LỘ TRÌNH HỌC QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG TẠI LSBF DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

1. Chương trình học Quản lý chuỗi cung ứngtại LSBF Singapore

Quản lý chuỗi cung ứng là chuyên ngành gì?

Chuỗi cung ứng (supply chain) có sức tác động lớn sẽ chiếm lĩnh thị trường và sự tín nhiệm của khách hàng, tạo nên giá trị cổ đông, mở rộng chiến lược và khả năng vươn xa cho doanh nghiệp.

Ngành Quản lý chuỗi cung ứng (Supply chain management) có chức năng tích hợp và kết nối các hoạt động chính và các quy trình kinh doanh trong công ty thành một mô hình gắn kết với hiệu suất cao, bao gồm thiết kế và chế tạo sản phẩm, quản lý hậu cần, marketing và bán hàng, tài chính và thông tin.

Vì sao quản lý chuỗi cung ứng quan trọng?

Trong môi trường kinh doanh hiện nay, chuỗi cung ứng là một trong những nhân tố quyết định khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp so với đối thủ cùng ngành. Nhờ có chuỗi cung ứng hiệu quả, các tập đoàn quốc tế lớn như Dell, Wal-Mart đã đạt lợi nhuận cao hơn từ 4-6% so với đối thủ.

Một nghiên cứu độc lập cũng cho thấy một vài công ty hàng đầu trên thế giới như Apple, Coca-cola, Samsung đã tận dụng hiểu quả chuỗi cung ứng của họ để vươn cao trong môi trường cạnh tranh, đạt được mức tăng giá trị công ty cao hơn 40% so với các đối thủ khác.

2. Lộ trình học Quản lý chuỗi cung ứng tại LSBF

Với những bạn đã hoàn thành xong lớp 10 tại Việt Nam sẽ đi theo lộ trình sau:

1. Học Foundation à Diploma à Advanced Diploma
  2. Học Foundation à Higher Diploma

? Thông tin chi tiết:
▪️ Thời gian học chương trình Foudation: 6 tháng
▪️ Học phí: 5.500 SGD ~ 94.600.000 VNĐ

?? Điều kiện đầu vào:
? Hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam
? IELTS 5.0
? Vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của trường hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh cấp độ 4 của trường LSBF

Nếu hoàn thành xong THPT, sinh viên có 2 lộ trình học như sau:

1. Học chương trình Diploma à Advanced Diploma

?Chương trình Diploma:
▪️ Thời gian học: 12 tháng (6 tháng học + 6 tháng thực tập)
▪️ Học phí: 7.500 SGD ~ 129.000.000 VNĐ

? Chương trình Advanced Diploma:
▪️ Thời gian học: 12 tháng (6 tháng học + 6 tháng thực tập)
▪️ Học phí: 8.500 SGD ~ 146.200.000 VNĐ

1. Học thẳng vào chương trình Higher Diploma:

▪️ Thời gian học: 18 tháng
▪️ Học phí: 15.200 SGD ~ 261.440.000 VNĐ

??Điều kiện đầu vào:
? Tốt nghiệp THPT
? IELTS 5.5
? Vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của trường hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh cấp độ 5 của trường LSBF

3. Tại sao nên chọn học Quản lý chuỗi cung ứng tại LSBF

Trường London School of Business and Finance (LSBF) trực thuộc tập đoàn giáo dục Global University System, tọa lạc tại trung tâm Singapore Tanjong Pargar nên rất thuận tiện đi lại. Dưới sự bảo trợ của Hoàng gia Michael of Kent, LSBF đã trở thành một trong những trường kinh doanh phát triển nhanh nhất thế giới, đào tạo cho hơn 38.000 sinh viên đến từ khắp các châu lục.

Theo học ngành quản lý chuỗi cung ứng tại trường LSBF, sinh viên sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc nhưng gắn liền với thực tế cho con đường sự nghiệp tương lai và phát triển theo hướng chuyên nghiệp, phù hợp với nhịp sống kinh tế thế giới.

Bên cạnh đó, môi trường kinh tế năng động ở Singapore còn mang đến nhiều cơ hội thực tập, nhiều cơ hội tiếp cận với quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, với trình độ khoa học và công nghệ tiên tiến. Đó cũng chính là nguyên nhân ngày càng nhiều sinh viên quốc tế đến Singapore du học.

Chương trình học quản lý chuỗi cung ứng tại LSBF là một chương trình quản lý kinh doanh thực tế với trọng tâm là quản lý dòng nguyên liệu, con người và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Lựa chọn du học Singapore ngành Quản lý chuỗi cung ứng tại trường LSBF là bước đệm vững chắc cho sinh viên Việt Nam. Bằng chứng thực tế là trường đạt được hàng loạt các giải thưởng tiêu biểu trong những năm vừa qua như:

• Chứng nhận Edutrust 4 năm (15/04/2018 – 14/04/2022)
  • Giải thưởng xuất sắc về Giáo trình giảng dạy năm 2018
  • Giải thưởng trường đào tạo tốt nhất ngành Kế toán năm 2016
  • Giải thưởng trường đào tạo tốt nhất ngành khách sạn du lịch năm 2016.
  • Giải vàng đào tạo Quản lý tài chính cho doanh nghiệp
  • Giải thưởng doanh nghiệp châu Á
  • Top 10 trường đào tạo kế toán tài chính ưu thích tại Singapore
  • Platinum Center đào tạo ACCA (cấp bậc cao nhất)