Học bổng Mỹ& Canada không cần chứng chỉ Ielts/Toefl

Bạn muốn săn học bổng du học Mỹ-Canada nhưng điểm tiếng Anh không cao? Bạn muốn trở thành chủ nhân của các suất học bổng đầu vào giá trị nhưng lại sợ không có nhiều lựa chọn trường phù hợp? Trong trường hợp này,HSSV Việt Nam thường cảm thấy khó khăn để mang về cho mình một suất học bổng. Tuy nhiên, đây lại là điều vô cùng khả thi tại ESLI – một trong những tập đoàn Anh ngữ lâu đời và uy tín bậc nhất của Bắc Mỹ. Tiếp nối thông lệ trong nhiều năm trở lại đây, học viên quốc tế của ESLI năm 2018 sẽ được tạo điều kiện để tiếp cận với các chương trình học bổng đầu vào lên đến 70% từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Western Kentucky, Đại học West Texas A&M, Đại học Minesota Duluth, Đại học Wiscousin Superior, Đại học Sullivan, Đại học Southern  ILIinois – Edwardsville và Đại học Trinity Western.

Sau đây là thông tin cụ thể của các chương trình học bổng từ các trường liên kết với ESLI

Thông tin về trường

 1. Đại học Western Kentucky- Học bổng từ 5% đến 34%( Bowling Green, Kentucky, Hoa Kỳ)

Đại học Weston Kentucky (WKU) là một trường đại học công lập ở Bowling Green, Kentucky, Hoa Kỳ. Trường có nhiều chương trình đào tạo được xếp hạng cao và được công nhận trên toàn quốc như Báo chí và Phát thanh truyền hình, Giáo Dục, kỹ thuật, Kinh doanh…Bên cạnh đó,WKU còn liên tục được xếp ở hàng top đầu trong các trường đại học thuộc miền Nam nước Mỹ. Hiện có hơn 18.000 sinh viên từ khắp nơi trên nước Mỹ  và từ hơn 70 Quốc gia khác nhau đang học tại WKU. Nằm ở Bowling Green, Kentucky, WKU sở hữu vị trí tiệm cận với hàng trăm địa điểm ăn uống và mua sắm địa phương. Thêm vào đó, WKU con được xem là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp và an toàn nhất ở Mỹ.

Những thành tích đáng tự hào của trường:

 • Top 12 trường đại học công lập ở miền Nam nước Mỹ

( US News & World Report 2016/17)

 • Hơn 20 cựu sinh viên nhận giải Pulizter
 • Chương trình Thạc sỹ Kinh doanh  (MBA) toàn thời gian của WKU     xếp trong Top 20% ở Mỹ
 1. Đại học West Texas A&M – Học bổng 70%( Canyon, Texas)

Đại học West Texas A&M (WTAMU) là một trong những trường đại học công lập nằm ở Canyon, Texas. Trường nằm cách Amarillo chưa đầy 20 phút, cung cấp cho sinh viên một loạt các địa điểm văn hóa, mua sắm giải trí. WTAMU là một thành viên của Hệ thống Đại học Texas A&M danh tiếng. Trường có khoảng 8.000 sinh viên theo học mỗi năm. Như tất cả sinh viên quốc tế của trường, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí than thiện với những giảng viên và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, cùng vô số hoạt động thú vị để khám phá.

 1. Đại học Wisconsin-Superior- Học bổng từ 30% đến 41%( Superior, Wisconsin)

Đại học Wisconsin-Superior (UWS) là một trường Đại học công lập nằm ở Superior, Wisconsin. UWS tọa lạc gần hồ Superior, hồ nước ngọt lớn nhất Thế giới. UWS  cung cấp một môi trường học tập đầy thách thức, nơi các giáo sư tận tâm làm việc với sinh viên trong môi trường đa văn hóa. UWS cung cấp các chuyên ngành về Kinh doanh, Nhân văn, Nghệ thuật, Khoa học tự nhiên và Giáo dục.

UWS là thành viên của hệ thống Đại học Wisconsin, một trong những hệ thống trường đại học công lập lớn nhất và mạnh nhất ở Hoa Kỳ. Với tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất trong khu vực, UWS sở hữu nhiều kinh nghiệm trong cả lĩnh vực đào tạo và hướng nghiệp cho học viên người nước ngoài . Trong một nghiên cứu gần đây, hơn 97% sinh viên tốt nghiêp gần đây thành công khi tìm kiếm việc làm và chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau 12.

 1. Đại học Minnesota Duluth- học bổng 26%( Duluth, Minnesota, Hoa Kỳ)

Đại học Minnesota Duluth là phân viện của hệ thống đại học Minnesota nằm ở Duluth, Minnesota, Hoa Kỳ. Nằm gần bờ Hồ tuyệt đẹp Lake Superior, UMD không chỉ cung cấp vô số cơ hội cho các hoạt động ngoài trời trong suốt mà còn mang lại nhiều sự lựa chọn giáo dục cho SV với hơn 86 chuyên ngành.

