trở lên

Kết quả hình ảnh cho chungang UNIVERSITY 2019

2.Chuyên ngành và học phí

Các trường Đại học thành viên:

Seoul Campus Anseong Campus
Trường Đại học Nhân văn Trường Đại học Nghệ thuật
Trường Đại học Khoa học Xã hội Trường Đại học Thể thao
Trường Đại học Kinh doanh và kinh tế Trường Đại học Công nghệ sinh học và Tài nguyên thiên nhiên.
Trường Đại học Tự nhiên
Trường Đại học Kỹ thuật
Trường Đại học Y

Tùy theo chuyên ngành mà bạn chọn sẽ có mức học phí khác nhau. Đối với những chuyên ngành học tại cơ sở Anseong sẽ có chi phí thấp hơn một tí so với ở cơ sở Seoul

Chuyên ngành Mức học phí
Nhân văn và Khoa học Xã hội 6,812,000  – 7,855,000 won/ năm
Khoa học tự nhiên 6,812,000 – 7,938,000 won/ năm
Nghệ thuật và giáo dục 8,433,000 won – 8,940,000 won/ năm
Kỹ thuật 9,036,000 won/năm
Y học 10,992,000 won/ năm
  1. Học bổng
Thời gian Loại học bổng Điều kiện

Học kì 1

Miễn phí 50% học phí TOPIK cấp 5 hoặc cao hơn, kiểm tra năng lực tiếng Hàn do CAU tổ chức đạt 90 điểm hoặc cao hơn
Miễn phí ở ký túc xá trong 16 tuần Sinh viên theo học từ 2 quý trở lên tại Viện giáo dục Quốc tế CAU, yêu cầu đạt điểm 70 hoặc cao hơn và tỷ lệ có mặt 80%
Các kỳ tiếp theo Miễn 100% học phí GPA từ 4.0 hoặc cao hơn
Miễn 50% học phí GPA từ 3.7 hoặc cao hơn
Miễn 35% học phí GPA từ 3.3 hoặc cao hơn

Học bổng 1 kỳ có hạn do đó mà chỉ những sinh viên xuất sắc mới được chọn.
Điểm dựa trên thang điểm 4.5 và nếu sinh viên không duy trì được điểm trung bình tối thiểu 3.0 trở lên thì học bổng sẽ không được cấp nửa.

C. Hệ cao học (thạc sĩ, tiến sĩ…)

Các kì nhập học đối với hệ Cao học là tháng 3 và 9

1. Điều kiện

Tốt nghiệp Đại học với GPA 7.5 trở lên
Có bằng IELTS 5.5 hoặc TOEFL PBT 550 (CBT 210, IBT 80) trở lên hoặc TOPIK 4 trở lên.

Sau Đại học Sau Đại học đặc biệt Học phí
Khoa học xã hội và nhân văn

Khoa học tự nhiên

Giáo dục thể chất

Điều dưỡng

Kỹ thuật

Phát triển xã hội, giáo dục

Truyền thông đại chúng

Xây dựng

Hành chính công

Công nghiệp

Thực phẩm và Dược phẩm

Nghệ thuật

Âm nhạc Hàn Quốc

Nhân sự toàn cầu

Điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe

Dịch vụ tư vấn tâm lý

Từ khoảng 4,700,000 – 7,500,000 Won/ kì
  1. Chuyên ngành và học phí
  2. Học bổng

Chương trình học bổng dành cho những nhà khoa học trẻ châu Á trường Đại học Chung Ang

Loại học bổng Điều kiện
Miễn giảm từ 70- 100% TOPIK level 5
Miễn học phí hoàn toàn (bao gồm cả phí nhập học) cho hai năm và được trợ cấp hàng tháng từ giáo sư hướng dẫn (tối thiểu 500,000 Won) Sinh viên quốc  tế muốn theo học chương trình Thạc sĩ hay Tiến sĩ chuyên ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Dược , Y học và có sự chấp nhận  từ môt trong  những giảng viên toàn thời gian ở CAU.

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/