Hội thảo Du học Úc – Điểm đến du học và định cư lý tưởng

Hiện nay việc du học và định cư ở nước ngoài đang ngày càng trở nên phổ biến đối với nhiều người dân Việt Nam. Có khá nhiều sự lựa chọn định cư nước ngoài, tuy nhiên Úc vẫn là ưu tiên hàng đầu với những ưu điểm vượt trội.

Thuộc top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới, có thời tiết khá ôn hòa và dễ chịu, không quá khắc nghiệt như Canada, Úc là một lựa chọn định cư lý tưởng. Tại Úc, an ninh vô cùng an toàn, tỷ lệ tội phạm đạt mức thấp nhất. Đồng thời, xã hội Úc nói không với nạn phân biệt chủng tộc, chính sách an sinh xã hội rất tốt, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho công dân, hỗ trợ học hành… Ngoài ra, hộ chiếu Úc nằm trong danh sách 10 hộ chiếu mạnh nhất thế giới, có thể nhập cảnh vào 169 quốc gia mà không cần xin visa, Úc cho phép mang 2 quốc tịch, khi đã định cư và mang quốc tịch Úc, bạn vẫn có quyền giữ lại quốc tịch gốc của mình.

Thêm nữa, Úc đang là quốc gia có nhu cầu lao động cao hiện nay cũng như trong khoảng 5-10 năm tới. Theo thống kê đáng tin cậy từ tờ báo Nationalvisas của Úc, lực lượng lao động tại Úc sẽ tăng lên 1,8 triệu cơ hội việc làm cho đến năm 2025. Đây là một cơ hội lớn cho nhiều người đến định cư tại Úc đặc biệt là những ngành nghề như Giáo viên, Chăm sóc sức khỏe, ICT, Kỹ thuật, Kế toán, Tài chính. Trong đó ICT, Kỹ thuật, Kế toán là phù hợp với du học sinh và là những ngành có cơ hội định cư cao cho sinh viên quốc tế.Theo phân tích và thống kê từ trang web Job Outlook của Chính phủ Úc cho giai đoạn 2015-2020 sắp tới như sau:

Cơ hội việc làm ngành Kế toán cho tới năm 2020 (bao gồm vị trí làm mới và vị trí trống do người làm trước thay đổi công việc): khoảng 50,000 vị trí.

Nhu cầu việc làm ngành kế toán

Cơ hội việc làm ngành ICT cho tới năm 2020 (bao gồm vị trí làm mới và vị trí trống do người làm trước thay đổi công việc): từ 25,001 đến 50,000 vị trí.

Cơ hội việc làm ngành kỹ thuật cho tới năm 2020 (bao gồm vị trí làm mới và vị trí trống do người làm trước thay đổi công việc): từ 10,001 đến 25,000 vị trí.

Ngoài việc chọn ngành học phù hợp như đã giới thiệu ở trên, du học sinh còn cần tích luỹ điểm định cư để nắm chắc cơ hội được sống và làm việc tại Úc. Ngay khi vừa tốt nghiệp, du học sinh sẽ xin visa 485 để được ở lại tạm thời 2 năm, trong vòng 2 năm đó, hãy:
+ Học khóa chuyên tu về IT, Accounting hoặc Engineer tối thiểu 1 năm (thông thường khóa chuyên tu sẽ kéo dài từ 6-9 tháng) – được cộng thêm 5 điểm;
+ Phiên dịch viên Việt Anh – Anh Việt / Học 6 tháng TESOL rồi làm bài test – được cộng thêm 5 điểm;
+ Kết hôn với vợ/chồng có bằng cấp tay nghề – được cộng thêm 5 điểm;
+ Tìm cơ sở làm việc bảo lãnh.
Như vậy, khi chọn học ba ngành trên ở những khu vực phù hợp, kèm theo phương pháp tăng điểm định cư, du học sinh Việt Nam gần như nắm chắc cơ hội định cư tại Úc. Để tìm hiểu rõ hơn các chính sách và con đường định cư phù hợp, kính mời Quý Phụ Huynh cùng các em HSSV dành thời gian tham dự:

Đến với hội thảo du học – định cư ngày 19/08/2017, Vietlink Education sẽ gợi ý một số trường phù hợp cho du học sinh đáp ứng các điều kiện: học phí rẻ, không chứng minh tài chính, có ngành nghề ưu tiên định cư và thuộc khu vực ưu tiên định cư.

 HỘI THẢO DU HỌC ÚC: ĐIỂM ĐẾN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ LÝ TƯỞNG

Thời gian: 3PM – 5PM, Thứ 7, ngày 09/09/2017

Địa điểm: Tòa nhà Prime, Lầu 9, Số 37 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, HCM

Đăng ký trực tuyến:  https://bit.ly/2vXEapk

Điện thoại : 028 62920270 – 028 62920275

Hotline 24/7 : 0919798809

Email: due.tqhung@gmail.com

Vietlink Education sẽ gợi ý một số trường phù hợp cho du học sinh đáp ứng các điều kiện: học phí rẻ, không chứng minh tài chính, có ngành nghề ưu tiên định cư và thuộc khu vực ưu tiên định cư.

Ngoài ra, Vietlink Education sẽ dành tặng lệ phí khám sức khỏe cho 03 bạn đầu tiên đăng ký và tham dự hội thảo!

Trân trọng!