 • Top 7 trường Đại học công lập ở vùng Trung Tây
 • Giải thưởng Nobel năm 2012 về Hóa học

     ( US News& World Report 2016/17)

UMD sở hữu nhiều trung tâm nghiên cứu và văn hóa hàng đầu như Viện nghiên cứu Tài nguyên Thiên nhiên, Bảo tàng nghệ thuật Tweed, khu di tích lịch sử Glensheen, phòng âm nhạc Weber, trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Marshall…

 1. Đại học Sullivan (Kentucky)

Đại học Sullivan là một tổ chức tư nhân đào tạo cao cấp với 50 năm thâm niên hoạt động trong nền gióa dục Mỹ. Trường nổi tiếng về các chương trình định hướng nghề nghiệp cũng như hỗ trợ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Đặc biệt, Đại học Sullivan cung cấp một chương trình đầu bếp/ Ẩm  thực đẳng cấp quốc tế, đã giành được nhiều giải thưởng hàng đầu trong ngành. Đây cũng là cơ sở ẩm thực duy nhất của Hoa Kỳ phục vụ vận động viên Olympic tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008.

Nằm ở Thành phố lớn nhất Kentucky, Đại học Sullivan mang đến cơ hội nghề nghiệp mở rộng cho sinh viên. Louisville không chỉ là ngôi nhà của Kentucky Derby nổi tiếng thế giới, mà còn là trụ sở của các tập đoàn toàn cầu, chẳng hạn như UPS. Bên cạnh đó, Louisville còn được đưa vào Top 10 điểm du lịch năm 2017 với di sản văn hóa phong phú và dân số quốc tế đang phát triển nhanh chóng.

 1. Đại học Southern ILIinois – Edwardsvile – Học bổng 44%

Đại học Sourthern ILIinois – Edwardsville (SIUE) là một trường đại học nghiên cứu công lập của Mỹ. SIUE cung cấp 43 chương trình đại học và 41 chương trình sau đại học về các lĩnh vực Kỹ thuật, Kinh doanh, Giáo dục và Khoa học máy tính.

 • Top 23 trường đại học đào tạo chương trình thạc sĩ tốt nhất ở Hoa Kỳ

( Washington Monthly’s)

 • 90% sinh viên SIUE được đảm bảo việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Nằm cách khu vực thành phố St. Louis chỉ 25 phút, SIUE cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho các công ty lớn như Công Ty Boeing, Anheuser-Burch, Edward Jones, Express Scripts và BJC Healthcare.

 1. Đại học Trinity Western – Học bổng từ 18% đến 54%

Trinity Western University (TWU) là một trong những trường Đại học tư thục danh tiếng của Canada. Trường nằm cách trung tâm thành phố Vancouver chỉ 45 phút. Với hơn 42 văn bằng đại học, 16 chương trình sau đại học, chương trình dự bị chuyên nghiệp và các viện nghiên cứu nổi tiếng Thế giới, TWU đang tập trung vào việc tạo ra các nhà tư tưởng và nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn cầu. Bên cạnh đó, trường cũng được xếp hạng một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất tại Canada về chất lượng giáo dục và chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế

Chi tiết giá trị học bổng và yêu cầu học bổng

 

Trường Học phí ĐH đã khấu trừ học bổng Học phí gốc chương trình ĐH Chi phí tiết kiệm được/ kỳ (Đại học) Yêu cầu học bổng ĐH Học phí Sau ĐH đã khấu trừ học bổng Học phí gốc chương trình Sau ĐH Chi phí tiết kiệm được/ kỳ ( Sau ĐH) Yêu cầu học bổng Sau ĐH
Western Kentucky $9482-$13982 $14,482 $500 -$5,000 GPA 3.0 trở lên
Hoàn thành chương trình anh ngữ tại ESLi
$9,583 $10,384 801 GPA 2.75
Hoàn thành chương trình anh ngữ tại ESLi
West Texas A&M Uni $4,193 $11,035 $ 6,842 GPA 3.2  đ/v sinh viên hoàn thành PTTH
GPA 3.3 đ/v sinh viên chuyển tiếp tín chỉ
Hoàn thành chương trình anh ngữ tại ESLi
$3,601 $7,441 3,840 GPA 3.0,
Không yêu cầu GMAT/GRE
Uni of Wisconsin Superior $5468-6418 $9,218 $2,800 -$3,750 GPA 2.5
Hoàn thành chương trình anh ngữ tại ESLi
 
Uni of Minnesota Duluth $ 7,558 $10,117 $2,559 GPA 3.0
Hoàn thành chương trình anh ngữ tại ESLi
$9,914 $14,492 $4,578-$12,942 GPA 3.5
Hoàn thành chương trình anh ngữ tại ESLi
Sullivan Uni $3,515 $5,515 $ 2,000 Không yêu cầu điểm GPA
Hoàn thành chương trình anh ngữ tại ESLi
4995 $5,495 500 GPA 3.0
Hoàn thành chương trình anh ngữ tại ESLi
Southern ILIinois – Edwardsvile $5,718 $10,218 $ 4,500 GPA 3.0 (số lượng học bổng có hạn)Hoàn thành chương trình anh ngữ tại ESLi $10,962  
Trinity Western University $8,865-10,865 (CAD) $11,130 (CAD) $2,000-$6,000 (CAD) GPA 2.8 trở lên
Hoàn thành chương trình ESLi
$7,980.00 (CAD)  

Bạn muốn săn học bổng để đi du học Mỹ – Canada  trong năm 2018? Bạn muốn tìm một khóa học và môi trường hoàn hảo để cải thiện kỹ năng Tiếng Anh và chinh phục môi trường học thuật danh tiếng ở Bắc Mỹ? Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội quý báu sẽ được chính đại diện tập đoàn ESLI mang đến vào tháng 10 này. Để đảm bảo mọi cách tiếp đoán được chuẩn bị tốt nhất, mời quý khách quan tâm đăng ký tại đây!

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register