HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 50 THẾ GIỚI

Đại học New South Wales mang đến cơ hội học bổng hấp dẫn dành riêng cho kỳ nhập học tháng 2/2021 giá trị lên tới 100% học phí, áp dụng cho cả 2 bậc học Cử nhân & Thạc sĩ.

Cùng Vietlink tìm hiểu cụ thể về học bổng của trường nhé!

1. Giới thiệu Đại học New South Wales

Tọa lạc tại Sydney, thành phố lớn nhất của Úc, University of New South Wales (UNSW) là trường Đại học Quốc tế đầu tiên tại Australia.

UNSW là trường đại học hiện đại, cấp tiến và đa văn hóa với các chuyên gia cấp cao trong nhiều lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Sinh viên của trường có thể lựa chọn theo học tại 1 trong hơn 900 chương trình Đại học, Sau đại học hoặc nghiên cứu tại các khoa: Kinh tế, Khoa học xã hội và nhân văn, Mỹ thuật, Môi trường Xây dựng, Kỹ thuật, Luật, Y, Khoa học tự nhiên và ADFA (học viện Quốc phòng tại Canberra)

Đại học New South Wales hiện đang cung cấp chương trình đào tạo cho hơn 50,000 sinh viên (trong đó hơn 11,000 sinh viên Quốc tế) đến từ hơn 120 Quốc gia.

2. Chương trình học bổng

Học bổng hấp dẫn dành riêng cho kỳ nhập học tháng 2/2021, áp dụng cho cả 2 bậc học Cử nhân & Thạc sĩ với 2 mức giá trị:

? Học bổng toàn phần 100%
? Học bổng A$20.000 mỗi năm

? Điều kiện: Bạn cần nộp hồ sơ và nhận được thư mời nhập học từ UNSW trước ngày 1/12/2020

??Tiêu chí xét học bổng:
+ Thành tích học tập
+ Kỹ năng lãnh đạo
+ Hoạt động ngoại khóa
+ Lý do lựa chọn khóa học (thể hiện năng lực và sự cam kết dành cho lĩnh vực bạn theo đuổi)

3. Tại sao nên lựa chọn Đại học New South Wales?

• Đứng thứ 43 trong bảng xếp hạng những trường đại học danh giá nhất trên thế giới (theo QS World University Rankings 2019), tăng hai hạng so với năm 2018.
  • Là thành viên của Nhóm 8 trường đại học hàng đầu ở Úc (Group of Eight).
  • Toạ lạc ở thành phố Sydney sôi động, đa văn hoá.
  • Chương trình học đa dạng, từ các khoá học phổ biến như Tài chính, Kinh doanh, Marketing đến các khoá học về Tâm lý, Luật, Xây dựng, Thiết kế,…
  • Các chương trình học thế mạnh của trường bao gồm Quy hoạch, Kỹ thuật, Tài chính, Marketing, Luật và Y học.
  • Theo thống kê của LinkedIn, sinh viên tốt nghiệp từ Đại học New South Wales là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng.
  • Được công nhận là trường đại học có mối liên kết sâu sắc với các doanh nghiệp.
  • Chương trình trao đổi sinh viên hấp dẫn với hơn 200 đối tác là các trường đại học ở 39 quốc gia.

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng