LẤY BẰNG ĐẠI HỌC ALGOMA CHỈ VỚI 3 NĂM, HỌC PHÍ TỪ 14.000 CAD/NĂM

Algoma University nằm trong top 100 trường đại học Canada tốt nhất, đề cao chất lượng giảng dạy, và tập trung vào chương trình đào tạo Cử nhân. Bên cạnh mức học phí phải chăng, trường còn cung cấp học bổng đầu vào có giá trị cùng với nhiều cơ hội học tập cho tất cả chương trình. Đặc biệt, học sinh sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương cũng như nghiên cứu ngay trong quá trình học.

1. Các chương trình đào tạo tại trường

Algoma University cung cấp hơn 30 chương trình cử nhân mang lại nhiều sự lựa chọn cho sinh viên.Trong đó có 3 ngành học nổi bật là business, IT và science. Mỗi lĩnh vực có cơ sở đào tạo riêng biệt tại 2 campus  để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên. 

  • School of Business & Economics 
  • School of Computer Science & Technology 
  • School of Life Sciences and the Environment

Ngoài ra, nếu hoàn thành chương trình đào tạo với GPA >= 70% sẽ được offer chương trình co-op thực tập có trả lương với các đối tác liên kết của trường.

2. Campus Brampton – Urban life

Brampton, thành phố sôi động thuộc khu vực Greater Toronto là nhà của hơn 600,000 cư dân, là thành phố lớn thứ 9 tại Canada.Khu học xá của trường Algoma nằm ở trung tâm thành phố cổ kính Brampton. Cách vài bước đi bộ, học sinh có thể dễ dàng tiếp cận thành phố cũng như các điểm trung chuyển tới các vùng, và có hơn 1,500 doanh nghiệp và dịch vụ hoạt động tại đây.

3. Bachelor of Computer Science và Bachelor of Science in Computer Science khác nhau ở điểm nào?

Các khóa học Computer Science đều có yêu cầu như nhau tại mỗi cấp độ, tuy nhiên chương trình Bachelor of Computer Science (BCOSC) có yêu cầu thấp hơn một chút đối với 2 môn học Toán và Khoa học so với chương trình Bachelor of Science in Computer Science (BSc).
Do đó, sinh viên sẽ dễ dàng đạt được bằng BSOSC khi lượng kiến thức đào tạo trong 2 môn học đã được giảm nhẹ, và trong thời gian ngắn chỉ có 3 năm.

4. Admission

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn