ICHM – TRƯỜNG QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN SỐ 1 TẠI ÚC

Học viện International College of Hotel Management (ICHM) với bề dày hình thành gần 30 năm hiện là một trong những Học viện đào tạo ngành Quản lý Khách sạn/Du lịch hàng đầu tại Úc và là đối tác quan trọng của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sỹ (Swiss Hotel Association – SHA).

Nằm tại thành phố Adelaide, thủ phủ của bang Nam Úc, hằng năm thành phố Adelaide thu hút hơn 31,000 sinh viên quốc tế và ngày càng gia tăng khi thành phố này được đánh giá là một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Adelaide còn là điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên quốc tế với hệ thống chất lượng giáo dục xuất sắc và mức sống cực kỳ hợp lý cho sinh viên.

Bên cạnh đó, sinh viên theo học chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện có cơ hội được phát triển toàn diện khi thành phố Adelaide là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực quốc tế và nổi tiếng là một thành phố với nhiều sự kiện văn hóa đa dạng. 

International College of Hotel Management (ICHM) cung cấp cho sinh viên chương trình học tập đặc biệt được biết đến với tên gọi “Học một chương trình, nhận 2 bằng”, điều này giúp sinh viên tiếp cận nghề nghiệp một cách đa dạng trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp không chỉ trong nước Úc mà còn ở những châu lục khác, đặc biệt là tại Thụy Sỹ và châu Âu. ICHM trang bị cho sinh viên mọi kỹ năng cần thiết từ kinh doanh cho đến kỹ năng chuyên ngành để các bạn có thể tiếp cận công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Chương trình học tại ICHM chú trọng việc cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Trong mỗi kỳ thực tập bắt buộc hàng năm, thu nhập của sinh viên trung bình từ AU$ 12,000 – 18,000 tương đương từ 200 triệu – 300 triệu đồng. Hơn thế nữa, theo quy định hiện hành của chính phủ Úc sinh viên quốc tế theo học tại ICHM được phép ở lại làm việc tại Úc trong hai năm sau khi tốt nghiệp (có điều kiện). 

  1. Tổng quan Chương trình học tại Học viện ICHM Adelaide – Australia

Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Khách sạn)

Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Khách sạn) của ICHM chuẩn bị bạn cho một sự nghiệp quốc tế trong một loạt các doanh nghiệp khách sạn. Bắt đầu từ một hoạt động kinh doanh và cơ bản quan điểm quản lý, nền tảng kiến thức của bạn được mở rộng mỗi năm với các khái niệm và ứng dụng kinh doanh mới có liên quan đến ngành. Mỗi năm bao gồm sáu tháng học toàn thời gian,sau tháng tiếp theo bạn có thể lựa chọn học tại Úc hoặc trao đổi ở nước ngoài với các trường đối tác của ICHM. 

Sinh viên tốt nghiệp ICHM có được sự hiểu biết toàn diện về môi trường khách sạn quốc tế; và bắt đầu sự nghiệp triển vọng với nhiều vị trí có nhu cầu cao trên thế giới. 

Thạc sĩ quản lý khách sạn quốc tế

Thạc sĩ quản lý khách sạn quốc tế (Swiss Hotel Association ) – MIHM (SHA) là toàn thời gian hai năm (bốn học kỳ) khóa học được thiết kế để cung cấp cho người tham gia cơ hội để phát triển kiến thức nâng cao và kỹ năng nhận thức để hiểu và quản lý hoạt động khách sạn quốc tế ở cấp cao. Trong khi khóa học tập trung vào các khách sạn quốc tế, người tham gia có thể chọn thực hiện con đường sự nghiệp của họ trong các lĩnh vực khác của ngành du lịch và khách sạn quốc tế.

2. Kỳ nhập học và yêu cầu đầu vào

Kỳ nhập học

Yêu cầu đầu vào: 

Cử nhân: 

▪️ Tốt nghiệp THPT với GPA>7.0

▪️ IELTS 6.0 ( không band nào dưới 5.5) 

Thạc sĩ: 

▪️ Tốt nghiệp cử nhân cùng chuyên ngành

▪️ IELTS 6.5 ( không band nào dưới 6.0) 

3. Học phí & Học bổng

Học phí 

  ICHM Bachelor of Business
(Hospitality Management)
Master of International Hotel
Management (Swiss Hotel Association)
New Student Fee A$1,600  A$1,600
Tuition Fee  A$27,600 (per year) A$3,750 (per subject)

Học bổng

GPA IELTS HỌC BỔNG
7.5 – 7.9 6.0 2.000 AUD
8.0 – 8.5 6.5 3. 750 AUD
8.6 – 8.9 7.0  6.000 AUD
>9.0 7.0 7.500 AUD 

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *