James Cook University – Australia Học bổng tự động 25% học phí khi apply Diploma

James Cook University được xếp vào top 2% các trường đại học trên thế giới và trong top các trường đại học hiện đại hàng đầu trong World University Rankings 50 under 50 năm 2020 (Xếp hạng 43 Đại học Thế giới dưới 50 tuổi) của the Times Higher Education. Trường chú trọng nghiên cứu và là tiên phong trong nghiên cứu về vùng nhiệt đới. Trường nhấn mạnh vào việc phát triển sinh viên, những người sẽ tốt nghiệp và có những ảnh hưởng tích cực đến xã hội trong nhiều lĩnh vực.

1.Giới thiệu chung về trường

Thành lập năm: 1961
Số lượng sinh viên: 21,972 – trong đó có 5,094 sinh viên quốc tế.
Chương trình đào tạo: Đại học, Thạc sĩ
Hỗ trợ dành cho sinh viên: trường cung cấp tất cả mọi thứ từ các hoạt động xã hội đến tư vấn và hỗ trợ y tế, hướng dẫn nghề nghiệp. Một đội ngũ riêng biệt chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc định hướng và hòa nhập vào cuộc sống tại JCU.

Các cơ sở đào tạo của trường trải rộng ở bang Queenland, với hai địa điểm chính ở Cairns và Townsville. Học viên có nhiều sự lựa chọn môn học và khóa học phong phú trong đó có quản lý môi trường, nghiên cứu sức khỏe, y học, luật và khoa học xã hội. Học viên có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy và sự quan tâm của giảng viên đối với mỗi sinh viên nhờ tỷ lệ học viên / giáo viên lý tưởng. Các chương trình dự bị cũng có sẵn dành cho những sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi đăng ký một khóa học bất kỳ.
Các cơ sở của JCU được thiết kế thuận lợi cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu đẳng cấp thế giới, các sinh viên được tiếp cận với các cơ sở vật chất tiên tiến và sáng tạo. Để xứng đáng với quy mô nghiên cứu của trường, JCU có 124 đối tác nghiên cứu trên toàn cầu và nghiên cứu của nhà trường đã được công nhận là đẳng cấp thế giới hoặc cao hơn trong 38 lĩnh vực.

Từ khi thành lập, trường đã nỗ lực không ngừng trong việc giảng dạy và nghiên cứu. Đến nay trường đã đạt được những thành tựu xứng đáng:

  • Top 2% đại học hàng đầu thế giới. (theo QS World University ranking 2020)
  • Top 3 tại Úc về sự hài học của nhà tuyển dụng đối với chất lượng sinh viên tốt nghiệp.
  • Đạt 5 sao về chất lương nhân lực đầu ra làm full time
  • Có 124 đối tác nghiên cứu trên toàn cầu.
  • Top 30 các trường đại học hàng đầu thế giới về Khoa học Môi trường và Sinh thái; 
  • Top 5 đại học hàng đầu tại Úc v
  • Top 61 đại học hàng đầu Thế giới về Khoa học Động Thực vật; Top 10 đại học hàng đầu tại Úc về Khoa học Xã hội và Y tế công cộng.

2. Các chương trình đào tạo

3. JCU College -“giảm xóc” cho sinh viên GPA từ 5.5

Giống như nhiều chương trình Pathway khác, JCU College cung cấp chương trình Diploma giúp cho sinh viên có GPA thấp (từ 5.5) được hỗ trợ nhiều hơn, giúp cho các bạn có thành tích học tập các năm tiếp theo cao nhất có thể. Học phí cũng khá dễ chịu đối với sinh viên quốc tế dao động từ 24,000 AUD đến 29,000 AUD. 
Các chương trình Diploma cung cấp tại trường:
Diploma of Higher education
Diploma of Higher Education (Business)
Diploma of Health (Nursing)*
Diploma of Science
Diploma of Technology

Chương trình EAP
EAP dành cho các học sinh apply vào JCU courses đã đạt yêu cầu về học lực nhưng không đạt yêu cầu về tiếng Anh. 
Chương trình đào tạo: 10 tuần
Học phí: 3,700AUD/ 10 tuần

4. Học bổng

  • Học bổng: tự động 25% học phí khóa Diploma. Học bổng giúp giảm chi phí năm Diploma của sinh viên, chỉ còn khoảng 18,000 AUD đến 21,500 AUD/ năm Diploma. 
  • Hỗ trợ sinh hoạt phí: trị giá 700 AUD/ tháng trong quá trình học sinh theo học khóa Diploma (Trừ Diploma of Higher Education). – Tương đương 50% chi phí thuê phòng trong trường.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn