Hội thảo du học Singapore: Học gì để có việc làm ngay – Lộ trình du học nào để tiết kiệm chi phí

Thực trạng “ loay hoay” chọn nghề:

Bên cạnh việc chọn một điểm đến du học có mức chi phí phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, việc chọn ngành học cũng là một trong những cân nhắc mà các bạn Sinh viên mất rất nhiều thời gian để suy ngẫm và đưa ra quyết định.. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tư vấn, Vietlink Education luôn tiếp nhận các câu hỏi như: chọn ngành nào để sau khi học có việc làm ngay, lương cao, ổn định và có cơ hội thăng tiến. Câu hỏi này rất khó trả lời chính xác cho tất cả mọi người, vì phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: năng lực cá nhân, sở thích, định hướng chính sách phát triển của từng vùng kinh tế trong nước, mối quan hệ xã hội v v…mà chỉ có thể tư vấn cho từng trường hợp cụ thể.

anh-1

Chọn ngành học phù hợp quyết định đến con đường sự nghiệp tương lai

Lý do chính của vấn đề chính là các em còn quá ít kinh nghiệm sống và chưa đủ thông tin để chọn ngành cho phù hợp. Một số điểm cần lưu ý để các em định hướng việc chọn ngành như sau:

 • Xem năng lực của mình là ở các môn học nào. Để chọn các ngành có sử dụng kiến thức của môn học đó hoặc sẽ thuận lợi khi nghiên cứu tiếp theo.
 • Xem sở thích của mình là lĩnh vực nào. Nếu thích lĩnh vực đó thì sau này làm việc sẽ hăng say hơn, ít chán nản khi gặp khó khăn và sẽ có kết quả tốt hơn
 • Xem xu thế phát triển kinh tế của vùng miền theo lĩnh vực nào, để đoán trước nhu cầu lao động sau này để chon ngành phù hợp. Ví dụ: TP Đà Nẵng định hướng phát triển thành Trung tâm Dịch vụ – Du lịch, Tài chính chẳng hạn. Thì ta có thể dự báo sau này sẽ cần lao động cho các ngành nghề liên quan đến các lĩnh vực trên.
 • Xem mối quan hệ xã hội của gia đình ở lĩnh vực nào. Sẽ thuận lợi sau này khi cần học tập kinh nghiệm và có thêm nhiều cơ hội việc làm.
 • Tham khảo ý kiến các anh chị đã học ngành mà mình định chọn như thế nào, để biết thông tin khách quan.

  Kaplan Singapore : Đáp án tham khảo để hóa giải bài toán nghề nghiệp:

Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới.Với 400 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Kaplan Singapore hiện có hơn 24,000 sinh viên, trong đó có hơn 5000 sinh viên quốc tế đang theo học các khóa học toàn thời gian tại trường

kaplan

Khuôn viên học viện Kaplan Singapore

Vì sao Kaplan Singapore là lời khuyên lựa chọn hàng đầu cho sinh viên:

 • Tập trung hoàn thiện và phát triển tư duy từng cá nhân học sinh, rèn luyện mỗi sinh viên tốt nghiệp mà một nhân viên xuất sắc mà xã hội đang cần

Thông thường, yếu điểm thường gặp của Sinh viên Việt Nam sau khi ra trường là khả năng giao tiếp. Tuy nắm vững kiến thức và đạt kết quả  học tập tốt, nhưng các em sẽ không biết mở đầu câu chuyện như thế nào với người mới quen, với đối tác bởi câu chuyện không chỉ trao đổi về chuyên môn mà các vấn đề về xã hội, kinh tế,vv. Điều này sẽ làm cho các em dần mất tự tin và tự loại mình ra khỏi cơ hội thăng tiến trong công việc

Khắc phục điểm đó, Kaplan tập trung xây dựng sân chơi cho sinh viên để phát triển toàn diện các kỹ năng qua các mô hình : Câu lạc bộ sinh viên ( Student life) , trung tâm hỗ trợ và phát triển cơ hội nghề nghiệp ( Career Services), mạng lưới kết nối tân sinh viên và cựu sinh viên ( Alumi Relations). Tại đây, các e có cơ hội tiếp xúc với nhiều người bên ngoài lớp học, tham gia, xây dựng các hoạt động, dự án tình nguyện qua các chương trình thảo luận, tự do phát biểu ý kiến cá nhân , giao lưu văn nghệ hay các buổi tiếp xúc trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng. Điều này sẽ giúp các em  tích hợp được nhiều kỹ năng quý báu để giải quyết vấn để, bảo vệ chứng kiến, tự tin giao tiếp và biết cách “ làm đẹp” sơ yếu lý lịch để trở thành ứng tuyển sáng giá cho môi trường làm việc sau khi ra trường.

collage_photocat

 

Phát triển kỹ năng mềm cho HSSV thông qua nhiều mô hình hoạt động ngoại khóa

 • Tích hợp mô hình Giáo dục của các nước nổi tiếng với chi phí học tập tiết kiệm đến 50%

Khi học tập tại Kaplan,bạn sẽ dược giảng dạy chương trình được công nhận bởi các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Northrumbia University ( Anh Quốc), ĐH Royal Holloway, Đh Dublin, ĐH Essex, ĐH Bedfordshire, ĐH Portsmouth, Trường Quản trị khách sạn BHMS,…và nhạn bằng chính quy do những trường này trực tiếp cấp. Nghĩa là chỉ cần học tại Singapore nhưng bạn vẫn có thể nhận bằng chính quy từ Anh Quốc, Úc, Ailen, Thụy Sỹ với chi phí tiết kiệm khoảng 50%.

 •  Thời gian khóa học rút ngắn – gia tăng chi phí cơ hội

Kaplan cung cấp cho HSSV rất nhiều khóa học khác nhau từ Tiếng Anh đến Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ với yêu cầu đầu vào cực kỳ linh hoạt, phù hợp với năng lực học tập và độ tuổi của từng học sinh. Học sinh chưa có chứng chỉ IELTS / TOEFL có thể đăng ký khóa Tiếng Anh của trường.

Chương trình dự bị Đại học tại Kaplan tiếp nhận học sinh hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam với thời gian khóa học chỉ 04 tháng, sau đó HSSV sẽ được chuyển tiếp lên khóa Cao đẳng với thời gian 08 tháng và cuối cùng là chương trình Đại học trong khoảng thời gian từ 16 tháng – 18 tháng tùy chuyên ngành. Điều này có nghĩa là HSSV có cơ hội tốt nghiệp Đại học và nhận được Bằng cử nhân danh giá khi chỉ mới 18 tuổi , đồng nghĩa với việc bạn có thể gia nhập thị trường lao động sớm hơn so với các bạn cùng trang lứa  để đón đầu những cơ hội trong sự nghiệp và sử dụng tuổi trẻ của mình một cách hiệu quả hơn

untitled-3

Gia tăng chi phí cơ hội vì thời gian học được rút ngắn.      

Để giúp các em có cơ hội tìm hiểu sau hơn về các Chương trình, Du học Vietlink Education phối hợp cùng học viện Kaplan Singapore  tổ chức chương trình hội thảo với các nội dung nổi bậc như sau:

 • Thông tin mới nhất về học phí , học bổng dành cho HSSV;
 • Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu tuyển dụng
 • Hướng dẫn hồ sơ visa và học bổng
 • 100% được tặng vé máy bay khi nộp hồ sơ tại hội thảo
 • Nhận được những phần quà xinh xắn từ Vietlink Education.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

Địa điểm: Du học Vietlink Education, 21 đường 3 tháng 2, Quận Hải Châu

Thời gian: Từ 9.00 đến 11.00, thứ 7 ngày 29/10/2016

ĐĂNG KÝ THAM DỰ : https://goo.gl/forms/ZVEKpstG9udn6Q7c2

Hotline: 0919798809       |     05113990088

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

logo

 Tư vấn du học Vietlink Education

 Đơn vị cung cấp thông tin du học và hỗ trợ hồ sơ hoàn toàn miễn phí

   VP Đà Nẵng: Số 21 Đường 3/2, Quận Hải Châu

VP HCM: 17 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

? 24/7: 0919798809

? 02363990088, 08 62920270, 08 62920275

? https://duhocvietlink.edu.vn/

✉Email:due.tqhung@gmail.com